Updated : Sep 07, 2022 in Đọc truyện online

Đánh giá truyện Ai Là mẹ Anh

Trương Nhất Manh là một thanh nữ y tá của một khám đa khoa nhân dân city A, Cô nhặt được một đứa con trai 27 tuổi, làm sao cô có thể mang bầu nhỏ nhắn con lớn hơn chúng ta 3 tuổi

Giới thiệu truyện Ai là chị em anh

Tác giả: Tắc tuyển mộ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Ai là chị em anh

Trương Nhất Manh là một y tá.

là một trong phần đa y tá trong cơ sở y tế nhân dân tối đa ở city A.

làm việc ở cơ sở y tế hàng đầu city A, Trương Nhất Manh vào đây làm cho cũng nhờ bao gồm tí chút quan hệ, sau khi buôn bán ròng rã hai năm, phần lớn câu hỏi dần tốt hơn, nhưng nếu thời gian có thể trở về, cô chắc chắn lựa chọn học nghiên cứu vãn, hoặc là mang đến cơ sở y tế khác, hoặc chấm dứt khoát đổi nghề, tóm lại chưa cần dùng cơ sở y tế cao cấp làm y tá là được.

Nếu do đó, thì cô cũng trở thành không nhận được một đứa bé từ trên trời rơi xuống.

Trước cửa ngõ buồng VIP trong khám đa khoa nhân dân tốt nhất này là hai hàng bảo vệ mặc toàn áo đen, giống hệt trong phim The Matrix, Trương Nhất Manh ngẫu nhiên băng qua sợ hãi đến mức chân cũng như nhũn ra, sau đấy nghe nói, thì ra là nam nhi thứ tía của da tộc có tiếng trong thành phố A – Trương Ninh Giản bị tai nạn xe cộ, bây giờ đang sống đời sống cây trồng, nhà bọn họ Trương vốn vừa trắng vừa black, do đó tai nạn xe đấy nghe bảo nguyên nhân là có người cố tình gây buộc phải, Bởi vậy cánh mày râu Khủng của Trương da vẫn phái nhiều người đứng giữ cửa ngõ, giờ chỉ chờ vày thiếu gia xui xẻo kia tỉnh lại.

Nói mang đến họ Trương thì chính xác là có khá nhiều Color phân minh, nghe nói họ Trương thuở đầu là cộng đồng Black, cố kỉnh lực không nhỏ, của cải đếm không xuể, chuyển giao thiệp lại rộng, phần lớn năm 80, khiêu dâm, cộng đồng Đen … bị kiềm chế siêu nghiêm ngặt, chúng ta Trương thừa dịp này cọ tay gác kiếm, vì vậy chế tác công ty lớn Trương thị cực kì nổi tiếng ngày nay. Mà lại cũng nghe nói, công ty lớn này tất cả hàng tá quan hệ trong tối, thiết yếu phơi bày ra không tính ánh sáng, khi nào Có thể vùng lên phát huy thiên tài. Mang lại giờ thì chỉ với tía tổ ấm nam nhi, bất chấp là ai cũng có thể có công danh lẫy lần, đủ để cuốn hút bao ngời.

Nghe nói…

Tất cả các chuyện hệ trọng mang lại chúng ta Trương hay Trương Ninh Giản, trước ấy rất nhiều không thể quăng quật hai chữ “nghe nói”, dường như mọi cô ả đào sắp đến bị tiêu diệt hay các vị cao nhân sắp tới thẳng cẳng trong truyện kiếm hiệp vắt, mặc dù chúng ta ko phải mong muốn trò hề đến phố phường, cơ mà dân chúng phố phường đang lấy chúng ta ra mua vui.

Trương Nhất Manh vừa cắm hạt dưa vừa nghe chuyện bà tám, nghĩ thầm, tại sao cũng chính là chúng ta Trương cũng như nhau, nhưng mà cô lại là một con người rất là đều đều, còn con người ta lại có vẻ kiêu ngạo nằm ở trong nhà VIP, bên ngoài còn tồn tại vệ sĩ đứng hai hàng, khoa trương mang lại gắng chứ?

tuy vậy thôi, làm một người dân tầm thường cũng ko phải chất lượng kém, thấp nhất cũng chưa có những các bạn lúc nào cũng nhăm nhăm làm hại gia đình bạn.

buổi tối đấy, Trương Nhất Manh đề nghị trực đêm, mơ mơ màng màng cảm giác có một số người sẽ rung chuông, cô liếc cụm ngăn bệnh, sau đó chây lười đẩy cửa ngăn ngừa bệnh ra, vừa vào phòng cô liền tỉnh táo lại – – đây không hề buồng của Trương Ninh Giản – Đấng mày râu út nhà bọn họ Trương sao?!

Ai là bà bầu anh

hiện giờ sẽ là nửa đêm, cố gắng tuy nhiên trong phòng căn bệnh, đèn đang mở, phòng chống bệnh này cực kỳ nghiêm trọng, bên trên loại giường một trường trắng tinh tươm chính là chàng trai thoạt nhìn bắt đầu trên dưới 25, tóc mái Black lõa xõa bên trên loại trán trắng nõn của anh ta, đôi mắt khép lại, nằm dưới mẫu bóng của hàng lông mi nhiều năm, sóng mũi cao thẳng, bờ môi có thể mỏng, dung mạo của Trương Ninh Giản này đúng là làm cho cho người người thân yêu cầu thấy tự ti, anh ta cứ như một mẫu tượng bằng sứ nỗ lực, hoàn mỹ cho nỗi làm cho cho tất cả những người khác cấp thiết tin nổi.

“Khụ.” tự nhiên, thành viên gia đình phái mạnh đứng ở bên cạnh Trương Ninh Giản hắng giọng một tiếng, Trương Nhất Manh rút ánh mắt lại, lo ngại quan sát thành viên cánh mày râu kia.

Ông ta thoạt nhìn đã hơn 40 tuổi, mái tóc hơi lỗi thời, nét bên nghiêm túc, cau mày nói: “Sao người trong gia đình tới đây lại là cô? Chúng tôi đã chạm mặt cô rồi, không hề chỉ cần một y tá bình thường thôi sao? Y tá trưởng của những nhà bạn đâu?”

Trương Nhất Manh nghĩ, thật là, chăm sóc bệnh nhân thôi, tại sao cứ mong mỏi y tá trưởng cần nhận trách nhiệm không chứ …

Trương Nhất Manh ngoan ngoãn nhận lỗi: “Có vẻ cũng như tôi đi nhầm buồng rồi, xin lỗi, chúng tôi xin phép ra khỏi trước.”

“Thôi, ” thành viên đó khoát tay, bất mãn nói: “Cô cứ có tác dụng đi, hoàn cảnh của Tam thiếu gia cũng tốt dần rồi, rút loại đầu gặm này ra.”

“A… Vâng.”

Còn “Tam thiếu gia” … Phong kiến cái gì chứ, bảo thủ vật gì chứ, vờ thanh cao đồ vật gi chứ … Trương Nhất Manh yên lặng châm chọc.

Trương Nhất Manh chuyển động mang lại gần “Tam thiếu gia”, âm thầm cần dùng góc nhìn ăn uống gương mặt tinh xảo này một lần nữa, sau ấy ngồi xổm xuống, cẩn thận mở từng băng dán được cần dùng để cố định và thắt chặt ống tiêm.

hốt nhiên, cánh tay ấy giật giật.

Trương Nhất Manh sợ hết hồn, ngẩng đầu lên, thấy được Trương Ninh Giản sẽ nghiêng đầu, chú ý chăm chăm vào cô, đôi mắt anh ánh lên vẻ tò mò, hiếu kỳ cũng giống sợ quánh.

Bị góc nhìn Như vậy chú ý chăm bẳm vào tổ ấm, nhịp tim Trương Nhất Manh không chế ước được nhưng lạc mất hai nhịp.

Một lát sau, cô new phản ứng được – – không hề nhà bạn này sống cây trồng sao?!

“Trời ơi … tỉnh rồi …” Trương Nhất Manh mở to mắt hốc mồm, nghĩ thầm, phân vân Trương Ninh Giản tỉnh rồi, cô giành được tăng lương chưa nữa, dù sao thì cô vừa mang lại, anh ta vẫn tỉnh lại, gắng chẳng hề cô là vật may mắn sao …

gia đình bạn chàng có mái tóc lỗi thời kia đặt chân vào, mừng rỡ nói: “Tam thiếu gia? Cậu tỉnh rồi sao?”

Trương Nhất Manh vừa nói “Chúc mừng chúc mừng”, vừa định rút tay đang nắm băng dán cùng bề mặt Trương Ninh Giản ra.

tuy vậy Trương Ninh Giản rất nhanh, một phát bắt được tay của Trương Nhất Manh.

Tay của anh ấy cũng trắng chưa kém, móng tay được cắt ngắn sạch đang, Trương Nhất Manh thật sự hệ trọng mang đến bài học lúc còn học ở trung học – “Gọt củ hành”.

Bị bàn tay của người nam giới khác rứa lấy, tim Trương Nhất Manh lại đập cấp tốc hơn một nhịp, cô nghi ngờ ngẩng đầu quan sát Trương Ninh Giản, tuy vậy anh ta đã vô tội chú ý chăm bẳm Trương Nhất Manh, haiz, đối sở hữu cùng với tên ngốc nghếch đứng kế bên, cứ coi như chưa thấy, băn khoăn chũm.

>> đọc thêm danh mục truyện Truyện ngôn tình ngược

tiếng nói anh mệt mỏi: “Mẹ …”

Trương Nhất Manh: “…”

mọi người cánh mày râu ngu ngốc: “…?!”

Cô vừa cần đến lực một ít, ống tiêm trên mu bàn tay Trương Ninh Giản sẽ rớt xuống hết.

Trương Ninh Giản bị đau bắt buộc nhíu mày, dẫu vậy đang ngang bướng không buông tay của Trương Nhất Manh ra, anh chép miệng, đôi mắt đậy lên một lớp sương mù: “Mẹ, đau quá hà …”

Trương Nhất Manh: “…”

Anh … Anh đi chết đi … bị tiêu diệt rồi chưa đau nữa đâu …

Trương Nhất Manh bỗng nhiên suy xét mang đến đa số lời này, song, chú ý gương mặt đáng yêu của Trương Ninh Giản, cộng đôi mắt vô tội ngân ngấn nước kia, nói sao cũng không nên lời.

Cô mở miệng, rốt cục chỉ nói được hai chữ: “Xin lỗi …”

Cô quay sang quan sát người trong gia đình Đấng mày râu kia, Trương Nhất Manh trợn béo hai mắt sở hữu ông ta, ước ao hỏi ông ta phải làm gì giờ đây, song, nhìn nét bên của bệnh nhân quý ông đấy, thật sự là còn thê thảm hơn cả cô, nếu nói Trương Ninh Giản là gốm sứ, thì người nhà đàn ông này chẳng kgác gì tượng đá đặt ở bên cạnh cả …

Nhờ mọi người chi bằng tự bản thân giải vây, Trương Nhất Manh khẽ cần đến lực, mong rút tay ra, nhưng mà Trương Ninh Giản càng cố gắng chặt hơn, sức của anh ý ta không nhỏ tuổi, xác xắn không có vẻ người vừa phục hồi sức khỏe sau khi tỉnh dậy.

Trương Nhất Manh nói: “Anh … sau cuối anh cũng muốn gì?”

Trương Ninh Giản nghi ngờ quan sát cô: “Mẹ?”

Trương Nhất Manh thật sự khôn cùng ước ao điên: “Anh … tôi … bên tôi không hề mẹ của anh!”

Trương Ninh Giản lại mỉm cười, góc nhìn cong lên, có thể một vầng trăng khuyết, hai mặt má lộ ra hai lúm đồng tiền: “Mẹ đó chính là bà bầu, con vừa quan sát một cái là biết rồi!”

Chim nhỏ nhận mẹ?

Trương Nhất Manh chóng vánh nghĩ mang đến các từ này, nhưng Trương Ninh Giản không hề là chim, còn là một thành viên gia đình đàn ông hai mươi mấy tuổi, sao lại nhận mẹ lung tung vì thế chứ?

bị tiêu diệt tiệt, cao cấp là đừng bởi cái tai nạn đó nhưng mà làm chất xám bị chấn thương nhẹ …

Trương Nhất Manh hít sâu một hơi, miễn chống lắm mới nở nụ mỉm cười được: “Thật ra, bên tôi ko phải chị em của anh …”

Đôi mắt Trương Ninh Giản ngân ngấn nước: “Mẹ, sao mẹ lại không nhận con …?”

Trương Nhất Manh: “…”

người phái mạnh đứng sát bên rút cuộc cũng tỉnh hãng apple lại, ít ra là hơn Trương Nhất Manh chuẩn bị điên lên, hắn ta chạy ra cửa ngõ la to: “Bác sĩ, bác sĩ đâu? Y tá đâu?!”

bây giờ, vày y tá trưởng chạy đến, bác sĩ đảm trách Trương Ninh Giản cùng phần đông bác sĩ nổi tiếng từng lên TV cũng chạy đến, tổ ấm với mọi người trong nhà chạy vào chống bệnh, cũng như cùng mọi người trong nhà hóa đá.

bởi lẽ hai cánh tay Trương Ninh Giản sẽ cụ mép váy của Trương Nhất Manh, lắc lắc: “Mẹ, đừng đi nhưng …”

Trương Nhất Manh cũng đần ra, chết lặng chú ý đàn họ: “Nhanh lên đi, mau cứu vớt mạng đi, cứu giúp mạng đi …”

cụm Bác Sỹ giỏi nhất trong bệnh viện tốt nhất, dùng thiết bị cao cấp nhất, ban đầu tiến hành cuộc soát sổ toàn diện sở hữu Trương Ninh Giản.

Từ góc độ của Trương Nhất Manh mà lại nói, phần nhiều cái này không có ý nghĩa gì cả.

bởi lẽ vì khi làm chất vấn, Trương Ninh Giản phần lớn giữ chặt lấy tay hoặc góc áo của cô ý, đôi mắt ngấn nước chưa hoàn thành nhìn cô, chỉ có cô có hy vọng bật dậy khỏi là lại tỏ ra tội nghiệp, hoặc ấm tấm tức ức la lên: “Mẹ …”

Trương Nhất Manh sắp tới khóc rồi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *