Updated : Feb 04, 2021 in Đọc truyện online

Đọc chương 4 truyện 12 nữ thần – Slaydark

12 Nữ Thần – Slaydark

Chương 4: Thôn Thiên Địa

Tòa nhà chính của học viện có riêng một tầng là nơi làm việc cũng chính là nơi ở của hiệu trưởng.

Lệ mặc chiếc áo sơ mi mỏng mảnh không cài nút, hai bầu ngực đồ sộ thả rong lấp ló ẩn hiện bên dưới lớp áo mỏng dính tạo nét sexy nóng bỏng mê người, nàng cầm ly rượu đứng ngoài ban công nhìn về phía 1 căn phòng trên tầng cao nhất của ký túc xá nam, nơi phát ra ánh sáng màu đỏ, không khỏi nhớ lại chuyện ban sáng…

Lúc sáng, Lệ đang ngồi trong phòng làm việc thì Như Nhật chạy vào nói: “Cô! Em muốn đổi phòng!”

“Sao lại đổi?”

“Phòng em có người khác đến ở!” Như Nhật đỏ mặt nói.

“Nhưng giờ phòng nào cũng đủ người rồi, cô chuyển em qua ký túc xá nữ nhé?”

“Nhưng…” Như Nhật cứng họng.

Lệ phì cười, nàng mở hồ sơ ra xem để tìm cách sắp xếp cho Như Nhật nhưng lại thấy cái thương hiệu cùng phòng Như Nhật là thiên tài 500 điểm Võ Phi Dương.

“Thú vị… Đúng là thú vị…” Lệ gật gù, một nữ thiên tài linh lực giả nam and một nam thiên tài trí lực liệt dương ở chung một phòng, đúng là duyên số lạ kỳ. Dương tỉnh lại thì thấy căn phòng của hắn ngập trong sắc đỏ. Phía giường đối diện, Như Nhật đang xếp bằng tụ linh.

Linh hồn phong lưu thánh vương là dòng sinh tồn phi vật chất mong manh and rời rạc, chính vì như vậy mà cần có một các bước tụ linh để kết nối linh hồn thành một khối vững chắc, người tụ linh thắng lợi lần đầu được gọi là Linh Sĩ. Nhưng có 1 ngoại lệ, người có tư chất linh hồn không màu tụ linh được bao nhiêu thì liền tan rã bấy nhiêu, không bao giờ có thể biến thành Linh Sĩ.

Lén nhìn Như Nhật một lúc, Dương cũng ngồi dậy lập lại các bước tụ linh của bản thân mình. Dương cũng biết chuyện linh hồn không màu không thể tụ linh nhưng vẫn nuôi chút mong muốn, quả nhiên tụ đc bao nhiêu thì tan ra bấy nhiêu, chẳng khác nào đem bùn nhão xây lâu đài.

“Google, tụ linh cần bao lâu?” Dương dần mất kiên nhẫn hỏi.

“Tùy vào tư chất and cách thức, dựa theo cách của học viện chuyên nghành Nữ Thần thì cao nhất cần 6 tiếng.”

“Vậy ta cần bao lâu?”

“Ba tháng không hoàn thành nghỉ không ăn uống…!”

“Thật không?” Dương mừng quýnh, dù ba tháng còn hơn lâu dài không được!

“… Linh hồn sẽ tụ thành oan hồn!”

“Đệt!”

“Linh hồn tư chất Đen, không cần tụ linh!” Google nói tiếp, giọng như nín cười.

“Là sao? Làm những gì có tư chất Đen?” Dương nhíu mày nghi ngại.

“Xếp loại tư chất thông thường thì không có! Xếp loại tư chất cổ đại gồm:

Vô Sắc – Thuần Bạch – Thiên Thanh – Phỉ Thúy – Bình Minh – Xích Diệm – Hắc Ám”

Nghe hoàn thành, Dương vỗ đùi mắng: “Bà mẹ! Tên nghe kêu thế mà thằng lìn nào đổi lại thành Lục, Lam, Vàng nghe như kẹt! Mà khoan! Hai cái cuối là gì?”

“Xích Diệm – Hắc Ám”

“Xích Diệm là Đỏ, Hắc Ám là Đen, ta có màu đen có nghĩa là ta còn bá hơn màu Đỏ?” kể đến đây Dương xoa cằm nghĩ thầm: “Ừ công nhận ta thích quần lót đen hơn quần lót đỏ!”

“Nhưng không tụ linh được thì bá kiểu gì?”

Dương vừa thắc mắc xong xuôi thì lập tức một tràng kiến thức ùa vào não hắn.

“Thượng Cổ Công Pháp: Thôn Thiên Địa.”

Tiếp thu mớ kỹ năng mới nhận đc, Dương mặt cứng đơ vực lên xuất hiện sổ phòng thò đầu ra nhìn lên trời nói nhỏ: “Buff quá tay rồi cha nội…” Nói hoàn thành, Dương lại leo lên giường ngồi.

“Thôn Thiên Địa, công pháp luyện hồn đặc biệt, luyện thành tầng 0 rất có thể hấp thu linh lực trong Thiên Địa để tinh lọc thành linh lực của chính mình.

Yêu cầu: Linh hồn tư chất Hắc Ám.

Công pháp chia 13 tầng từ 0 đến 12, tầng 0 tương đương Sơ Cấp công pháp, tầng 12 đạt đến Tối Thượng công pháp.

Để tăng lên một tầng tinh thần biến cần phải có công việc dung hợp linh hồn với một Nữ Thần, dung hợp đủ với 12 Nữ Thần, công pháp đại thành.”

“Dung hợp linh hồn? Là chịch à?”

Dương bước đầu ngồi xếp bằng vận chuyển công pháp, nhờ Google mà Dương sở hữu khả năng tiếp thu kinh người, không cần học cũng thuộc, không cần nghĩ cũng hiểu, loại công pháp siêu cấp mà người ta mất hàng chục năm đào bới thì hắn ngáp một cái là am hiểu tường tận.

Vận công pháp Thôn Thiên Địa, Dương hiểu ngay Vì Sao Google lại nói tư chất black color không cần tụ linh. So với các loại tư chất khác, linh hồn thuở đầu ở một trạng thái mong manh như chất khí, để thâu tóm và sử dụng cần một công việc ngưng tụ để chất khí tụ thành chất lỏng, đến khi đạt đến cảnh giới Linh Lực Kết Tinh thì có thể tụ linh lực dạng lỏng thành dạng rắn.

Còn linh hồn tư chất Đen vốn là loại linh hồn đậm đặc hơn, ở giữa khoảng cách khí và lỏng, muốn ngưng tụ thì phải trực tiếp ngưng tụ thành dạng rắn, Tức là đạt mức cảnh giới Linh Lực Kết Tinh. Nhưng không ngưng tụ thì sao tu luyện, không tu luyện thì sao đạt đến cảnh giới Linh Lực Kết Tinh, cần phải biết, muốn đạt đến cảnh giới Linh Lực Kết Tinh thì thông thường phải là Linh Tá.

Thôn Thiên Địa chính là 1 cách để xử lý nghịch lý đó, không cần ngưng tụ linh lực, trực tiếp tu luyện bằng phương pháp hấp thu linh lực trong trời đất, khiến linh lực dần đậm đặc thành dạng lỏng, như thế cần một thời gian lâu bền hơn nhiều lần đối với trực tiếp tụ lại, nhưng khi chiến thắng thì linh hồn cũng lớn mạnh hơn nhiều so với người cùng cấp.

Trong khi Dương vận công, hào quang red color quanh người Như Nhật đột nhiên tỏa ra mạnh hơn rồi tắt. Như Nhật chiến thắng tụ linh, biến thành Linh Sĩ cấp 1, nhưng cảm hứng phấn khởi khi trở thành Linh Sĩ nhanh chóng bị trí tò mò lấn át, nàng liếc qua Dương thấy đang tụ linh, chờ xem hắn tụ linh thành công hay không…

Một tiếng, hai tiếng, ba tiếng sau Dương vẫn ngồi vận công, Nhật ôm mền ngủ khò.

Sáng hôm sau.

“Này! Ngươi có tụ linh thắng lợi không?”

đó là câu trước tiên Như Nhật nói khi mở mắt thức dậy.

“Không!” Dương uể oải vươn người, hắn vận công cả đêm nhưng tiến triển rất chậm vì Thôn Thiên Địa hiện tại chỉ là sơ cấp công pháp, chủ hấp chiếm lĩnh được một phần bé dại linh lực xung quanh.

Như Nhật cũng thở dài, xem ra nàng đã nghĩ nhiều. Ngoài dạy về linh lực, học viện chuyên nghành Nữ Thần còn dạy thêm về giả kim thuật cho riêng 20 học viên đạt điểm cao nhất trong kỳ khảo nghiệm kỹ năng và kiến thức, về lý thuyết giả kim cơ bản Dương đã biết tất cả qua Google nên hắn nghĩ việc đến lớp chỉ là để điểm danh.

Lớp Giả kim thuật căn bản chỉ có lác đác 20 học sinh, trong số ấy Dương để ý một cô nàng tóc bím nhút nhát với cặp ngực cải cách và phát triển đầy đặn hơn nhiều so với lứa tuổi 13, thế là hắn lân la lại ngồi gần.

“Chào bạn!” Dương làm quen.

“Ch… Chào bạn!” cô bé đẹp tươi thẹn thùng đáp lại.

“Mình tên Dương, bạn tên gì?”

“Mình tên My!”

“Ồ, tên đáng yêu và dễ thương giống hệt như người!”Dương gật gù.

My e thẹn cúi mặt cười.

Dương phàm nhân tu tiên 2 đang ngắm nét e thẹn đáng yêu của My thì cả lớp đột nhiên ồ lên khiến cho Dương and My cũng nhìn lên bụt giảng.

Mắt Dương muốn lòi ra ngoài, miệng há hốc, bên trên bụt giảng, một bóng dáng điệu đà kiều diễm tương tự tiên giáng trần đang nhẹ nhàng bước đến.

“Hoa Như Mộng, 24 tuổi, Giả kim đại sư thiên tài.” Google đều đều giới thiệu.

Miệng Dương há hốc cả buổi, cái trường gì mà từ cô giáo đến bạn học đều toàn Hotgirl.

“Em kia! Không lo ngại học mà nhìn cái gì!” Đang giảng bài, Mộng chỉ về phía Dương bực bội nói.

“Đâu? Em đang học mà?”

“Còn chối? Vậy nói cô nghe xem giả kim thuật chia làm mấy loại, điểm sáng của mỗi loại?”

Dương cười nhếch mép rồi đáp:

“Giả kim thuật có 3 loại: Luyện kim, Luyện bảo and Luyện đan.

Luyện kim là nhờ vào các cấu tạo từ chất căn bản như gỗ, đá, đồng, bạc luyện chế thành các vật liệu sản xuất báu vật, bao hàm cả chế tạo hạt nhân;

Luyện bảo là dùng nguyên liệu từ luyện kim để sản xuất Bảo Vật;

Luyện đan là dùng báu vật Lò luyện đan phối kết hợp dược liệu chế chia thành Linh đan.”

“Được, vậy cho cô biết hạt nhân là gì?”

“Hạt nhân là trái tim của bảo vật phàm nhân tu tiên, dùng làm lưu trữ & quản lý linh lực bảo đảm cho bảo bối chuyển động. Ngoài ra còn có loại hạt nhân tự sản xuất linh lực.”

Nghe câu sau, Mộng nhíu mày: “Làm gì có loại hạt nào tự chế tạo linh lực?”

Dương cười nhạt: “Cô không biết không Tức là không có!”

Mộng nhìn Dương thật sâu, thật ra từ đầu nàng đã biết Dương đó là thiên tài đạt điểm tuyệt vời nhất trong khảo nghiệm kiến thức, chỉ là cố ý thử hắn, nhưng nào ngờ Dương lại nói ra một điều làm Mộng chấn động. Hạt nhân tự tạo nên linh lực, nếu có thật thì đây chính là một trong sự bứt phá mang tính cách mạng trong ngành giả kim!

“Em nói thật không?” Mộng hỏi.

“Tin hay là không tùy cô!”

“Được, cô tin, vậy từ đâu mà em biết là có loại hạt nhân này?”

Nhìn vẻ mặt chờ mong của Mộng, Dương cảm thấy như nếu bây giờ hắn nói hắn biết làm thì Mộng sẵn sàng quỳ xuống xin hắn cho nàng xem thử.

“Em sẽ nói, với cùng một điều kiện!”

“Điều kiện gì?”

“Cô phải cho em hôn một cái!”

Nghe thế, cả lớp đang chú ý dõi theo liền xôn xao mắng chửi Dương vô sỉ, còn My ngồi ở kề bên mặt đỏ bừng.

Mộng nhăn mày phân vân một lát, Dương chỉ là thằng nhóc 13 tuổi, hôn nó cũng như hôn em trai mình, nhưng mà thằng nhóc này đúng thật là vô sỉ.

“Được! Nhưng em phải nói trước, nếu hài hòa thì cô mới hôn!”

Cả lớp ồ lên ganh tỵ.

Dương cười cười đồng ý, hắn tin đáp án của bản thân mình sẽ vô cùng đáng giá.

“Cô xuống đây, em chỉ nói cho bản thân cô thôi!”

Mộng bước xuống chỗ Dương, nàng khom người xuống làm hai quả đào trắng nõn lộ ra bên dưới cổ áo làm Dương thèm chảy dãi.

“Không đc nhìn!” Mộng quát.

Dương đành thôi, kề môi sát vào tai Mộng nói chuyện ba chữ: “Em làm được!”

Mộng lặng người, đùa hay thật? Một thằng nhóc 13 tuổi mới nhập học mà dám nói tạo sự đc hạt nhân tự tạo linh lực?

“Em minh chứng xem!”

“Cô đừng ỷ mình đẹp rồi được voi đòi tiên nhé!” Dương ủy khuất nói.

“Chứ sao cô tin được?”

“Tin không là chuyện của cô, cô không tin thì khỏi cần cung ứng điều kiện nhưng đừng nhắc đến chuyện này nữa!”

Mộng nghĩ một lúc, kế tiếp đánh gật đầu: “Được rồi, hôn đi!”

Dương như mở cờ trong bụng, ngắm khuôn mặt xinh đẹp đang ngước đến của Mộng rồi tiến tới hôn ngấu nghiến vào làn môi hồng thơm ngát của nàng, lưỡi nó chui ra liếm hẳn vào trong. Đám học viên ngồi nhìn mà chết lặng, thằng này là tối thượng bại hoại!

Mộng đấu la đại lục bị tấn công bất ngờ, nàng còn tưởng Dương chỉ hôn vào má kiểu con nít, không ngờ nó xông thẳng vào tấn công môi lưỡi nàng nên tất tả đẩy nó ra.

“Em…”

“Em sao? Cô cho em hôn rồi mà!”

“Nhưng…”

“Nhưng cái gì? Cô muốn thảo luận tiếp không?”

“Trao đổi gì?”

“Em cho cô xem hàng mẫu, nhưng cô phải đáp ứng cho em một điều kiện bất kỳ!”

“Điều kiện bất kỳ?”

“Chỉ là sự việc gì đó mà cô làm đc & không khiến hại!” Dương nói, bản thân hắn cũng chưa ngĩ ra ĐK gì, nhưng thấy Mộng suy nghĩ loại hạt nhân kia như vậy thì lấy ra cho nàng xem thử cũng đáng, dù sao đây cũng là technology hắn học được từ Google and hắn không những dạy thì Mộng mặc dù có tháo tung hạt nhân cũng không làm nhái đc.

“Được! Lúc nào em cho cô xem?” Mộng nghĩ một lát rồi gật đầu đồng ý, nàng đã nảy ra một kế hoạch khiến cho Dương mất trắng ĐK.

“Vài bữa nữa nhé? Em cần mượn một ít nguyên liệu và dao khắc.”

“Ừ vậy tan học em sang phòng thí nghiệm mà lấy.”

“Dạ!”

Mộng bán tín bán nghi liên tục giảng dạy, còn Dương nằm ngủ say bù lại cả đêm vận công.

Tan học, Dương mơ màng nghe tiếng ai đó gọi.

“Dương, dậy đi tan học rồi…”

Dương ngáy ngủ ngẩn đầu dậy, lớp học trống trơn, chỉ với cô nàng My ngồi lân cận khều hắn dậy.

“A… Cảm ơn My!” Dương vừa chùi bọt mép vừa nói.

“Không có chi. Dương này…”

“Gì vậy My?” Dương hỏi, hắn thấy mặt My đang dần ửng đỏ.

“My vẫn muốn biết về hạt nhân tự tạo linh lực… Dương nói My biết đc không… Dương rất có thể… Hôn My nếu Dương muốn…”

Dương sáng cả mắt, nhìn gương mặt đẹp tươi của My nhút nhát ửng hồng mà hắn yêu không chịu được nổi. Nhưng Nguyên tôn hắn không nỡ lợi dụng cô gái hiền đức này nên có chút tiếc hận nói: “Ừ cái chính là Dương học được từ là 1 cuốn sách cổ… Nếu My muốn xem thì chờ Dương đưa làm xong rồi cho xem thử nhé!”

“Vậy My cảm ơn Dương nha!” My hoan lạc nói.

“Ừ thôi Dương về đây!” Dương đứng dậy.

“Dương…” My cũng dứng dậy gọi.

“Sao vậy?”

“Dương không muốn… Hôn My sao…” My xấu hổ muốn khóc.

“Không phải… Chỉ là Dương sợ My ngại…”

Dương bồn chồn huơ tay lý giải thì bất ngờ My tiến tới hôn nhẹ lên môi hắn rồi thẹn thùng chạy mất…

Dương đứng như tượng, tim đập cuồng loạn. Dương như mất hồn lê từng bước về ký túc xá, quên cả lấy dụng cụ giả kim, trong đầu không xong hồi tưởng về hai nụ hôn đầy tuyệt hảo với cô giáo Mộng and My. Dương về phòng mình, vô hồn Open nhà tắm…

“BIẾN THÁI!”

Sau tiếng quát to, cảnh tượng sau cuối Dương nhìn thấy là Như Nhật đang khỏa thân cầm một xô nước ném thẳng vào mặt hắn, trời đất quay cuồng…

Đọc truyện 12 nữ thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *