Updated : May 21, 2021 in Đọc truyện online

Đánh Giá truyện Mạch Thượng Thùy Gia thiếu Niên Lang

Mạch thượng thùy gia không đủ niên lang là chuyên mục truyện cổ đại có chút ngược, kính mời Cả nhà hiểu truyện bên dưới đây.

chia sẻ truyện đam mỹ mạch thượng thùy gia không đủ niên lang

Tác giả: Tả Áo Kỳ
Thể loại: đam mỹ ngược, cổ truyền, thiếu gia đa tình phú quý công x ôn hòa như nước hòa thượng thụ, niên hạ công, ngược công ngược thụ, nam nam sinh tử, HE

Trích đoạn truyện mạch thượng thùy gia thiếu niên lang

thần thoại cổ xưa với nói: thiếu phụ mong mỏi với nam nhi, thì đi lễ cúng Quan Thế Âm ý trung nhân Tát, đang sinh được đàn ông phúc đức kiến thức hơn tổ ấm, trường hợp cầu đàn bà, vẫn sinh đc thiếu nữ đoan trang thùy mị cute. Quan Thế Âm có ngàn vạn cơ thể, 1 trong những số cơ thể quan âm chính là đường trao không tính phí con loại. Từ xưa đến nay có một lời phao rằng: vào một trong những năm xảy ra đại họa, bệnh tật hoành hành hủy hoại khắp nơi. Phụ nữ chẳng thể có con, quan âm thương xót, tức khắc ban tặng tôi con & tín nữ, phúc chí vạn niên. Lạ thay có 1 nam tử bán trang sức, lại vô tình rất có thể đem thai, khiến dấy dơ cuộc đời. Quan âm bởi vì trừng phạt liền bắt đi tu, giúp hòa thượng, độ chúng sinh Vu Sa Bà*. Dĩ nhiên đây chỉ là dã sử giữ lại, chi tiết rất nhiều việc được biên chép trong quyển “Thần Nguyên Sách” sớm đã thất truyền, càng ko rõ thực hư như thế nào.

(Vu Sa Bà: như kiểu 1 đất trời xã hội từ siêu rất ngày xưa ý =)) kiểu trong tây du kí sở hữu =)))))))))

Tháng tư, xuân thủy kỳ kỳ. Pháp Tịnh hạ sơn tới nay đã hơn một tháng. Tòa cổ tự bên trên núi kia, dù bị đại thụ giấu từ trần nhưng mà cũng ko ngăn cản được danh tiếng của nó, hàng năm tổ ấm dân dưới số đông lên núi dâng lễ cầu an ninh Hoặc là mời đại sư xuống núi giảng đạo, mình trên núi tán thành xuống núi giảng qua đạo pháp, giảng kinh cho bách tính cũng không cần thiết phải là sư phụ. Như năm nay vừa đúng dịp đến phiên pháp tự, sư phụ để y đi, cũng coi là 1 lần đoàn luyện.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ hoàn

đó là lần trước tiên sau 20 năm cuộc sống Pháp Tịnh đc hạ sơn. Y là cô nhi, y đc Tông Tịnh đại sư nhặt đc ngơi nghỉ sau núi. Y new sinh, ko khóc không nháo, xà độc mang ác thú cũng chẳng mảy may đến bài toán thụ thương y. Tông Tịnh đại sư giật thột ôm siết lấy y, ngầm hiểu y & Phật hữu duyên. Ôm ấp về trong chùa thu làm cho môn đệ, mang tự giống như người nhà là Tịnh. Do đó mà ngơi nghỉ lại, cũng đang đc 20 năm, trời đất dưới chân núi & trên núi quả thật bất đồng, cõi tục này có quá nhiều đồ vật nhưng bên trên núi không tồn tại, Pháp Tịnh quan sát thấy qua, ngay tắp lự bất giác nghĩ cần về rồi.

Đi qua bờ ruộng, mang hài bị đều giọt sương đọng trên cỏ khiến cho ướt vào chân. Bên kia đồng cỏ xanh mướt, không gió không mưa hóng sương đui qua đi là một trong những ngày new. Khăng khăng là một ngày trời nắng. Pháp Tịnh ánh mắt loanh quanh 1 vòng, ngửa mặt nhìn lên bầu trời, mặt trời trong sương rẽ mây chiếu phần nhiều ánh nắng xuống cánh đồng. Gia đình bạn nông dân dậy sớm, bây giờ sẽ là một trong ngày mới, nhìn thấy mang tăng nhân đi qua phần đa chắp tay cúi chào, Pháp Tịnh nhắc 1 câu Phật ngữ đáp lễ cộng họ.

lún vai một chiếc đeo lại giỏ lên lưng, Pháp Tịnh thường xuyên căn nguyên. Tới nơi, giảng kinh hoàn thành, y liền rất có thể trở về nhà. Y nhớ cây hòe trước cửa chùa, nhớ cẩm ngư (cá) tự tay y phóng sinh trong biển, nhớ tiểu cẩu tốt chạy tới chùa trộm vật ăn. Nhớ sư huynh đệ trong chùa, nhớ sư phụ và hầu hết sư thúc. Xem ra đi qua nơi này là hoàn toàn có thể tới Tề Thành.

Phía bên kia, hoa đang mở. Khóm hoa gold color cao nửa mét mọc ra mênh mang, sương mù vây nói quanh nói quẩn làm ra vẻ diễm kiều mê thành viên gia đình. Đột 1 thiếu niên mặc bộ đồ dùng trắng hiện ra ngay trước mắt, tóc đen mềm tựa lụa nhẹ bay trong gió, mồm nở nụ cười ko nhiễm bụi hồng. Pháp Tịnh giới hạn bước, giống như đang thấy Bà La Môn tỏa ánh rubi trước mắt.

Đọc list Truyện sủng sắc hay tại đây

Y nhớ lúc trước lúc sẽ giảng kinh, có thí chủ hỏi y: “Kinh Phật phía bên trong Phật chủ Niêm Hoa, Già Diệp tốt nhất tiếu (Đ: chắc là hoa cầm bên trên tay, lá xanh cườii???) ý tốt chân chính là sao?” Y đáp: “Mỗi đóa hoa là một trong những quả đất, mỗi cây cỏ là một trong những nhân tình đề (Đ: giác tỉnh, giác ngộ). Như thể khi ta giảng kinh, dương gian này hoa tự khai diệp tự lục thủy tự lưu (hoa tự nở lá cây tự xanh nước tự chảy), cũng không bởi ta giảng kinh nhưng dừng lại. Ví như đây là cảnh giới của hoa, vậy hà cớ gì nhưng mà chúng ta bắt buộc đảo lộn chính thành viên sao không tiêu nhiên cộng đời vô ưu vô lo.” Ngộ thiện, đây là đạo nhưng mà y giác ngộ, mà không đủ niên kia lại vô tình giúp y ngộ ra đạo này y ước ao qua đó diện kiến hắn. Đột nhiên Pháp Tịnh minh bạch: gia đình này vô tình giúp y giác tỉnh đạo pháp, nếu y chấp nhất qua đấy, liệu hắn mang trôi dạt phiền lúc y phá hỏng vấn đề của hắn?

Bước nhanh về phía đằng trước, Pháp Tịnh mong mỏi đi bái tạ gia đình kia, nhưng lúc y bước lên bờ bên kia. Chiếc kia các bạn đã không ngơi nghỉ, y ko hối hận nuối tiếc, nghĩ nghĩ quay đầu lại cúi đầu làm phật lễ với nơi hắn vừa đứng, coi như thực hiện bái tạ hắn.

Qua cánh đồng này là tới Tề Thành, Pháp Tịnh vững quà tiến lên.
Chúc độc giả truyện đọc Truyện đam mỹ Mạch Thượng Thùy Gia thiếu Niên Lang vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *