Updated : Jul 07, 2021 in Đọc truyện online

Đánh Giá truyện Là Yêu Hay Là Hận?

Là yêu hay là hận kể về Hắn cũng chính vì cậu mà chuẩn bị từ bỏ toàn bộ, kể cả tiền đồ của bản thân. Nhưng cậu lại bị chính người bằng hữu hắn tin tưởng nhất giết chết.

trình làng truyện đam mỹ là yêu hay là hận

Tác giả: Sakura Shan
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Là yêu hay là hận

Đêm, trong căn phòng tối tăm bày ra một cảnh tượng rất chi là hỗn độn. Ăn mặc quần áo nam có nữ có vứt bừa bãi trên sàn cùng theo với các vật dụng tình thú quăng lung tung trông thật nhức mắt.

Tiêu Thần chậm rãi nhặt chiếc áo sơ mi với chiếc quần dài lên, tùy tiện mặc vào người. Ánh mắt khinh bỉ liếc nhìn Lương Diệc Bạch đang co rúm trên giường với tấm chăn mỏng:

– Còn không mặc đồ vào sao? Anh Phong cáu rồi đấy!

Xem thêm Truyện sắc hay nhất tại đây

và cái vị tên “anh Phong” kia không ai khác là ông xã của Diệc Bạch – Chu Hải Phong. Bấy giờ y đang đứng cạnh giường, tay siết chặt thành nắm đấm, răng nghiến ken két. Sự tức giận khiến cho toàn bộ cơ thể y run lên. Cũng phải thôi, thấy bà xã mình trong cảnh này với người đồng đội mà mình luôn lòng tin, không điên mớ lạ và độc đáo. Có điều, y điên lên thì Tiêu Thần càng vui.

Y gần như rít qua kẽ răng:

– Gian phu dâm phụ! Chúng mày là đồ không biết xấu hổ! Chúng mày ở phòng tao làm nên chuyện nhơ này, khốn nạn!

Tiêu Thần lãnh đạm nhếch mép:

– Anh Phong, chất nhận được em vẫn đc gọi anh như vậy nhé. Anh thấy sao? Có giận dữ không? Có gian khổ không? Đáng lẽ ra cái ngày anh tìm người cưỡng bức Tiểu Vũ khiến cho cậu ấy phải lao đầu vào xe tải thì anh cần phải biết sẽ có ngày em phục thù anh chứ nhỉ.

Hải Phong và Diệc Bạch cùng sững người, không khí ở trong nhà đột nhiên trở nên nặng nề ngột ngạt.

Ngoài trời giông bão vần vũ, cây cối vặn mình oằn lưng chống đỡ từng đợt mưa táp dữ dội như đang chịu đòn. Y hệt như Lưu Vũ ngày hôm đó, một ngày của nửa năm ngoái. Cậu một thân tàn tạ, áo quần bị xé nát, khắp người toàn thương tích, kêu gào thảm thiết bên dưới sự kìm kẹp của ba tên con trai. Cậu đã cầu xin Chu Hải Phong tha thứ cho cậu, vậy mà hắn lại trơ mắt nhìn cậu, hung ác nói:

Tham khảo thêm truyện đam mỹ cao h

Y đã khiến cho cậu buồn bã cả về thể xác lẫn lòng tin, chỉ vì cậu không chịu theo y vào hắc đạo, chỉ vì cậu muốn lôi cuốn cả Tiêu Thần cùng bỏ trốn khỏi nơi này để không dính vào những phi vụ làm ăn nguy hại của chúng ta y. Cuối cùng, cậu phải tự vẫn. Vậy mà y dám nói với Tiêu Thần rằng đó chỉ là tai nạn không may. Hắn đã ngu ngốc tin y, cho tới ngày Lưu Kỳ – anh trai Lưu Vũ – nói cho hắn toàn bộ sự thật. Anh đã gần như phát điên vì muốn cứu em trai mình mà hoàn toàn không đc, sức anh không đủ chống lại Chu Hải Phong, chỉ từ trông cậy Tiêu Thần.

Đáng lẽ hắn nên làm điều ấy sớm hơn, đợi đến bây giờ mới báo oán đã là quá nhân nhượng cho y rồi. Ánh chớp loang loáng qua cửa kính chiếu lên thân hình cao lớn uy vũ của Tiêu Thần, khắc họa gương mặt tuấn mỹ mà lãnh đạm cùng góc nhìn ngập cả oán khí của hắn.

Tiêu Thần nhặt chiếc áo khoác da trên sàn lên, rút ra một khẩu súng. Chĩa thẳng họng súng vào Chu Hải Phong lúc ấy đã ngã gục vì bàng hoàng, không tin tưởng là hắn lại biết chuyện này sớm thế.

– Sao nào anh Phong? Em nói có sai không? Ba thằng khốn kia đều biết hối cải, đi gặp gỡ cậu ấy tạ lỗi cả rồi. Anh cũng nên đi cùng chứ nhỉ.

Diệc Bạch nghe thế vội lao từ trên giường xuống, không chú ý mình đang lõa lồ trần trụi không mảnh vải che thân mà quỳ trước mặt Tiêu Thần, chắn cho Hải Phong. Không hẳn cô muốn hy sinh vì ông chồng, mà cô biết vụ đó cô cũng có phần, nếu Hải Phong chết cô khẳng định khó sống. Cô cầu xin, may ra rất có thể dùng chút nhan sắc này mà lay động hắn chăng.

Cô khóc:

– Tiêu Thần, em xin anh đừng giết anh ấy. Em xin anh mà!

– Chị hai, đừng gọi em như vậy, chị hơn em tới năm tuổi đấy. Chị còn là vk anh Phong, em nào dám.

Chu Hải Phong bất chợt đẩy cô sang bên, quát:

– Im đi! Con phụ nữ lăng loàn! – Rồi y quay sang Tiêu Thần – Em trai, em cũng biết anh coi em như em ruột. Anh làm cái gi cũng chỉ muốn tốt cho em. Cậu ta sẽ tàn phá tiền đồ của em. Bất quá chỉ là sản phẩm chơi, so với ả Diệc Bạch này không hơn không kém. Em quên nó, anh bỏ cô ta, chúng ta coi như xí xóa đc không?

Tiêu Thần bật ra tiếng cười lớn:

– Ha ha ha! Anh thật biết đùa đấy! Tôi nói anh nghe, với anh Lương Diệc Bạch chỉ là đồ chơi, là công cụ cho anh nối dõi tông đường, tuy nhiên với tôi Tiểu Vũ là cả sinh mạng của tớ. Tôi sẽ khiến anh phải trả giá vì đã hại chết cậu ấy! Đi chết đi!
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Là yêu hay là hận’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *