Updated : Sep 30, 2021 in Đọc truyện online

Đánh Giá truyện Tình Biến

Tại thời khắc tăm tối nhất trong cuộc đời của La Duyệt Kỳ, Mạc Duy Khiêm mang đến cho cô – hy vọng!

Giới thiệu truyện Tình Biến

Tác giả: Thần Vụ Quang
Thể loại: truyện ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện Tình Biến

Thứ sáu, sau cuối thì La Duyệt Kỳ cũng có thể có ngày đc nghỉ ngơi, cô đang không được nghỉ gần một tháng rồi, không chỉ có phụ huynh băn khoăn lo lắng cho thân thể cô mà bạn trai cô – Kim Đào chỉ cần thảnh thơi cũng trở thành mời cô đi ăn một buổi tiệc lớn để bồi bổ thân thể.

lúc này cô đã sớm hẹn với Kim Đào, đầu tiên đi mua cho mẹ kính viễn thị, tiếp nối mới tới đội tìm Kim Đào.

Kim Đào là đội viên đội bóng thành phố, vì ngày mai có trận đấu nên chiều nay phải tới sân bóng trong thành phố để đào tạo, tuy rằng Kim Đào chỉ là kẻ dự bị trong đội nhưng thu nhập không tồi, cho dù sau đây rời khỏi đội bóng cũng có thể làm ăn nhỏ dại, không cần buồn rầu lo lắng về quá trình.

Thời điểm La Duyệt Kỳ học đại học, được Anh chị rủ đến căn cứ huấn luyện và đào tạo cầu thủ, chính lần đó cô đã kết bạn với Kim Đào, hai người quen nhau gần 5 năm rồi.

ban sơ bố mẹ cô còn chê Kim Đào là cầu thủ không tồn tại văn hóa, không có tương lai, nhưng mà trong tương lai thấy phản đối cũng không có ý nghĩa gì, lại thấy cô vẫn đang đi học, sau khi giỏi nghiệp thì tình cảm chắc cũng chẳng còn lại bao nhiêu nên cũng không quản nhiều, chỉ nghiêm cấm hai người không đc vượt rào.

Đến khi La Duyệt Kỳ tốt nghiệp kết thúc, công việc cũng tìm được nhưng cảm tình hai người vẫn rất chất lượng đẹp, hơn thế nữa mấy trong năm này Kim Đào thể hiện rất chất lượng, cha mẹ La Duyệt Kỳ cũng biết không quản được nhưng vẫn ôm hy vọng, cho nên rất chi là cường điệu mà cảnh cáo, chưa kết hôn không đc ở cùng, hai người cũng đều tuân theo, mà Kim Đào luôn luôn ra khỏi thành phố để đào tạo và huấn luyện, cũng vẫn an bình vô sự.

Nhưng Kim Đào cũng nói, sau nửa năm nữa hai người đăng ký rồi sẽ bàn đến chuyện sống chung, dĩ nhiên là La Duyệt Kỳ đồng ý, sau khi đăng ký thì hai người là vợ chồng rồi, lúc đó cha mẹ cũng không thể Tại Sao mà ngăn cản nữa.

>> Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

Đi đến ngã tư đường, La Duyệt Kỳ đứng chờ đèn xanh, đột nhiên thoáng nhìn thấy một người.

“Thầy Vu!” La Duyệt Kỳ đi tới bên một người đàn ông trung niên

“Duyệt Kỳ, sao em lại ở đây?” Người đc gọi là Thầy Vu hỏi.

La Duyệt Kỳ cười cười nói: “Em đến tiệm kính mắt đối diện mua cho mẹ em cái kính viễn thị, còn thầy đi đâu vậy ạ?”

Vu Đức Thăng là giáo viên chuyên ngành ở ĐH của La Duyệt Kỳ, trong trường đối với cô khá xuất sắc, tiếp đến Vu Đức Thăng lại bị điều đến làm việc ở Đài Truyền Hình, khi La Duyệt Kỳ tốt nghiệp tới Đài Truyền Hình thực tập thì Vu Đức Thăng cũng trợ giúp rất nhiều lần, còn mất công giúp cô chuyển sang chính thức.

Vì bà xã của Vu Đức Thăng chính là phó đài truyền hình, nên tiếng nói của ông rất có trọng lượng, về chuyện này thì La Duyệt Kỳ dài lâu phải mang ơn Vu Đức Thăng, cần biết rằng tại đoạn nhỏ bé này của bọn họ, một suất biên chế chính thức vào Đài Truyền Hình cũng phải tranh nhau đến vỡ đầu.

“Thầy đến C.ty bảo hiểm bàn chút chuyện.” Vu Đức Thăng chỉ tòa nhà cao tầng ở bên cạnh.

La Duyệt Kỳ nghe dứt thì chấp nhận nhưng và lại nghĩ đến chuyện đã sáu giờ tối thứ sáu rồi, công ty bảo hiểm không thao tác làm việc, thầy đi tới hoàn toàn có thể làm gì chứ? Nhưng mà hỏi thêm thì cũng không tốt lắm.

“Thầy phải đi đây, em bận gì thì cũng đi đi. Đúng rồi, thầy có chút tin tức muốn em nhìn qua một chút, thứ hai trả thầy là được.” Thoạt nhìn Vu Đức Thăng đang không yên lòng, vừa nói mấy câu liền giao cho La Duyệt Kỳ mấy thứ, La Duyệt Kỳ tưởng hắn có chuyện cần thiết, cũng sợ mình làm đủng đỉnh việc của thầy nên đón lấy nội dung bài viết rồi vẫy tay tạm biệt.

Lúc vào tiệm kính, người hơi đông, La Duyệt Kỳ phải đợi hơn 20’ mới tậu đc kính.

Lúc đi ra bụng đã hơi đói, lại nghĩ đi đến phố ăn vặt ở bên kia đường ăn một chút rồi mới đến sân tập tìm Kim Đào.

Sang đường, lúc đi qua cửa C.ty bảo hiểm kia, La Duyệt Kỳ còn cố ý nhìn vào cánh cửa hông đang mở, bên trong đại sảnh không bật đèn nên hơi tối,chỉ có một đảm bảo an toàn có nhiệm vụ ngồi một bên ngáp dài, La Duyệt Kỳ nhìn một chút rồi thường xuyên đi qua.

“Rầm!”

Một tiếng nổ đột nhiên vang đến, La Duyệt Kỳ chưa đi đc vài bước đã giật bắn lên, lập tức quay người lại nhìn xem chuyện gì đã xảy ra.

Vừa liếc một cái, linh hồn bé bỏng của La Duyệt Kỳ suýt bị dọa bay mất, cửa công ty bảo hiểm lúc nãy còn trống rỗng lúc này có 1 người đang nằm ngửa, máu tươi thường xuyên phun ra từ miệng người đó, mà người đó không một ai khác đó là Vu Đức Thăng!

La Duyệt Kỳ vừa kinh hoảng vừa lo âu, chưa chắc chắn Tại Sao thầy lại ngã từ trên lầu xuống.

Người lân cận đã bắt đầu hét chói tai, La Duyệt Kỳ bị dọa đến choáng váng, đứng im tại chỗ không nhúc nhích.

Lúc cô hơi tỉnh táo lại thì cảnh sát cũng đã tới, đang giăng khoanh vùng cách ly, La Duyêt Kỳ bị đẩy sang một bên, thi thể sau khi được kiểm tra thì cũng bị người ta dùng một áp phích quảng cáo lớn che lên.

mỗi cá nhân bao quanh buôn dưa lê, nói có gì luẩn quẩn trong thâm tâm cũng chớ nên nhảy lầu tự sát như vậy.

bây giờ cảnh sát cũng đào bới trường hợp từ các người xung quanh, chỉ lát sau đã có hai cảnh sát đến trước mặt La Duyệt Kỳ.

“Đồng chí, nghe người khác nói vừa mới rồi cô đứng gần nạn nhân nhất, cô có thể kể lại trường hợp lúc đó cho chúng tôi biết không?”

La Duyệt Kỳ nhìn cảnh sát nói: “Các anh không nhanh chóng thông báo cho những người nhà nạn nhân sao?”

Cảnh sát rất chi là khó xử: “Trên người nạn nhân không có gì minh chứng thân phận, ví tiền mang theo cũng chỉ có hơn hai ngàn đ, công ty chúng tôi phải mất một thời hạn mới hướng đến rõ thân phận của ông ấy để thông báo cho người nhà được!”

“Ông ấy là thầy giáo cũ của tôi! Tôi biết cách tìm kiếm được người nhà ông ấy!” La Duyệt Kỳ lý giải thân phận của chính mình.

Cảnh sát lập tức nói: “Vậy thì tốt quá, xin cô mau nói ra cách tương tác với người nhà nạn nhân!”

“Tôi không có số điện thoại cảm ứng của bà xã thầy nhưng mà cô là chỉ huy đài truyền hình công ty chúng tôi, các anh rất có thể gọi cho Đài Truyền Hình để hỏi.” La Duyệt Kỳ viết số điện thoại cảm ứng thông minh contact với Đài Truyền Hình cho cảnh sát.

Cảnh sát gọi điện bắt đầu tìm cách liên lạc với người nhà Vu Đức Thăng, bây giờ một cảnh sát khác nói với La Duyệt Kỳ: “Đồng chí, hoàn toàn có thể phiền cô phối hợp cùng Shop chúng tôi làm một chút báo cáo không, sẽ không mất quá nhiều thời hạn của cô đâu.”

“Được ạ.” La Duyệt Kỳ không cần kể tới lần thứ hai, lập tức đồng ý!

Trương Bội Ninh – vk của Vu Đức Thăng rất nhanh đã tới hiện trường, lúc bà nhìn thấy khuôn mặt dưới quảng cáo của Vu Đức Thăng thì suýt nữa đã chết giả tại đó, La Duyệt Kỳ tất tả tới giúp đỡ.

Một hồi lâu sau Trương Bội Ninh mới mở mắt, nước mắt rơi xuống lã chã, đến khi bà nhìn thấy được rõ người đỡ mình là ai, mới run rẩy hỏi: “Duyệt Kỳ, người đó Chưa hẳn Đức Thăng đúng không? Bền bỉ Chưa hẳn là ông ấy đâu, sáng nay thầy cô còn ngồi ăn bữa sáng với nhau mà, ông ấy sao rất có thể tự sát được, đó không hẳn ông ấy đâu!”
Chúc bạn đọc truyện ‘Tình Biến’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *