Updated : Jul 02, 2022 in Đọc truyện online

Đánh giá truyện cộng Quân Đồng tâm

có thể nói rằng Phương Hinh Đồng đó chính là ánh sáng êm ấm rọi vào đời sống cô độc của Tiêu Quân Vũ. Hai con tim càng dán càng gần nhưng mà chưa bao giờ phê chuẩn.

Trình làng truyện cộng quân đồng trọng điểm

Tác giả: Định Tuệ
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện cùng quân đồng tâm

ba má của Phương Hinh Đồng đông đảo là các bạn Vũ Hán. Giữa phần lớn năm 60 bọn họ quen nhau khi cả hai đã cùng học ở Bắc Kinh. Sau khi có lợi nghiệp hai mình trở về Vũ Hán công tác ba năm thì kết hôn. Qua tiếp bố năm sau thì sinh Phương Hinh Đồng.

Hinh Đồng ra đời cũng như bự lên tại Vũ Hán. Đầu hầu hết năm 70 còn chưa thực hiện qui định planer hoá thành viên gia đình, qui định khi đó là “Một tổ ấm không ít, hai người thân vừa đủ“. Lúc ấy bố mẹ của cô ấy phần nhiều sẽ 30, hơn nữa họ quý trọng công danh. Từ nhỏ Hinh Đồng thông minh lại nghe lời, vì vậy ba má chưa ao ước sinh bổ sung đứa thứ hai nữa. Vì thế từ bé dại Hinh Đồng nhận hết tất cả sự cảm thương của cha mẹ, cô khôn xiết ấm no và vui vẻ.

tía của Hinh Đồng tên là Phương Thanh Sơn. Ông xuất thân là sinh viên. Sau khi có lợi nghiệp khoa điện lực đại học Thanh Hoa, quay về Vũ Hán làm kỹ sư lâu năm. Đầu năm 80 quốc gia cất nhắc trọng dụng sinh cục, Phương Thanh Sơn nhận lệnh nghe theo. Sau mấy năm, các kết quả đặc thù. Lúc Hinh Đồng học cấp hai, Phương Thanh Sơn được tổng viên điều mang lại điện lực Bắc Kinh.

Hinh Đồng theo bố mẹ dời mang lại Bắc Kinh. Ngay từ đầu cô chưa quen. Bắc Kinh chưa thú vị, Bắc Kinh gió những vết bụi thật bự, Bắc Kinh chỉ có vài loại rau, chưa giống như Vũ Hán bao gồm hẳn mấy chục loại.. Năm thứ nhất nghỉ hè quay về Vũ Hán thăm bà nội, Hinh Đồng sở hữu theo mấy đài sen to quay về Bắc Kinh. Mấy bàn sinh hoạt tri thức tràn khắp lại hỏi, đây là loại gì? Ẳn cũng như nạm nào? Hinh Đồng giật mình.

tuy nhiên, Hinh Đồng cực kỳ nhanh yêu Bắc Kinh. Từ nhỏ cô đã luôn ca hát “Ta yêu Bắc Kinh “ béo lên làm sao cô có lẽ không yêu Bắc Kinh? Bắc Kinh gồm Tử Cấm Thành, bao gồm Di Hòa cục, tất cả chén bát Đạt Lĩnh, tất cả cục Minh viên… Bắc Kinh còn tồn tại trường cũ của bố mẹ cô – trường ĐH Thanh Hoa Bắc Đại. Từ phần nhiều thứ trên mà nói, từ nhỏ Hinh Đồng vẫn thích phần nhiều thứ mang hơi thở thượng cổ, mà bất kỳ thứ gì ở Bắc Kinh cũng toát ra vẻ cổ xưa nồng đậm, ngay cả đường lớn của Bắc Kinh cũng như vậy. Hinh Đồng nghĩ mình muốn sống ở Bắc Kinh.

Cứ Bởi vậy qua tía năm, khi Hinh Đồng có vẻ đã hòa nhập với Bắc Kinh, thì các bước Phương Thanh Sơn lại nên điều đụng. Nghe Dường như là điều tạm sang Thượng Hải hai năm. Hai năm sau quay trở về Bắc Kinh đang được sắp đặt vị trí quan trọng.

Khi chính là kì nghỉ hè lớp 10. Hinh Đồng nghe nói bác mẹ tự chúng ta liên hệ sở hữu trường đại học Phục Đán ( tất cả cả trung học), cái tên tắt là Trường Trung học chịu ảnh hưởng Phục Đán. Hiệu trưởng trường trung học Lữ vắt Huy là bàn sinh hoạt của người mẹ Hinh Đồng bà Vương Mạn Ngọc.

hiện nay, Hinh Đồng đang quen sở hữu Bắc Kinh, yêu Bắc Kinh. Nhiều hơn, ở đây đã có bằng hữu. Hinh Đồng hỏi bà bầu muốn bà bầu với cô ở lại Bắc Kinh, dù sao sau hai năm tía vẫn trở về. Tết được nghỉ cô cũng như chị em biết đi Thượng Hải thăm tía, tía cũng có thể quay về Bắc Kinh thăm hai mọi người.

>> xem thêm Truyện đam mỹ abo

Phương Thanh Sơn cũng như Vương Mạn Ngọc nghĩ người thân một căn nhà thì đề nghị ở với mọi người trong nhà. Ở Bắc Kinh Hinh Đồng học tại một trường trung học chính giữa, kết quả không tệ. Lần này được Lữ vậy Huy cung ứng, Ngoài ra cục bộ điện lực cũng đều có ảnh hưởng tác động. Nên Hinh Đồng cho phép chuyển mang lại trường trung học phụ thuộc Phục Đán, một trong mọi trường trung học bậc nhất Thượng Hải. Tính năng này đối có ước vọng đậu đại học của Hinh Đồng vô cùng giúp ích. Trước tình Bên cạnh đó ráng, cực chẳng đã Hinh Đồng dọn ngôi nhà lần thứ hai, đi tới Thượng Hải.

bởi lẽ dọn ngôi nhà và Việc cách thức, cuối thời gian tháng chín, cũng là khai giảng Hinh Đồng new mang đến trường trung học Phục Đán báo danh.

buổi sớm ngày thứ hai Vương Mạn Ngọc chuyển cô đi học, tự tay giao cô cho bạn học cũ Lữ vậy Huy. Hiệu trưởng lại tự bạn giao cô mang lại công ty nhiệm lớp mười một Trương anh quân.

Khi chính là thời gian tự học. Hinh Đồng ngồi ở trong nhà làm việc của thầy Trương. Tuy rằng lớp mười một là ban hợp lý tình cờ, chủ nhiệm lớp – nhưng mà thầy Trương lại là thầy dạy Ngữ Văn. Nghe người mẹ nói, bà độc đáo nhờ giáo viên gợi ý mang lại cô.

Thầy Trương hỏi Hinh Đồng chút ít tình hình học tập. Nói rõ trường trung học Phục Đán so có trường cô học ở Bắc Kinh tiến độ sẽ Cấp Tốc hơn một ít. Bây giờ, cô lại thiếu tía tuần. Thầy Trương nói với cô, “ Em không cần băn khoăn lo lắng. Thầy đang nói với Tiêu Quân Vũ, em đó sẽ với tập mang lại cho em, cũng có thể giúp em học thêm. Em đấy là học sinh gồm thành tựu hàng đầu trường bản thân mỗi chúng ta. Sau ấy nếu gặp sự cố gì em có vẻ hỏi em đó. Đương nhiên em Có thể hỏi thầy.” Đây là lần bước đầu Hinh Đồng được nghe tên Tiêu Quân Vũ.

Sau đó Thầy Trương nói một ít về tình hình cơ bản của trường học, liền dẫn cô đi vào phòng học. Lúc gần cho phòng học, thầy Trương thốt nhiên nói một câu, “ Tiêu Quân Vũ đi đứng bao gồm chút bất tiện. Khi còn nhỏ tuổi em đó bị di chứng bại liệt” Hình Đồng quan sát thầy Trương, xung quanh ông bao gồm chút đáng tiếc. Trong lòng Hinh Đồng a một tiếng. Cô biết thầy Trương mong mỏi cô chuẩn bị sẵn sàng trung tâm lí, kẻo một hồi có thêm vẻ giật mình khiến bạn dạng thân thất lễ.

Hai thành viên gia đình cho phòng học lớp 11, giờ tự học vẫn xong. Thầy Trương dẫn Hinh Đồng vào buồng học. Bí quyết điều chỉnh buồng học ở Vũ Hán cùng với Bắc Kinh là cũng như nhau. Bốn nhóm bàn, từng bàn ngồi hai nhà bạn. Không còn đặc biệt, đoán chừng phòng học VN hầu hết chắc là núm, Hinh Đồng nghĩ.

Cô và thầy Trương đứng ở bên trước phòng học. Thầy Trương Trình làng, “ Đây là học sinh new đưa mang đến trường tất cả chúng ta học, tên là Phương Hinh Đồng. Từ hiện nay trở đi, em ấy chính là thành viên của lớp 11 ban 5 tất cả chúng ta. Gia đình đối với bạn học new yêu cầu giúp đỡ.”

gần như buồng học các quan sát về Hinh Đồng. Đâu đâu cũng thấy khuôn bên xa lạ. Mặt Hinh Đồng có chút ấm lên. Cô phân vân gồm yêu cầu nói gì không, cũng chần chừ nói gì cho đúng. Như trong ti vi bởi thế, “Chào số đông người! Tớ là Phương Hinh Đồng, xin giúp sức nhiều!” Bên cạnh đó ngoài mặt vẻ. Dường như thầy Trương đang Ra mắt cô là Phương Hinh Đồng. Lần trước gửi trường cho Bắc Kinh, lúc thầy thông thường Trình làng thành viên tất cả nói gì không? Không nhớ rõ. Ôi, quên đi. Hinh Đồng chú ý xuống Anh chị cùng lớp nở nụ cười cợt, coi cũng như chào hỏi. Vậy nên tổ ấm tất cả ngốc hay không? Cô nghĩ.

“Phương Hinh Đồng, em qua ngồi sát bên Hạ Lam.” Thầy Trương chỉ vào chỗ trống của tổ thứ hai nói.

Hinh Đồng quan sát theo hướng thầy Trương chỉ đi cho. Bạn gái tên Hạ Lam mỉm cười, hai mắt tha thiết mà chú ý cô. Hinh Đồng trong lòng ấm áp, quan sát cô đấy cười. Bây chừ tiếng thầy Trương ẩn dưới vang lên,“ đằng sau ghế ngồi của em là Tiêu Quân Vũ. Em đấy là học sinh xuất sắc nhất ban ta. Thầy sẽ nói sở hữu em ấy cho em mượn vở, sau khi học dứt Có thể giúp em bổ sung khóa. Gồm chuyện gì em có lẽ hỏi em đó. Hẳn nhiên Có thể thầy cô và Anh chị học khác.”

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ sinh tử văn

Hinh Đồng chần chừ sao thầy Trương lại trước mặt Anh chị khác nói một lần nữa. Giờ đây cô đang đi vào số chỗ ngồi. Vừa rồi chú ý Hạ Lam mắt cô liếc quan sát chút ít gia đình bạn học sinh nam vẫn ngồi kia. Cậu đấy chưa gồm nhìn cô. Ánh nhìn cậu ta rũ xuống, lông mi vừa đen vừa dài. Mặt cậu ấy bao gồm chút tái nhợt, lại khôn cùng đẹp trai. Chân mày black, mũi cao, môi thể hiện sự sắc sảo. Trong lòng Hinh Đồng nhẹ nhàng “Oa” một tiếng.

Cô new vừa ngồi xuống chỗ trống. Tiếng chuông tự học vang lên. Mặt ở trong nhà học ban đầu có một số người vận tải, rộn ràng. Cũng đều có tốp năm tốp tía đi ra ko kể buồng học.
Mời Cả nhà theo dõi tiếp truyện cộng quân đồng trọng điểm tại truyen24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *