Updated : Feb 04, 2021 in Đọc truyện online

Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi chương 4 phần 4

Boss Hung Dữ – Ông Xã kết hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Chương 4: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với gã đàn ông của cô (4)

Yến Như Kha gật đầu:” Vâng…. Vậy anh nghỉ đi, ngày mai em lại đến tìm anh.”

Ra khỏi cửa, trong mắt Yến Như Kha cô vợ ngọt ngào bất lương lóe lên sự không tha thư, bàn tay nắm chặt lại, các ngón tay đâm sâu vào trong da thịt.

” Yến Thanh Ti….. Tao sẽ không để cho mày có cơ hội lẳng lơ quyến rũ con trai nữa”

Trợ lý Giang Lai của Nhạc Thính Phong vừa đi đến, Yến Như Kha ngay lập tức liền đổi sắc mặt, mỉm cười chào: “Trợ lí Giang….”

Giang Lai trực tiếp lướt qua cô, gõ cửa, đi vào phòng luôn. Yến Như Kha mặt đen như mực.

…………..

Giang Lai sau khi vào phòng thấp giọng hỏi: “Thiếu gia, chuyện của Yến Thanh Ti có cần quản không ạ?”

Nhạc Thính Phong cười khẩy: “Quản? Cô ấy cầu xin anh à?”

“Cái này…….không có……”

“Cô ta có cốt khí như vậy, tôi mà xen tay vào, không chừng cô ấy lại nghĩ tôi mê mệt cô ấy tới chết.”

Giang Lai lấy chồng bạc tỷ càng cúi thấp đầu đoán, thiếu gia muốn đích thân Yến Thanh Ti chủ động tới cầu xin đây nhưng, nhưng với tính cách điên rồ của Yến Thanh Ti cô ta sẽ chủ động đến cầu xin sao?

Nhạc Thính Phong liếc mắt nhìn đống hỗn loạn trên giường, trên mặt ga trắng tinh lại có một vệt máu đỏ. Màu sắc đối lập đập vào mắt người quan sát.

…………..

Yến Thanh Ti bị bắt, tất cả thân thích họ hàng làng xóm láng giếng và tập thể, đều thở phào một hơi nhẹ nhõm. Do trong mắt họ Yến Thanh Ti là một người đàn bà xấu xa, xấu xa tới mức trời đất phẫn nộ, người người đều muốn chém giết. Ai bảo cô ta mập lên lại mang vẻ mặt của một con đại dương ly tinh lẳng lơ, lại suốt ngày trang điểm chải chuốt trưng ra bộ dạng đẹp đẽ của bản thân, nhìn cái đã biết là không phải hạng giỏi đẹp gì.

Mẹ cô ta là kẻ thứ ba, cô ta cũng là kẻ thứ ba, lại còn thành thạo hơn, cướp bạn trai của chị gái, lên giường với phu quân chưa cưới của cô mình, lại còn đoạt cả bạn trai của bạn thân, đúnglà làm tình nhân đến nghiện rồi. Vì vậy, sau khi nghe tin Yến Thanh Ti eo thon nhỏ bị công an tóm đều mờ ám mà hừ một câu: “Đáng đời”

Một đám người đang bàn tán về chuyện này, sớm đoán được cái con đại dương ly tinh Yến Thanh Ti sẽ có ngày hôm nay mà. Quả nhiên ông trời có mắt đã hấp thu con yêu tinh này, khiến cho người người phấn kích, nhà nhà sung sướng.

Yến Thanh Ti ở trại tạm giam tới ngày thứ tứ, sau cùng cũng đợi được người cần đến – bố cô, Yến Tùng Nam. Rõ ràng là nhì phụ thân con cùng bình thường một dòng máu, thế nhưng mà lúc này lại kiểu như tình địch không đội trời tầm thường.

Yến Tùng Nam hạ thấp giọng nói, rít lên:” Yến Thanh Ti, rút cục mày muốn gì?”

Yến Thanh Ti nhún vai: “Muốn gì à? Với bộ dạng hiện nay của tôi, ông nói xem tôi còn muốn gì nào?”

Trên người cô đang mặc đồng phục phạm nhân của trại tạm giam, tóc thì tuỳ tiện cần đến dây chun cột lại sau gáy, trên mặt không tí son phấn, bờ môi cũng trở nên nhợt nhạt khô khốc, ấy thế nhưng trông bộ dạng lúc này của cô lại vẫn có thể đẹp tới nao lòng người.

Trên đời này có một loại phụ nữ, bất kể cô ấy mặc trên người là y phục hoa lệ, hay chỉ tuỳ tiện khoác một tấm giẻ lau nhà, thì vẫn cứ toát ra vẻ đẹp mê hoặc lòng người.

Có thể cô ấy không phải là đẹp nhất, nhưng không ai có hương vị có thể gây nghiện như cô. Loại đàn bà như này không đụng vào còn đỡ, mà một khi đã dấn thân vào là giỏi đối không còn lối thoát.

Yến Tùng Nam cô vợ ấm áp của hạ thiếu nhìn chằm chằm vào mắt Yến Thanh Ti, cô đang cười mà trong mắt lại là giá lạnh tới tận xương tuỷ, Yến Tùng Nam nhìn một lúc nhưng mà chột hết cả dạ, đành nhìn ra chỗ khác: “Tội của mày không nhẹ đâu, có chứng cớ rõ ràng không thể thoát được”.

Yến Thanh Ti cười khẩy:” Chứng cứ rõ ràng? Đầu ông cho chó gặm rồi hả? Không nhiều lời, nhị ngày, nếu như sau nhị ngày tôi vẫn ở trong này thì đành để ông vào đây chơi với tôi vậy”.

Chứng cứ rõ ràng? Chứng cứ tội lỗi của cô không phải bởi nhà họ Yến phát hành sao, dám lặng lẽ “chơi” cô.

Lạm dụng công quỹ, chẳng phải là bút tích nhưng mà ông bố quý hóa bố trí cho cô sao?

Hành hung người khác, không phải là thủ đoạn của bà chị ruột cùng cha khác mẹ với cô bày ra sao?

nhưng mà, không sao hết, cô đã nắm rõ thóp của Yến Tùng Nam, có nó thì sợ gì không ra khỏi đây được.

Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *