Updated : Sep 24, 2021 in Đọc truyện online

Đánh Giá truyện chồng Thiếu Tá truy sát bà xã sát thủ

Nữ chính là Cao Điệp Y vốn dĩ là một cô nàng với một sắc đẹp nhu mì and luôn luôn nở niềm vui yêu đời chính là hiệ tượng mà mọi người nhìn thấy ở cô. Nhưng thực chất thật sự bên trong cô lại đó là một sự hận thù chất chứa. Nam đó là Trịnh Giai Kì xuất thân là một trong thiếu tá rất ưa là lầy lội, anh luôn luôn mang lại tiếng cười cho mọi người

Trình làng truyện ông xã thiếu tá truy sát bà xã trinh sát

Tác giả: Hồng Ngọc
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện chồng thiếu tá truy đuổi bà xã sát thủ

Chúc mừng sinh nhật con, công chúa nhỏ bé của mẹ. Ba mẹ của Điệp Y gửi đến cho con mình lời chúc sinh nhật.

– Con cảm mơn ba mẹ. Cô cảm thấy vui vẻ & hạnh phúc trong tầm tay của ba mẹ và lời chúc của mọi người có mặt ở đó.

– Con hãy ước và thổi nến đi rồi ta nhập tiệc nha. Mẹ cô bảo cô.

Ảnh một cô bé 6 tuổi đứng trước chiếc bánh kem đang cầu nguyện hiện lên trước mặt mọi người. Và khi ngọn nến vừa tắt thì có 1 tiếng súng vang lên tiếng:”ĐOÀNG”. Mỗi người nhốn nháo chạy thoát thân khiến cho buổi tiệc trở nên hỗn loạn. Từ trong đám đông có một người đàn ông trạc tuổi ba cô bước ra nói với cùng một giọng giễu cợt:

– Tôi chỉ muốn tạo không gian thêm vui mừng thôi mà, mọi cá nhân có rất cần được bỏ chạy vậy không?

– Mạc Nhược ông muốn gì. Ba cô gắt giọng hỏi.

– Cao Thắng (tên của ba Điệp Y) hôm nay ta đến đây để báo cho ngươi một tin vui. Nhờ có sự giúp đỡ của cô thư ký and trợ lý của doanh nghiệp ông mà tôi đã nắm bắt đc cục bộ cổ phần của người sử dụng ông. Bây giờ ông hãy tận thưởng buổi tiệc sang trọng này đi bởi ông sẽ không còn cơ hội nào nữa đâu. Mạc Nhược quay đi cười ngạo nghễ.

>>> Tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

– Thằng khốn, tao giết mày. Cao Thắng chạy lại túm cổ áo Mạc Nhược.

“ĐOÀNG” một tiếng súng nữa vang lên và cắm vào ngực ba cô khiến ông mất mạng tại chỗ. Mẹ cô thấy vậy liền thúc cô bỏ chạy khỏi đây nhưng hắn đã biết ý định đó liền quay súng bắn về phía cô. Thấy vậy mẹ cô liền đỡ cho cô viên đạn đó và bà chết sau thời điểm cô chạy khỏi nơi đây bình yên. Cô cố chạy thật nhanh khỏi nơi đó. Vừa chạy cô vừa khóc, khóc cho ba mẹ khi mình chỉ rất có thể đứng nhìn họ mất mạng mà mình chả làm đc gì. Khóc cho số phận của mình Nguyên Nhân lại bi thiết như thế? Phải biến thành trẻ mồ côi khi chỉ mới sáu tuổi. Khóc khi chỉ một đêm mà mình mất hết tất cả. Cô hứa với lòng sẽ trả thù cho ba mẹ khi cô tròn 18 tuổi. Rồi cô cứ khóc, khóc cho tới khi cô kiệt sức và bất tỉnh đi. Sau khoản thời gian cô bất tỉnh đi thì có 1 cặp vợ ông chồng hiếm muộn đi qua & đem cô về nhà.

Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong 1 căn nhà vô cùng xa lạ.

– Con dậy rồi sao. Lý Diệp( người vợ cứu cô tối qua)

– Dạ con chào cô, cô cho con hỏi đấy là đâu? Mà Lý Do con lại ở đây.

Lý Diệp kể cho con nghe về vụ việc xảy ra tối qua và hỏi Tại Sao cô lại bị ngất giữa đường?Cô kể cho Lý Diệp nghe về mọi chuyện xảy ra vào tối qua rồi khóc than khóc. Lý Diệp thấy tội cho số phận của cô nên nhận cô là con nuôi and đặt cô tên là Tiên Nghi.

—————–12 năm SAU————–

Chuỗi ngày an ninh của cô với ba mẹ nuôi thấm thoát trôi qua. Đã đến sinh nhật lần thứ 18 của cô. Cô ngồi của nhà mà khóc.

– Tại Sao sinh nhật của chính bản thân mình lại là ngày giỗ của ba mẹ mình chứ. Và cô vẫn nhớ ra lời hứa của bản thân mình vào đêm hôm đó & cô đã lên kế hoạch để phục thù. Dứt cô lau nước mắt and ra phía bên ngoài tham dự buổi tiệc sinh nhật với ba mẹ nuôi của chính bản thân mình.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *