Bo-Chan-Ga-Goi-Song-Hong-Classic-Cotton-SH-C19-C69

Updated : Jan 06, 2020 in Uncategorized

Địa chỉ mua chăn ga gối đệm giá rẻ uy tín Hà Nội

Thị trường chăn ga gối đệm giá rẻ hiện nay đang rất là tập nập, đặc biệt là ở thành phố lớn như Hà Nội thì càng rộn ràng hơn. Tuy nhiên thì kèm theo đó cũng dễ gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” do nhiều doanh nghiệp chuộc lợi, muốn thu lợi nhuận cao từ việc cung cấp các dòng đệm giá rẻ kém chất lượng.

Thế nên việc người tiêu dùng hiện nay cần làm là phải tìm mua chăn ga gối đệm giá rẻ tại Hà Nội ở những địa chỉ uy tín: https://thegioidemviet.vn/chan-ga-goi/ , vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu thì hãy dành ra 3 phút để đọc ngay bài viết này.

Thế nào là đại lý chăn ga gối đệm giá rẻ uy tín

Để có thể xác định được đâu là đại lý chăn ga gối đệm giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chất liệu cotton thường có giá rẻ
Chất liệu cotton thường có giá rẻ

–         Đại lý phải có địa chỉ rõ ràng, từ đường đi lại đến ngõ ngách làm sao dễ dàng tìm đến mua.

–         Thông thường thì những đại lý chăn ga gối đệm giá rẻ chính hãng sẽ có biển hiệu của những thương hiệu đệm mà họ cung cấp như của Hanvico, Dunlopillo, Sông Hồng, Everon,…

–         Có giấy phép hoạt động kinh doanh.

–         Có giấy phép ủy quyền cung cấp sản phẩm từ phía nhà sản xuất.

–         Cửa hàng có bày trí các sản phẩm chính hãng

–         Thoải mái để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Vì sao nên tìm mua đệm giá rẻ ở địa chỉ uy tín

Nếu nói về lý do tại sao nên mua ở những đại lý uy tín, thì chắc hẳn câu trả lời thì ai cũng biết, ngoài mua được những sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ chất lượng mà còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tố như:

–         Mua được sản phẩm chăn ga gối đệm rẻ, tốt, chất lượng

–         Được tư vấn giúp lựa chọn được những bộ chăn ga gối ưng ý nhất

–         Ngoài ra, thì những đại lý đệm giá rẻ tại Hà Nội uy tín thì sẽ có giá niêm yết từ nhà sản xuất rồi, nên thường người tiêu dùng có thể dễ dàng so sánh được với các bên khác nhau, mức giá chênh lệch sẽ không được nhiều, nên không lo bị chặt chém giá.

–         Các sản phẩm chăn ga gối đệm rẻ tại đại lý uy tín thường có đầy đủ giấy bảo hành, mức giảm giá, chế độ đổi trả theo đúng quy định từ phía nhà sản xuất nên hoàn toàn yên tâm.

Lý do không nên mua đệm giá rẻ kém chất lượng

Có rất nhiều tác hại khôn lường khiến bạn sẽ phải suy nghĩ lại về vấn đề quan tâm nhiều về giá mà bỏ qua chất lượng sản phẩm:

Hậu quả không ngờ của đệm giá rẻ
Đệm giá rẻ có thể gây ra hậu quả không ngờ tới

https://medium.com/@thegioidemviet

 Với những dòng đệm giá rẻ hà nội kém chất lượng thì thường được làm từ những nguyên vật liệu hoàn toàn không được cơ quan nào kiểm định, cũng như đánh giá về mặt chất lượng an toàn. Nên dễ dàng ấn chứa rất nhiều vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng trực tiếp tới chính sức khỏe của người dùng, dễ gây ra các bệnh về da, về đường hô hấp. Đặc biệt rất dễ gây nguy hiểm cho các gia đình có trẻ nhỏ sử dụng, dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm hơn.

Ngoài ra thì cũng ảnh hưởng tới độ bền và tuổi tho của sản phẩm, đặc biệt là những dòng nệm giá rẻ. Theo nhiều so sánh thống kê cho thấy thì với những dòng nem re kém chất lượng thì khi nằm sẽ nhanh bị xẹp lún, cũng như một số sản phẩm sẽ không giặt được và khó có thể vệ sinh khi gặp nước. Bên cạnh đó thì độ bền cũng chỉ được tầm trong khoảng 1 năm đối với đệm bông ép, 5 năm đối với đệm cao su hay lò xo. Còn chăn ga gối giá rẻ thì chỉ cần giặt nhẹ 2,3 lần cũng sẽ dễ bị rách cũng như phai màu.

Đệm Chât lượng tốt thì sẽ như thế nào?

Về những loại chăn ga gối đệm hà nội chính hãng thì độ bền hoàn toàn cao hơn rất nhiều, ít nhất cũng phải từ 5 năm trở lên với đệm bông ép, và 10 năm đối với đệm cao su hay đệm lò xo. Còn chăn ga gối thì khi giặt không bị phai màu, sử dụng cũng tầm 1-2 năm.

Đặc biệt thì ở những cửa hàng đại lý đệm giá rẻ hà nội uy tín thường có chính sách đặt đệm theo kích thước yêu cầu, nên nếu kích thước giường ngủ của gia đình bạn đặc biệt thì cũng sẽ dễ dàng mua được những sản phẩm vừa với kích thước, cũng như không lo là quá lớn hay là quá nhỏ.

Bên cạnh đó thì khi nói về giá thì nhiều người thường nghĩ chỉ cần giá rẻ là đươc, mua như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Nhưng thực ra như vậy sẽ gây ra tình trạng tốn kém nhiều chi phí hơn. Nếu so sánh với một chiếc đệm với giá 300 ngàn mà sử dụng được tầm 1 năm, những với một chiếc đệm tầm 1 triệu mà sử dụng được 5-10 năm thì nếu tính toán ra thì mọi người hoàn toàn có thể biết được là sẽ tốn kém như thế nào trong việc thay đệm mới, cũng như chưa nói tới nhiều phát sinh khác.

Vậy trên là những thông tin giúp bạn tìm mua chăn ga gối đệm giá rẻ tại Hà Nội ở những địa chỉ uy tín. Qua bài viết hôm nay, thì một phần nào đó mọi người có thể rút ra được kinh nghiệm cho minh để không chỉ mua chăn ga gối đệm mà các sản phẩm tiêu dùng khác cũng nên như vậy, hãy tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của gia đình mình từ những việc nhỏ nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *