Updated : Feb 22, 2021 in Uncategorized

Cung Ma Kết sinh tháng mấy? Cùng giải đáp ngay!

Tiếp nối chuyên mục giải mã bí ẩn 12 cung hoàng đạo trong bài viết tuần này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cung hoàng đạo thứ 10 – Cung Ma Kết. Đây là cung hoàng đạo được mệnh danh là giá buốt lùng và bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hãy cộng chúng tôi tậu hiểu và khám phá về con người, tính bí quyết và tình yêu của Ma Kết trong bài viết dưới đây nhé

I. Cung Ma Kết là gì?
Cung Ma Kết là cung hoàng đạo thứ 10 trong hệ thống 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây. Cung Ma Kết tiếng Anh là Capricorn ♑, là cung hoàng đạo được mệnh danh là người mang tham vọng, kín đáo và rất sở hữu trách nhiệm.

Ý nghĩa cung hoàng đạo Ma Kết
1. Cung Ma Kết sinh tháng mấy?

Cung hoàng đạo Ma Kết căn nguyên từ ngày 22/12 – 19/1 năm sau. Đây chính là khoảng thời gian mà mặt trời đi qua cung của hoàng đạo này trên bản đồ sao. Những người sinh vào khoảng thời gian này trong năm sẽ nằm trong cung Ma Kết.

2. Cung Ma Kết mệnh gì?
Cung Ma Kết cộng với cung Kim Ngưu và Cung Xử Nữ nằm trong nhóm nguyên tố Đất. Do nằm trong nhóm nguyên tố đất buộc phải những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết sở hữu mang một số đặc điểm đặc thù của nguyên tố này như: mê say sự ổn thỏa, có trách nhiệm cao, kỹ càng, khiêm tốn…

3. Cung Ma Kết là con gì?
Biểu tượng của cung Ma kết là hình ảnh 1 con dê với đuôi cá. Theo truyền thuyết thì một vị thần dê tên là Pan, trong một lần bị yêu mến do con quái vật Typhon tấn công, để chữa yêu thương ông đã ngâm thân của mình trong sông Nin. Bởi vậy phần thân dưới của hắn đã biến thành đuôi cá. Kể từ đó ông sở hữu hình dáng thân trên là dê nhưng đuôi lại là cá.

Còn theo thần thoại Hy Lạp thì Capricorn hay dê biển là nam thần của xứ Babylon có tên là Ea – người tóm trong tay đầy quyền năng và sức mạnh. Mỗi lúc đêm về thì hắn sống trong đại dương còn ban ngày thì ông ở trên đất liền canh giữ cho đất liền, bảo hộ cho việc chăn nuôi của con người.

4. Cung Ma kết hợp màu gì?
Những màu sắc mang đến may mắn cho người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là những màu tối. Đặc trưng là màu nâu, màu của đất, của sự trưởng thành và chín chắn. Hoặc các màu sắc như xanh nước biển, vàng và đen.

Cung ma hài hòa màu xanh nước biển
Ngoài tiêu dùng các màu sắc trên để tăng thêm may mắn thì người cung Ma Kết có thể sử dụng các mẫu đá quý như: đá Hổ Phách, mã não đen, Ngọc Hồng Lựu, Ngọc Bích, Thạch Anh.

5. Thần hộ mệnh của Ma Kết là ai?
Vị thần bảo hộ cho những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là nữ thần Hestia – nữ thần giữ nhiệm vụ cai quản ngọn lửa.

Theo truyền thuyết Hy Lạp được truyền lại thì nữ thần Hestia là chị gái của vị thần tối cao – thần Zeus. Bà là nữ thần biểu trưng cho đạo đức, sự tôn trọng và sự rẻ bụng và đồng thời là nữ thần của gia đình, bếp lửa…

Nữ thần Hestia nhân hậu, luôn sẵn lòng chỉ bảo, đưa ra lời khuyên và giúp đỡ người khác. Những người cung Ma Kết sẽ được bà bảo hộ và ban tặng những phẩm chất lý tưởng như: Sự chăm chỉ, phải cù, lòng nhân hậu, lý trí kiên cường, tài năng điều khiển và thuyết phục người khác.

II. Cung Ma kết tính phương pháp
Số đông toàn bộ người trong chúng ta đều mang nhận định rằng những người thuộc cung Ma Kết là những con người vô cùng khô khan, giá lùng và luôn cứng nhắc trong đa số việc. Thực chất đây chỉ góc nhỏ trong tính phương pháp của Ma Kết. Trong phần dưới đây của bài viết này chúng tôi giúp các bạn sở hữu thể hiểu rõ rệt về con người của Ma Kết.

Cung Ma Kết là người như thế nào?
– Ma Kết mẫu người thực tế và tháo vát

Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết mang góc nhìn siêu thực tế. Câu chuyện đó giúp cho Ma Kết có thể nhìn nhận, đánh rét và mang thể giải quyết được các vấn đề phức tạp mà người khác hoang mang, bối rối không biết buộc phải khiến cho sao một cách tối giản nhất.

Ngay cả lúc trong tay ko mang nhiều chi tiết thuận lợi và nguồn giúp đỡ từ bên ngoài thì những người thuộc cung Ma Kết vẫn có thể giải quyết vấn đề một bí quyết nhanh gọn nhờ vào sự thông minh và tài trí của mình.

– Ma Kết là những người cực kỳ kiên nhẫn

Những người thuộc chòm sao Ma Kết luôn hiểu sâu sắc rằng trong cuộc sống này ko có bất cứ chuyện gì thể thuận lợi thành công một bí quyết dễ dàng và thời gian nhanh. Toàn bộ thành công trên đời đều sở hữu được là nhờ vào sự kiên nhẫn và không {} dừng nỗ lực của mỗi người. Trường hợp muốn đạt được gì đó chúng ta buộc phải chấp nhận đánh đổi bằng thời gian và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

khi những người khác đã cảm thấy buồn chán và muốn từ bỏ vì không nhìn thấy kết quả thì Ma Kết vẫn kiên trì bám trụ, tiếp tục cố gắng đến lúc đạt được thành công. Chính câu chuyện này đã làm cho những người cung Ma Kết trong cả cuộc đời gặt hái được đa dạng thành quả mà người khác ko có được.

– Ma Kết là người luôn thấu hiểu người khác

khi ở xung quanh 1 người thuộc cung Ma Kết các bạn sẽ cực kỳ kinh ngạc vì năng lực thấu hiểu cảm xúc và con người của Ma Kết. Họ dường như có thể xem được suy nghĩ của người khác, phân tích và phán đoán được hành động trong tương lai của người đối diện một cách cực kỳ chính xác.

Những anh chàng, cô nàng Ma Kết có thể nhìn thấu được động cơ và ý định thật sự đằng sau những hành động của một người một bí quyết chuẩn xác. Chính bởi thế, chúng tôi khuyên bạn chân thành là không buộc phải dở hơi gì mà lừa dối một Ma Kết. Điều này không khác gì việc bạn đang diễn trò cho Ma Kết đọc cả.

Ma Kết những người mang lời nói cay nghiệt lúc tức giận

Những người thuộc cung Ma Kết luôn nức tiếng với “khả năng kiểm soát bản thân” và “khả năng giữ bình tĩnh” siêu lý tưởng. Nhưng một khi đa số thứ vượt quá ngừng thì các bạn {} phải chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận sự cuồng nộ của họ.

Ma Kết ko phải tuýp người tiêu dùng hành động bạo lực để giải quyết mâu thuẫn, phương pháp họ chọn là dùng lời nói. Một khi Ma Kết thực sự bị chọc giận họ sẽ dùng những lời lẽ sắc bén sở hữu tính sát yêu quý cao với đối phương. Lời nói của họ sẽ làm cho bạn bị tổn yêu mến và cảm thấy siêu khó chịu. Vì thế ví như ko muốn nghe những lời cay nghiệt từ Ma Kết thì đừng gàn gì chọc tức họ.

– Ma Kết những người có say mê và đầy tham vọng

Những người thuộc chòm sao Ma Kết trong mình luôn chứa đầy mê say, và nhiệt huyết với công việc mình khiến. Một lúc họ đã khiến cho việc gì đó họ nhất định phải đạt được thành công bằng hầu hết rét.

Họ mang thể ngồi cả ngày ở trong phòng làm việc để biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Họ sẽ không bao giờ buông lỏng bản thân, luôn thúc ép bản thân buộc phải nỗ lực, bởi họ cho rằng chỉ bắt buộc buông lỏng bản thân sẽ thất bại.

Ma Kết là những người siêu giữ chữ tín

Trên thế giới này thật khó để chúng ta mang thể tin cậy một ai đó tuyệt đối, nhưng những lời cam kết từ một Ma Kết thì chúng ta mang thể hoàn toàn tin tưởng. Bởi họ một lúc đã hứa điều gì với ai đó sẽ hoàng thành câu chuyện đó bằng đa số rét.

Tính cách cung ma kết
Cung Ma Kết là người coi trọng chữ tín

Những người cung Ma Kết hiểu rõ rệt chữ tín là điều ko dễ dàng sở hữu được, chỉ cần 1 lần bất tín thì sẽ khiến mất hết sự tín nhiệm của người khác với mình. Đặc trưng là trong công việc khiến ăn kinh doanh thì chữ tín là điều cực kỳ quan trọng. Một phần làm cho Ma Kết luôn kinh doanh phát đạt là do họ rất có uy tín trên thương trường.

Ma Kết ko kết luận tất cả việc một bí quyết cấp bách

Mặc dù là một người vô cùng đa nghi nhưng Ma Kết sẽ không bao giờ gấp kết luận hay đánh lạnh một việc gì đó lúc chưa có đủ bằng chứng xác thực. Đặc thù là Ma Kết sẽ không bao giờ tin vào một lời {} nói hay một tin đồn vô căn cứ nào đó.

Nếu bạn muốn Ma Kết tin tưởng lời nói của thì những gì bạn nói bắt buộc có căn cứ, tang chứng rõ. Họ không bao giờ lưu ý tới những thứ mang tên là đồn đại, thứ mà họ lưu ý chỉ là điều đúng đắn như thế nào?

– Ma Kết là người kỹ tính và đặt ra tiêu chuẩn cao

Ma Kết là một người siêu khó tính trong hầu hết việc, yêu cầu của họ đặt ra luôn rất cao. Họ là loại người hơi kén chọn, những thứ quanh đó họ đều buộc phải đạt những tiêu chuẩn nhất định.

Cho dù là tình yêu hay sự nghiệp thì họ cũng luôn đặt ra tiêu chuẩn siêu cao. Họ luôn hướng tới những thứ mang chất lượng thấp nhất trong cuộc sống.

– Ma Kết là những người siêu quý trọng thời gian

Những người cung Ma kết là tuýp người rất coi trọng thời gian, họ luôn ý thức được thời gian quý rét mướt như thế nào. Ma Kết sẽ ko xa hoa thời gian quý báu của mình vào những điều vô bổ.

Người cung Ma Kết rất quý trọng thời gian
Họ cực kì dị ứng với những ai luôn trễ giờ, họ sẽ ko bao giờ bỏ thời gian ra chờ chờ bất cứ ai. Bởi với họ cuộc sống này còn mang rộng rãi mối quan hệ nhu cầu lập và cần sở hữu rộng rãi người nên bắt buộc gặp gỡ bắt gặp, họ sẽ ko vì một người ko biết quý trọng thời gian mà bỏ lỡ.

III. Cung Ma Kết khi yêu
Cung Ma Kết lúc yêu sẽ như thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Một cung hoàng đạo phép tắc, đầy bí ẩn và khó nắm tóm như Ma Kết lúc yêu sẽ sở hữu tính phương pháp như thế nào? Hãy cộng chúng tôi khám phá con người của nam, nữ Ma Kết trong tình yêu trong phần dưới đây nhé!

1. Cung Ma Kết nam lúc yêu
Những cung Ma Kết Nam luôn trầm tính, có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống sẽ có tính phương pháp như thế nào?


Nam Ma Kết trong tình yêu mang tính bí quyết như thế nào?
Gã đàn ông có bản lĩnh và quyết tâm cao

Một người bản lĩnh và quyết tâm cao như nam Ma Kết sẽ ko bao giờ để vụt mất người con gái đã làm cho trái tim họ rung động. Những anh chàng Ma Kết lúc thực sự thích một cô gái sẽ luôn chủ động trong mối quan hệ tình cảm. Họ sẽ mua toàn bộ phương pháp để có cơ hội xuất hiện trước mặt cô nàng để sở hữu thể gây ấn tượng và tranh thủ tình cảm của nàng.

Nam Ma Kết sẽ không bao giờ từ bỏ việc theo đuổi đàn bà mà mình thích, những đàn bà càng khó theo đuổi càng khơi gợi hứng thú trong họ. Với tính cách mang phần tự cao những gã đàn ông Ma Kết ko bao giờ cho phép bản thân họ thất bại trong bất kể chuyện gì, dù là trong công việc hay tình cảm.

Ví như chàng đã nhận định bạn là người họ yêu thì vững chắc sẽ là bạn. Tính cách mạnh mẽ và bá đạo này của Ma Kết đã khiến cho đa số đàn bà ko kìm lòng được mà rung động.

– Những chàng trai truyền thống

Những anh chàng thuộc chòm sao Ma Kết có trong mình tính cách trầm lắng và mê say những nét sang trọng truyền thống. Chính vì vậy họ vô cùng bị thu hút bởi những đàn bà có nét sang trọng dịu dàng, hiền lành.

Nam Ma Kết là tuýp người không coi trọng thiết kế, điều họ coi trọng là tính phương pháp, học thức và vẻ trẻ trung tâm hồn của người con gái. Khái niệm tình cảm của những chàng trai nhà Ma Kết đó chính là buộc phải sắm được người con gái đồng điệu về tâm hồn, hòa hợp trong suy nghĩ và tính cách.

Khi bước vào một mối quan hệ nam Ma Kết luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đối phương. Các chàng luôn dành cho người con gái mình yêu mến sự quan tâm quan tâm cẩn thận nhưng cũng cực kỳ tôn trọng sự tự do của nàng. Họ sẽ ko bao giờ can thiệp vào chuyện riêng của nàng.

Trong khi yêu thương tậu hiểu chàng trai Ma Kết sẽ nói rõ ràng quan điểm của mình cho những cô nàng của mình. Chàng hy vọng hai người có thể chấp nhận lẫn nhau và tin tưởng nhau một cách tuyệt đối. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chàng muốn sở hữu một cuộc sống mà cả hai đều thoả thích ko phải lo lắng về chi tiêu. Ma Kết nam không buộc phải là người nói rộng rãi, nhưng lúc xảy ra vấn đề gì chàng sẽ đứng ra gánh vác che chở cho nàng.

Tìm hiểu thêm: Xem ngày tốt xấu hôm nay

– Chàng trai chung tình

Một khi nam Ma kết đã xác định tình cảm với một ai đó thì anh chàng sẽ dành toàn tâm toàn ý của mình cho người đó. Gã đàn ông Ma Kết vô cùng tự tin vào bản thân cùng những lựa chọn của mình.

Trong một mối quan hệ, dù hoàn thành của nó mang ngọt ngào hay không thì Ma Kết cũng sẽ ko bao giờ hối hận vì mình đã nhiệt tình cho mối quan hệ. Họ sẽ không bao giờ mang suy nghĩ: ví như như biết trước,… rét mướt như…

Nam Ma Kết là những người đàn ông chung tình
lúc trong một mối quan hệ, nam Ma Kết luôn luận điểm mình là đàn ông nên là người hy sinh và cho đi. Lúc họ cho đi và vì cô gái của mình làm điều gì đó họ không buộc phải cô ấy đáp lại tương xứng, việc của cô ấy chỉ là yêu họ mà thôi.

Nam Ma Kết là mẫu người luôn lo xa và suy nghĩ cực kỳ thực tế. Trước lúc bước vào cuộc sống hôn nhân, họ luôn tính toán làm cho sao để sau khi đám cưới 2 người có thể sở hữu một cuộc sống vô tư nhất.

2. Cung Ma Kết nữ lúc yêu
Những cô nàng Ma Kết sở hữu tính bí quyết trầm lắng, ít nói nhưng vô cùng tốt bụng. Họ cẩn thận và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong các mối quan hệ bạn bè những phụ nữ này luôn gần gũi, và nhiệt tình vì bạn bè. Vậy trong tình yêu những cô nàng Ma Kết sẽ sở hữu tính bí quyết như thế nào?

Nữ Ma Kết lúc yêu như thế nào?
– Những cô nàng dịu dàng kỹ càng

Khác với những hành động thường ngày, khi ở trước mắt người mình yêu thương những cô gái nhà Ma Kết bỗng trở nên dịu dàng và kỹ càng hơn bao giờ hết. Họ siêu để ý tới cảm nhận cộng suy nghĩ của chàng về mình.

Nữ Ma Kết trân trọng mối quan hệ tình cảm gắn kết với nửa kia, chính do vậy cô luôn muốn mình là người “giá trị” trong mối quan hệ. Khi hai người phải cách xa nhau về mặt khoảng bí quyết những Ma Kết Nữ sẽ chuẩn bị hầu hết thứ thật chu đáo cho người mình yêu trước chuyến đi. Đồng thời, họ không quên gửi cho người kia những tin nhắn chứa đầy lời yêu đương.

Trong mối quan hệ yêu thương nữ Ma Kết rất yêu thích và mong muốn được nuông chiều nửa kia. Mặc dù lúc nào cũng muốn được ở quanh đó người mình yêu nhưng những cô nàng cũng rất tinh tế ko bao giờ để chàng trai của mình cảm thấy ngột ngạt. Họ thể hiện tình cảm của mình một phương pháp vô cùng khéo léo và thông minh. Cảm giác mà Ma Kết tao cho nửa kia luôn là cảm động chứ không phải cảm giác khó chịu và phiền hà.

– Những cô nàng chân thành và chung thủy

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Ma Kết luôn chung thủy và chân thành với chàng trai mình đã lựa chọn, dù ngoài kia có bao người đàn ông thấp hơn. Họ sẽ ko bao giờ hối hận vì quyết định lựa chọn của mình.

Những cô nàng cung Ma kết luôn đối xử chân thành và tin tưởng người mình yêu tuyệt đối. Các nàng luôn tạo cho các chàng không gian riêng, tự do vui vẻ với bạn bè.

Đặc thù những Nữ Ma Kết sẽ ko bao giờ làm cho ra những hành động khiến người yêu của mình bắt buộc khó xử. Khi mối quan hệ của Nữ Ma Kết và người mình yêu có dấu hiệu xấu đi thì cô nàng sẽ là người tậu kiếm ra nguyên nhân và tích cực cứu giúp mối quan hệ. Nhưng giả dụ nguyên nhân là do người mình yêu thay lòng đổi dạ thì cô nàng tuyệt đối sẽ ko ngần kinh sợ mà đi ra khỏi mối quan hệ đó.

– Những cô nàng thích chôn giấu xúc cảm và tỏ ra mạnh mẽ

Những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Ma Kết lúc mang chuyện buồn xoàng xĩnh sẽ giấu trong lòng tự mình giải quyết. Dù cực kỳ mệt mỏi nhưng cô nàng cũng ko muốn chia sẻ với ai kể cả người mình yêu thương.

Cô nàng Cung Ma Kết luôn khoác lên mình vẻ mẫu mã giá lùng, không muốn người khác biết được suy nghĩ mềm yếu ớt sâu bên trong mình. Họ đã quen với việc sống độc lập, tự cường như vậy phải dù mang người yêu nhưng nữ Ma Kết cũng ko thể cởi mở nhiệt tình mình. Vì thế lúc nào nàng Ma Kết bảo nàng ổn và không mang chuyện gì thì bạn cũng đừng vô tâm mà cho qua mà hãy âm thầm vì nàng sắm hiểu trải nghiệm chuyện gì đang khiến cho nàng phiền lòng nhé!

– Cung Ma Kết nữ luôn tôn trọng và tin tưởng người mình yêu

khi đã chấp nhận kế bên một chàng trai thì có nghĩa rằng Nữ Ma Kết cực kỳ vừa ý và hài lòng về người đó. Với nàng người đó là người mà nàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Những cô nàng Ma Kết là người sáng suốt và hiểu lý lẽ nên sẽ ko bao giờ xen vào chuyện riêng tư của chàng. Đồng thời họ luôn tôn trọng và tiếp thu sự góp ý của chàng với mình. Nàng sẵn sàng thay đổi bản thân để trở nên thấp hơn và để cho mối quan hệ của mình phát triển thành kết hợp.

Các nàng Ma Kết luôn hiểu rõ ràng rằng hạnh phúc gia đình ko thể chỉ dựa trên tình yêu mà còn nên nên dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

Theo nguồn: tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *