Updated : Nov 30, 2019 in Sức Khỏe✅

Đàm phán thương mại Mỹ-Trung kết thúc, không đạt được thỏa thuận-Đàm phán thương mại Mỹ-Trung kết thúc, không đạt được thỏa thuận
-Ngoại trưởng Mỹ sẽ gặp tổng thống Nga vào tuần tới
-Mỹ có hơn 700 người bị quai bị năm nay

Người Việt TV (c) 2019 –
Người Việt Online –

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

21 Comments

 • Hãy dồn phiếu cho TT Trump năm 2020. Donald J. Trump là Tổng thống vĩ đại nhất. “Donald Trump 2020”, "Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại", "Mua hàng Mỹ", "Thuê người Mỹ", “Trump 2020 làm cho Đảng Dân chủ khóc lần nữa”, "Sự thông đồng của người Nga thực sự là đảng Dân chủ", "Sự cản trở thực sự của công lý là đảng Dân chủ", "Đảng Dân chủ là Đảng của Tội phạm"

 • Dù cho tổng TRUMP, có đánh thuế,,bao nhiêu phần trăm ,trên hàng hóa của Tàu +,hay bất cứ nước nào,, miển sa0 người Mỹ, sống hùng sống khỏe ,,,, là dân Mỹ ,sẽ ủng hộ Tông Tông Trump.
  Dù sao, thì bộ sậu , của Tổng thống TRUMP. có BỘ ÓC không hề nhỏ,, ,,, họ làm chỉ vì ,nước MỸ,,,phải hùng và mạnh,, và họ củng không để cho bất cứ ,, ai muốn lăm le,,đánh """ CÚ ĐÁNH GIÒ LÁI """….vậy thôi,, /dân ta ,có bình và luận để xả stress,, là 9.

 • Lịch sử của Trung Quốc từ xưa đến nay, đều dùng mưu kế kế cả trong và ngoài nước, nhưng Trung Quốc lại không quan tâm đến kế sách, mà đã là kế sách là sự kết hợp của mưu kế và sách lược, điều này Trung Quốc còn phải học Mĩ rất nhiều…

 • Dân Trung cộng làm hàng hóa cho thế giới nhiều rồi , bây giờ già cả cũng nên nghỉ ngơi 1chút .Keo quá tiền cả Đống , chết ai tiêu giùm .

 • Tiền của, hàng hóa TQ để nui người dân nghèo của các nước
  Tiền của, hàng hóa mỹ TQ trả lại cho DN và người dân hình như thấy sai sai chỗ nào để suy nghĩ tiếp
  Nước mỹ vĩ đại trở lại

 • Nga nen hop tac voi my tot nhat la giai quyet tat ca de doi dau voi trung cong dang banh truong hon la chong lai my de roi bi trung cong loi dung trai lai nga va nguoi dan duoc mot cuoc song sung suong hon la bi cam van do la mot tong thong biet thuong dan va cho dat nuoc cua minh putin nen can nhac lai hon la doi dau !

 • Tổng thống USA ngài quá tuyệt vời mà chưa có vị Tổng thống nào phục vụ dân tận tình như ngài! Vote for him please.

 • Các nhà đầu tư lớn chạy ra khỏi tq qua nước khác để khỏi bị thuế từ từ tq sẽ suy thoái từ t sẽ tàn ,mỹ xài đồ nước khác ,cả tq ko tính toán lại tt trump đâu ,đánh thuế càng cao các nhà đầu tư càng nhanh chân chạy khỏi tq ,dân ko có công việc làm,hàng hóa tq là dỏm nhất trong nước mỹ xài thời gian ngắn là hư

 • Haaa tổng thống Donald Trump giỏi quá..lấy 100 tỷ usd tiền áp thuế của TẦU CỘNG mua nông sản của dân MỸ phát cho dân nghèo khắp thế giới..hiii quá hay Tổng Thống ơi..

 • (Trạng chết thì chúa cũng băng hà) hai bên cùng chết thôi. Có lẽ TQ ng ta đã tính rất kỹ các hậu quả rồi, nên Mỹ có đánh thuế bn đi nữa thì đánh vào dân Mỹ phải trả, nếu cứ kéo dài thì chính dân Mỹ sẽ đứng lên phản đối. W&S. Hoan hô 2 bên chơi nhau… cho chết m..hết đi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *