Updated : Jul 05, 2021 in Đọc truyện online

Đánh giá truyện TGĐ Bá Đạo, Chớ Chọc Tôi

tổng giám đốc bá đạo chớ chọc tôi kể về cô phóng viên báo chí Cát Nhi, tính khí của nữ chính có ngọt, có cay, có nồng như ớt chiên, hương vị có thể khác biệt.

ra mắt truyện ngôn tình TGĐ bá đạo chớ chọc tôi

Tác giả: Cát Nhi
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện TGĐ bá đạo chớ chọc tôi

Đại đội nhân mã, tay xách nách mang nào là máy chụp hình,máy quay, bút viết….. Hầm bà lằng đủ những thứ. Ai cũng sẵn sàng ý thức ở mức độ cao nhất để được “chiêm ngưỡng” nhân vật HOT nhất ngày hôm nay.

mọi người mặc dầu không làm chung một công ty, nhưng cũng khá kết hợp ăn ý truyền lẫn nhau ánh mắt ” Hợp tác cùng có lợi”.

phóng viên báo chí tin tức buổi sáng của Đài truyền hình đều trang bị đầy đủ dụng cụ, chờ đợi ở phía bên ngoài ‘ Tân Xuyên Hào Ngụ”.

“Ba, hai, một.” Ký giả chụp ảnh làm thủ hiệu.

“Xin chào quý vị khán giả đang xem chương trình điểm tin lúc tám giờ sáng của Đài Truyền hình Tảo An, tin tức đầu tiên chúng tối muốn gởi đến quý vị là tình trạng ba vị thương gia nổi tiếng nhất bây giờ làm chấn động giới kinh doanh.”

Một góc khác, phát thanh viên Đài truyền hình ngày xuân cũng ban đầu tiến vào Coi thêm list Truyện sắc

“Ba doanh nhân : Vương Kim Mạnh, Lâm Kiến Đức, Cao Phong Vĩnh, chiều hôm qua đã chính thức tuyên bố phá sản. Theo tin tức Shop chúng tôi vừa nhận được, chủ nợ của ba người họ đều là 1 người: Vệ Triển Dực – tổng giám đốc của tập đoàn lớn Dực Hải

xong xuôi lại một chút, phát thanh viên lại nói: “Không phải là độc nhất vô song, mười bốn năm trước, ba người này cùng nhà chúng ta Vệ cũng đều có một mối ân oán hiềm khích, ngày hôm qua đó là ngày giỗ của thân phụ Vệ Triển Dực. Có thông tin truyền ra phía bên ngoài, năm đó ba người họ ác ý ngầm chiếm đoạt tập đoàn lớn Vệ thị, hành động của Vệ Triển Dực lần này có vì ‘thay phụ vương báo thù’ hay không? Bạn dạng đài sẽ có Kết luận nhanh nhất có thể đến quý vị.”

Ở một góc khác, Đài Truyền Hình Mùa Hạ cũng bắt đầu lên sóng ——

“Bây giờ Cửa Hàng chúng tôi đi tới nhà của Vệ Triển Dực, đoán chừng ba phút sau, chiến tướng dũng cảm thiện chiến thương trường này có mặt, anh ấy sẽ cho họ biết ví dụ hơn.” Coi thêm list đam mỹ cao h

Ngồi xoay sống lưng nhìn xa xăm, ĐinhTinh Diễm nhai kẹo cao su đặc, nhàm chán thổi bong bóng.

“Chúng ta ngồi chỗ này được không?” Tiểu Khả – cộng tác viên của cô ngó dáo dác hỏi.

“Có cái gì không tốt?” Cô đang đeo mắt kính, tóc ngắn bay phấp phới trong gió.

“Có một điều lạ là các ký giả chỉ đợi sẵn ở nhà xe mà không âu yếm gì tới cửa chính.” Tiểu Khả gãi gãi cái ót, thật là phiền não.”Nhưng sao họ lại rãnh rỗi ngồi chơi ở vị trí này. . . . . .”

“Nơi này bốn phương tiếp nối, vừa có động tĩnh, bất kể chạy đến đâu cũng tương đối gần.” Cô lại liên tục thổi bong bóng.

“Nhưng mà, những người khác đều trực tiếp canh giữ ở các chỗ đó, chúng ta sao lại ngồi xa như vậy!”

“Cậu chỉ ‘ người khác ’, ông chủ bọn họ cũng phái bao nhiêu người ra ngoài, tòa soạn chúng ta lại keo kiệt như vậy, ví dụ là tạp chí lớn vô địch, bị đá ra trận cũng chỉ có cậu theo mình mà thôi.”

“Lời nói không hẳn nói như thế nha! Cậu vốn không muốn để cho mình đi theo. . . . . .” Tiểu Khả lịch sự nói toạt ra, có chút uất ức.

“Nói nhảm! Vệ Triển Dực là giấc mơ của chính bản thân mình . . . . . .” Lời còn chưa nói hết, khóe mắt cô liếc một chiếc. Cửa chính có tiếng động !”Tiểu Khả, xách túi theo.” Cô nhảy lên, ném mắt kính ném cho cậu ta, hai mắt sáng lên .”Nhường một chút, nhường một chút!”

“Các vị, hiện tại Vệ Triển Dực đi từ trong nhà ra, Cửa Hàng chúng tôi lập tức đi đến phỏng vấn. . . . . . À?” Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

Hù hù ! Một cơn gió lốc thổi qua, nữ xướng ngôn viên cuống quýt đè chiếc váy chiffon mỏng dính xuống sợ nó bay lên..

“Vệ tiên sinh, xin hỏi. . . . . . Oh!”

Một bóng dáng chóng vánh đi tới, đụng phải một vị ký giả làm ông ta xoay một vòng.

“Xin ngài phát biểu cảm tưởng. . . . . . Á? Microphone của mình đâu?”

Microphone bay giữa không trung, rơi xuống với tốc độ chóng mặt.

Cốc!

“Shit! Người nào dùng Microphone đánh tôi?”

Lực lượng ký giả uốn éo thành một đoàn, người khởi xướng tóc ngắn bay bay, hai mắt giảo hoạt,đi tới vạch phía trước.

liên tiếp nhảy xổ vào la.

Đi ra Tân Xuyên hào ngụ, Vệ Triển Dực lập tức bị nhóm lớn truyền thông media chặn đứng.

Người người xoa tay, sẵn sàng nghe một đoạn trường thiên thanh minh. Căn cứ vào các chứng cứ trước kia, Vệ Triển Dực thực rất hay, hay nói khác hơn hắn là người hoa hoa công tử, tay ăn chơi trác táng. Trước kia khi phỏng vấn anh ta, thì anh ta mạnh miệng nói ĐK một đổi một, tức một cuộc phỏng vấn đổi lấy một tiểu mỹ nữ, thậm chí còn đến Macao đánh cuộc ngàn vạn, nhưng mà toàn thể thua sạch. (Won: 1 hình tượng của phá gia chi tử là đây )

Nghe giọng điệu của anh ta, cầm tiền mặt một lần đưa cho tất cả những người khác, chẳng các không cảm nhận thấy đau lòng, còn cực kì dễ chịu và thoải mái đấy!

Thật nên có người giúp anh tính toán số mệnh. Người nam nhi này chưa từng biết chữ bình tĩnh viết ra sao, anh từng ở chứng khoán nhất chiến thành danh, chợt phút chốc tiền vàng đội nón ra đi. Anh kiếm tiền rất nhanh, tiêu tiền cũng nhanh không thua kém, mặc dù có tật xấu mê cờ bạc ở Macao, nhưng bản lĩnh phán đoán thị phần của anh có thể nói rằng là bậc cao thủ, luôn mua những C.ty nhỏ với cái giá một vốn bốn lời.

đời cổ Vệ Thế Hiệt không có đủ sự nhạy bén trong kinh doanh, không nghĩ tới con ông đối với ông còn tệ hơn!

Đợi chút. . . . . . Các gì được diễn đạt ở trên chỉ là cách nhìn của trước kia. Sau thời điểm hôm nay, chắc rằng anh sẽ đảo ngược tình trạng, đc liệt kê là một trong những member trong “Nhân vật hung ác”.

Đọc thêm Đam mỹ ABO

Máy chụp hình răng rắc răng rắc, ký giả ùa lên, đem hết khả năng giơ cao ống kính.

Vệ Triển Dực mặc một bộ Armani, đường nét cắt lưu loát để cho thân hình càng thêm kiện tráng tuấn dật. Không giống với các hero nổi tiếng khác, anh không đeo mắt kính, cũng không tránh mặt ống kính, thân thể cao lớn rắn rỏi đứng giữa mọi người, trông thật giống hệt như “hạc đứng trong bầy gà”.

“Vệ tiên sinh, xin hỏi đây có phải là 1 trong hành động báo thù không?”

“Vệ tiên sinh, có thông tin cho rằng Vương Kim Đức and ba người có thù ân oán với nhà bọn họ Vệ, là thật sao?”

“Nếu như nói lần hành động này của ngài, là thay phụ thân phục thù, ngài thấy sao?”

Mặt anh không chút thay đổi, không lòi ra bất cứ tâm tình gì, mặc cho âm thanh đèn flash chiếu vào mặt răng rắc răng rắc vang lên.

Phía sau lưng anh, còn có 1 người dáng dấp giống hệt anh, đang nháy mắt tán tỉnh cùng biết nữ ký giả, gương mặt tương đối trẻ tuổi hơn, thân mật hơn. Anh ta là Vệ Chinh Hải, em ruột của Vệ Triển Dực.

Ký giả canh giữ ở hai vị trí khác, vội vàng xông lại, Đinh Tinh Diễm nhanh chân vùng lên, đổi lại giầy nhanh nhanh chóng chóng bám theo.

“Nhường một chút, nhường một chút, nếu bị ngã thứ cho không chịu trách nhiệm.” Cô lớn tiếng kêu la. (Won: giống tránh ra tránh ra nước sôi nước sôi ở VN mình ý )

Một chiêu này đối với ký giả từ chỗ khác chạy tới coi như hữu hiệu, nhưng so với đám ký giả đã mong chờ lâu quá trước cửa thì một chút cũng không hề triển khai đc.

Đọc list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Cô lặng lẽ lo ngại. Không được ah…! Nhất định phải phỏng vấn được Vệ Triển Dực, việc này so với cô vô cùng quan trọng. Đầu kia, Vệ Triển Dực mở miệng, sẵn sàng thủ thỉ —— cô bất ngờ lớn tiếng la lên: “A! Vương Kim Đức cầm dao, từ bên kia xông lại !” Quả nhiên, đám ký giả trước mặt lập tức chuyển sang, hai mắt y như Rada , liều mạng tìm kiếm.

“Đâu có đâu có?”

“Trời ơi! Nhất định phải nắm rõ cái ống kính đó, sẽ tương đối giật gân đấy!” Thừa dịp sấn tới! Cô một đường quá quan trảm tướng ( một mình 1 ngựa ), vọt tới trước mặt Vệ Triển Dực, nhấn nút máy ghi âm xuống, lại gần bên miệng anh. Yes! Vừa lúc hoàn toàn có thể đánh dấu cảm tưởng của anh về event đó. Anh rũ góc nhìn cô; ánh mắt cô sáng quắc cơ hồ xuyên thấu anh, nói đi, nói mau đi! Cảm tưởng của anh rất ngắn, thật rất ngắn, chỉ có bốn chữ ——

“Không thể trả lời.”

Nửa năm sau.

Trong “Toà soạn Gió Lốc” rất hỗn loạn.

đây là một toà soạn tổng hợp, tạp chí phát hành hàng tháng, content đủ loại, bao hàm giới diễn viên, chính trị , tin tức, kinh doanh, cộng đồng còn có cả nghành giải trí.

Giờ phút này, các người vừa mới phỏng vấn nhóm nhạc khét tiếng Tiểu Thiên Vương tụ tập ngồi tán gẫu.

“Ôi! Mã Bân thật sự quá đẹp trai xuất sắc, cặp mắt kia quả thật sẽ điện giật chết người!”

“Mau chép hình vào máy tính, hãy nhớ là cho tôi gương mặt chính diện nha, tôi muốn làm hình nền desktop. . . . . .”

“Tổng Biên!” Đột nhiên, có tiếng bước đi dồn dập từ bên ngoài truyền vào, các cô gái nhìn nhau một cái, lòi ra nụ cười gian gian.”Tổng Biên, ngài trước tiên đừng đi.”

Một đôi bàn tay ngọc vươn ra, ngăn cản ý định tránh né bước chân chỗ khác của Tổng chỉnh sửa.

“Xin cho tôi một ít tin tức về Vệ Triển Dực.”

“Ai, cô. . . . . .” Tổng Biên nhìn người đó một cái, quay đầu bước đi.

Cô lại ngăn cản.”Cầu xin ông, xin cho tôi một cuộc phỏng vấn Vệ Triển Dực!”

Tổng Biên ngẩng đầu lên, nhìn về phía cặp mắt kiên cường.”Cô, cái người này thật sự. . . . . .” Ông ta đổi hướng tiếp tục bước chân.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình ‘Tổng giám đốc bá đạo đừng chọc tôi’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *