Updated : Feb 03, 2021 in Uncategorized

Cung Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không?

Ví như một ngày đang đi đường, bạn trúng tiếng sét có tên “ái tình” thì sẽ thế nào nhỉ? Nó giống như việc trái tim bạn bị đóng băng bấy lâu, bất chợt đập loạn nhịp lên, tưởng như mang luồng điện giật chạy ngang qua người ý. Thời khắc đó, thần Cupid đã bắn trúng tim bạn rồi nhé. Chàng độc đáo, đặc trưng cứ khiến nàng dán chặt cặp mắt không rời.

Anh ấy mặc chiếc áo màu hường, cài nơ vàng trên cổ, dắt theo chú cún với bộ đồng phục y mình. Thêm nữa, ko quên tô son cho cún đâu. Chàng Bảo Bình dị dị cứ làm nàng Bạch Dương phá lên cười khành khạch. Cô nàng chạy đến và khiến quen ngay, ko quên đút hẳn chiếc danh thiếp vào túi chàng đâu nhé. Mùa thương của Bạch Dương và Bảo Bình tới rồi. Cộng xem cặp đôi này “hợp rơ” thế nào nghen!

khía cạnh hình thành tính phương pháp Bạch Dương Bảo Bình

Tính chất Dương 1 Dương 2

Nguyên tố Lửa Khí

Phẩm chất Tiên phong Kiên định

1. Tình Yêu Bạch Dương Nam Và Bảo Bình Nữ

Bạch Dương nam và Bảo Bình nữ dễ hòa hợp với nhau

Vũ Điệu Của Lửa…

ví như mang một ngọn lửa, bạn nhốt nó trong chiếc hộp kín và đậy nắp lại, kiên cố nó sẽ tắt lịm. Nhưng giả dụ bạn đưa ngọn lửa ấy ra ngoài, nó sẽ cháy mạnh và bùng nổ sức sống. Trong khí có ô- xy phải không? Khí và lửa hòa quyện với nhau, tạo nên một ngọn lửa mãnh liệt, đam mê và vô cùng nóng bỏng. Ấy cũng chính là cách Bạch Dương – Bảo Bình lao vào nhau với sức hút như mật ngọt khó cưỡng.

Bạn sở hữu thấy biểu tượng của Bạch Dương là hình ảnh mẫu đầu đầy phá bí quyết của một chú cừu đầu đàn không? Nó tượng trưng cho sự dũng mãnh, can đảm tới phi kém của chàng đấy nhé. Bản tính của chàng ấy à? Chẳng lúc nào chịu khuất phục trước điều gì đâu, luôn tiên phong và đi đầu ý. Anh chàng hiếm lúc tốn nơ ron thần kinh cho việc suy nghĩ lắm. Cứ “húc” thẳng tắp thôi.

Đừng mơ sẽ gặp chàng trong buổi nhạc thính phòng êm ru nhé. Chàng thích nhảy tung nóc trong điệu nhạc rock, pop hay EDM ý, sôi nổi và bắt buộc thật vui tươi ấy. Bản tính hướng ngoại, chàng nghịch ngợm, vô cùng nhắng nhít luôn. Cực kết những hành động giật gân nhé. Anh chàng có thể phát ngấy lên với những thứ lặp đi lặp lại tới nhàm chán đấy. Lúc nào cũng cần thật mới mẻ và đặc thù cơ ý. Vô cùng dễ bị hút mắt bởi những ai “nhất quỷ nhì ma” hơn mình. Hào hứng, sôi nổi là thế nhưng bản tính thì đầu voi đuôi chuột vô cùng.

Tìm hiểu thêm: ngày đẹp xuất hành tết 2021

Dương Cưu hệt như dòng tên lửa, hăm hở được phóng đi, nhưng rơi rụng ngay lúc chạm đến ngưỡng chán nản. Tình yêu với chàng ư? Bắt buộc luôn mới mẻ, đầy hứng thú, giống như trò đi săn ấy. Vừa nên tạo một khoảng phương pháp, vừa cần sở hữu vài bí mật để chàng đam mê theo đuổi tới cộng. Thật khó nhằn nhỉ? Nhưng nó chẳng nên là bài toán khó với nàng Bảo Bình thông minh đâu nghen.

Là đứa con của Khí, Bảo Bình nữ sở hữu trong mình sự hoạt bát, vui tươi, cực năng nổ. Cô nàng khéo nói, đúng đắn, hài hước lắm nhé. Bảo Bảo chẳng thích những gì nhàm chán đâu. Nàng thích thử thách và những điều mới mẻ ấy. Cô nàng luôn “xuất” ra những ý tưởng táo bạo, thuộc hàng hiếm. Những suy nghĩ, phát minh của nàng luôn độc nhất, hiếm thấy và thật khó sắm. Ví như chế ra một thứ tiếng mới chẳng hạn, nhưng ngoài nàng ra thì chẳng ai biết đánh vần nó cả.

Cô nàng được mệnh danh là điện đấy, mang khả năng khiến “điện giật” bất kỳ ai tiếp xúc với mình. Bảo Bảo thích sự lãng mạn nhưng bắt buộc theo style độc đáo cơ. Không cần bó hồng xinh xắn nhưng là ý tưởng lấn chiếm cung Trăng, không bắt buộc chú gấu Teddy nhưng là cuốn sách được viết bằng La Mã tự. Ở bên nàng, chàng chẳng khi nào biết đến buồn chán đâu nhé. Bảo Bảo chính là “đích nhắm” hoàn hảo của Bạch Dương đấy.

Lửa và Khí kết hợp với nhau, tạo phải sự cùng hưởng hoàn hảo. Họ là cặp bài trùng vô cùng ăn ý. Cả hai đều hướng ngoại, độc lập, sôi nổi, chúa ghét sự nhàm chán. Họ đúng đắn, tiếp cận nhanh với những vấn đề của cuộc sống. Tình yêu với họ ư? Bắt buộc sôi động, vui tươi và ngập tràn sự sáng tạo. Những ý tưởng mới mẻ của nàng sẽ khiến chàng như bước vào khu vườn đầy màu sắc, sở hữu màu đỏ của sự dí dỏm này, màu xanh của sự độc đáo, màu hồng của những ước mơ.

Điều ấy khiến cho chàng cứ ngất ngây trong men say của tình ái. Bảo Bảo sáng suốt, dí dỏm, hiểu biết ở mức độ siêu sao với cả đống ý tưởng mới mẻ. Thế nên, Cừu cứ bị “đớp thính” hoài à. Trong khi nàng luôn sở hữu những ý tưởng với tầm nhìn xuất chúng, chàng luôn sở hữu trình độ thực thi hoàn hảo. Sự độc đáo của nàng khiến trái tim chàng rung động, đi từ sửng sốt này tới sửng sốt khác.

Buổi hẹn hò của chàng – nàng sẽ cực thú vị đấy. Không có sắc hồng sến ngọt ngào đâu nhé. Mà đầy ắp những ý tưởng hay ho. Đó là cùng nhau học tiếng Phạn, nói tiếng Latin hay phát minh ra một vật dụng, mang khả năng kết nối với người ngoài Hành tinh đấy.

Nàng cũng say nắng chàng ko kém. Ngọn lửa mãnh liệt của chàng tỏa ra ánh sáng sủa chói chang khiến nàng cứ bị hút mắt. Cô nàng mang nước thích sự độc lập, quyết đoán của Cừu. Còn bị mê mệt bởi sự táo bạo của chàng nữa. Cho dù mang “giật gân” bao nhiêu, những ý tưởng mới mẻ ấy cũng sẽ được chàng đón nhận tận tình. Nhưng trường hợp lửa ấy quá lớn (nhiều khí cung ứng ấy mà), sở hữu thể đốt trụi lông Cừu đó nhé. Nó tượng trưng cho việc một vài ý tưởng “phiên bản lỗi” của nàng sở hữu thể gây ra….đại thảm họa.

Nàng Chẳng Thèm Chấp Vặt Chàng Đâu

Bạn biết không? Bạch Dương cực kỳ trẻ con và bộp chộp đấy, lại nóng tính nữa. Mỗi lúc chàng giận, sự tức giận ấy có thể lấn át tình cảm, làm bản tính “nóng” như lửa của chàng được trỗi dậy. Lời nói của chàng chẳng lúc nào bị mài mòn đâu. Luôn muốn đi thẳng vào vấn đề, cho dù khiến cho những người nhã nhặn nhất cũng buộc phải nổi điên ấy.

Thế buộc phải, chẳng lạ, Cừu hay khiến người khác mất lòng lắm nhé. Nhưng, đừng nghĩ nàng sẽ giận chàng. Cô nàng còn đang bận với hàng tá “công trình khoa học”, hàng đống ý tưởng mới mẻ và hàng nghìn câu hỏi “vì sao”. Thế phải Bảo Bảo chẳng khi nào để tâm tới những câu vu vơ trẻ trâu của Cừu đâu.

Nàng Là Khí, Chàng Muốn Nhốt Khí Vào Lồng Ư?

Sự quyến rũ của Bảo Bảo khiến cho Cừu rụng tim ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ thật sự dành cho nhau những khoảnh khắc crazy nhất của mình. Cả hai đều hướng ngoại, độc lập, bùng nổ với những ý tưởng, hành động “giật gân”.

Thế nhưng, Bạch Dương nam là chú cừu đầu đàn đúng nghĩa. Chàng chỉ muốn trói nàng trong vòng tay ấm áp của mình. Trong lúc nàng để ý hết thảy, chàng lại ích kỷ muốn chiếm hữu làm cho của riêng. Nàng thích giao thiệp rộng rãi, chàng càng bực mình, nàng hướng tới lạnh trị cộng đồng, chàng càng muốn nổi điên. Bạch Dương hệt như một đế vương, muốn kiểm soát nàng tất cả nơi hầu hết lúc.

Chàng thích nàng chỉ quan tâm tới mình chàng, chia sẻ ý tưởng cho mình chàng, lo lắng cho một mình chàng thôi ấy. Vấn đề duy nhất của nàng là cần chàng tôn trọng ko gian riêng của mình. Nàng vốn là khí, khí rất thích tự do, bay nhảy. Nhốt khí trong cái hộp kín như bưng ư? Dĩ nhiên nó sẽ chết dần trong sự ngột ngạt tột cùng. Khí cần nhiệt để thổi bay lên cao hơn, ngắm nhìn đa số thứ bao hàm hơn, chứ không cần nhốt nó trong một xó im lìm. Giả dụ chàng muốn nhốt khí trong lồng, dù chàng có nhốt chặt bao nhiêu, thì sau cộng, khí vẫn thoát ra, vùng vẫy trong biển trời mênh mông ngoài kia thôi.

Thế buộc phải, Cừu hãy cho nàng ko gian riêng để được tự do bay nhảy nhé. Bảo Bình lúc yêu chân thành và chung thủy lắm. Nhưng nàng sở hữu quá nhiều mối bận tâm. Nào là những ý tưởng mới mẻ này, nào là những câu hỏi “vì sao” này. Chúng cứ bủa vây quanh nàng với tần suất dày đặc, làm nàng không khỏi tò mò, bận tâm. Còn nữa, nàng quý yêu quý hết thảy tất cả người, quan trọng bình đẳng buôn bản hội lắm nhé.

Đừng chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mà nắm nàng khăng khăng theo ý mình. Bảo Bảo còn phổ biến ý tưởng, kế hoạch cho tương lai, có thể thay đổi cả Thế giới đấy. Lúc ấy, Cừu cứng cáp sẽ vô cùng tự hào vì nửa mến của mình cho đọc. Người ta tầm thường nói, tình yêu như nắm cát trên tay, càng cầm chặt, cát sẽ rơi xuống càng rộng rãi. Vì thế, đừng lúc nào nhốt nàng trong lồng son tráng lệ, hãy cho nàng đôi cánh tự do để được bay nhảy nghen.

2. Tình Yêu Bảo Bình Nam Và Bạch Dương Nữ

Bảo Bình nam và Bạch Dương nữ mang rộng rãi điểm hòa hợp với nhau

Ngọn Lửa Của Những ham mê Bất Tận

bật mí nhé, nàng Cừu chính là người tình trong mộng của Bảo Bình đấy. Họ dễ hòa hợp với nhau lắm. Ví như Bạch Dương nam táo bạo, nồng nhiệt bao nhiêu thì Bạch Dương nữ cũng táo bạo, nồng nhiệt bấy nhiêu. Nàng thích những ý tưởng dị hợm từ chàng Bảo Bình dí dỏm. Thuộc khí kiên định, chàng khi nào cũng chế tạo khí oxy đều đặn để Bạch Dương tỏa sáng. Nhưng nàng cũng kỹ lưỡng nhé, lửa bùng lên lớn quá sở hữu thể …đốt trụi lông Cừu ngay tức thì. Chắc hẳn, Cừu ko muốn bị khiến cho món thịt nướng cần không? Chúng tượng trưng cho việc một vài ý tưởng phiên bản “lỗi” của chàng có thể gây bắt buộc ….thảm họa đấy.

Ham mê của cặp đôi này chính là những ý tưởng mới mẻ, đầy sáng sủa tạo. Chàng hoạt bát, vui tươi cứ khiến cho nàng mê tít lên được. Còn nàng thì luôn tỏa sáng với những pha hành động giật gân của mình. Bảo Bình chẳng lúc nào ngạc nhiên trước sự táo bạo của Cừu đâu, chàng còn ủng hộ hết mình nữa cơ. Họ hệt như thỏi nam châm, cứ hút lấy nhau, hấp dẫn nhau và quyến luyến ko rời. Ngọn lửa của chàng – nàng hệt như vũ điệu của Latin Dance đầy nóng bỏng ý.

>>>Xem ngay: bài cúng ông công ông táo 2021

Cả hai đều hướng ngoại, hoạt bát, vui tươi. Họ thích xem những điều mới mẻ, đầy lý thú. Tình yêu với họ ư? Là cuộc đi săn không hồi kết, mà ý tưởng là những con mồi. Có thể nói, Cừu hệt như chiếc ra đa di động, luôn mang trình độ ngửi, hít hà, tiếp nhận những ý tưởng mới có tên “tiến bộ” của chàng. Cuộc chơi tình ái của họ rực rỡ màu sắc, ngập tràn thú vị. Với họ, mỗi ngày là một ngày thật khác, ngày hôm nay khác ngày hôm qua, còn ngày mai thú vị vội vàng trăm lần hôm nay.

Nàng Cừu luôn ngưỡng mộ sự độc đáo, tầm nhìn và trình độ phát minh vượt trội của chàng. Còn chàng luôn tôn trọng năng lượng, năng lực thực thi của nàng. Tình yêu với họ ko quá lãng mạn nhưng ngập tràn những kỷ niệm đáng nhớ. Ko cần đóa hồng xinh xắn nhưng là kế hoạch du lịch cung Trăng vào một ngày không xa đấy nhé.

Bạn biết không? Cừu luôn bị hấp dẫn bởi màu đỏ, không nên đỏ thuần đâu. Mà là sắc đỏ của những pha hành động gay cấn ý, chúng hệt như một Ma Kết bị cuốn hút bởi thân phận. Do đó, mang một Bảo Bảo xung quanh, nàng sẽ tha hồ được đắm mình trong những ý tưởng mới mẻ, mà chàng chính là “quân sư quạt mo” tuyệt vời đấy.

Chàng Sẵn Sàng San Sẻ hầu hết Việc Với Nàng

Bảo Bình nam hiếu động, hoạt bát, vui tươi, lại khéo ăn nói, cứ khiến cho nàng Cừu mê chết lên được. Sự quyến rũ kỳ lạ ấy làm cho nàng rụng tim ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ở bên chàng, nàng như được tiếp thêm sức sống mới. Chúng hệt như những trang sách mở, ngày hôm nay khác ngày hôm qua, còn ngày mai thú vị gấp gáp trăm lần hôm nay.

Bảo Bình quý yêu quý hết thảy đa số người. Chàng cởi mở, hòa đồng, quen thuộc. Với chàng, ai cũng cần bình đẳng như nhau cơ. Bảo Bình sẵn sàng “xông pha” để san sẻ tất cả việc với nửa thương đấy nhé. Từ việc bé tí teo như kiến tới to đùng đoàng như voi, chàng chẳng kinh sợ giúp nàng một tay đâu. Chàng tạo buộc phải một giai điệu cực kỳ riêng, đậm chất Bảo Bình so với những anh chàng khác đấy.

Ơ Kìa, Sao Chàng Hờ Hững Thế?

Bảo Bình sáng suốt là thế nhưng đôi lúc làm nàng Cừu tổn mến. Bởi sự hờ hững của chàng ý. Bạch Dương đừng hiểu lầm là chàng hết yêu nàng nhé. Lý do chính là bởi chàng có quá rộng rãi mối bận tâm xung quanh. Với chàng, tình yêu không cần duy nhất.

Chàng quan tâm đến toàn bộ thứ, từ giao thiệp bạn bè đến những vấn đề lớn to, có tầm vóc vũ trụ. Ru rú ở xó nhà với cuộc sống tẻ nhạt ư? Không đời nào đâu. Chàng đặc biệt thích giao tiếp lý trí, hơn là mấy chuyện tình lãng mạn đậm chất “sến” của Hàn đấy. Thế nên, sẽ thật thú vị ví như “tám” những chuyện về khoa học, thiên văn hay triết học Mác – Lê Nin. Nếu nàng giỏi vật lý lượng tử, hãy chơi trò đấu trí với chàng nhé.

Lời khuyên dành cho cả hai à nghen. Cả hai nên biết nhường nhịn, yêu đương và lưu ý tới nhau phổ biến hơn nhé. Bảo Bình bớt tính “bác học” đi một chút, sẽ có nhiều thời gian hơn để tâm sự với nàng đấy. Câu nói chúc ngủ ngon trước khi đi ngủ hay mặc áo ấm khi trời trở giá buốt sẽ làm Cừu rụng tim mà đắm mình trong biển tình bao la đó nhé.

3. Tình yêu Giữa Bạch Dương Và Bảo Bình

Tình yêu giữa Bạch Dương và Bảo Bình dễ hòa hợp với nhau

Thật tuyệt, cả hai hài hòa với nhau siêu ăn ý. Họ quấn lấy nhau y như con thiêu thân lao đầu vào lửa, đầy ham mê, nóng bỏng. Bạch Dương cả thèm chóng chán là thế nhưng một khi rơi vào lưới tình của Bảo Bình, chàng (nàng) chỉ có thể là “phê” tới bến thôi. Trong khi Bạch Dương “hùng hục”, táo bạo, đầy bốc lửa thì Bảo Bảo luôn ngỏ ý “thử” đủ mọi tư thế. Đừng quên là, có cả những tư thế chưa được “ngâm cứu” bao giờ đâu nhé. Cá “chuyện ấy” với họ không chỉ kéo dài năm phút đâu, mà là cuộc chiến trên giường đến tận nửa đêm cơ ấy. Khi này tâm hồn họ đã bay lên cung trăng với đôi cánh thần diệu để “thưởng thức” sự thăng hoa của tình yêu rồi.

4. Bảo Bình Và Bạch Dương – Mức Độ Hòa Hợp

Sự tin tưởng là điều quan trọng để Bạch Dương và Bảo Bình duy trì sự hòa hợp cho mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên Bảo Bình theo đuổi lạnh lẽo trị tự do cả về tinh thần lẫn tình cảm, Bạch Dương tuy cũng thích tự do nhưng có lẽ vì bản tính thích cạnh tranh bắt buộc họ chỉ muốn là duy nhất trong mắt người mình yêu. Sở hữu thể bạn Cừu sẽ mang chút bực mình và nổi giận trước sự thờ ơ của Bảo Bảo lúc họ mang quá nhiều thứ chú ý hơn là chuyện tình yêu đơn thuần.

Cả hai đều coi trọng sự tự do và xem nó như đòn bẩy trong mối quan hệ của hai người. Nhưng theo thời gian, Bạch Dương nhận ra rằng họ không thực sự coi trọng sự tự do như họ nghĩ. Trên thực tế, Bạch Dương kém sẽ thay đổi tất cả thứ trong cuộc sống và mang thể hạn chế sự tự tới mức thoáng đãng của Bảo Bình. Bạch Dương mang thể giống như một đứa trẻ hư hỏng muốn toàn bộ thứ (kể cả sự tự do của đối phương) nên dành đa số cho họ. Bởi thế, với Bảo Bình – kiểu người thay đổi chóng mặt như gió nhưng không bao giờ thay đổi bản chất của mình, Bạch Dương có thể thấy không vui vì họ hơi ích kỷ và chỉ muốn ai đó chia sẻ hầu hết thứ với mình.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Về mặt giao tiếp và trí tuệ có vẻ hai cung Bảo Bình và Bạch Dương tương đối “hợp cạ” nhau. Cuộc trò chuyện của họ có thể thú vị tới mức phổ biến người muốn tham gia vào. Bạch Dương kém nghiêm túc và yêu cầu một số phép tắc của họ buộc phải được tôn trọng. Sở hữu vẻ Bảo Bảo sẽ nhận ra điều này, khẽ cười cợt và thay đổi toàn bộ cả thế giới của người ấy.

Bạch Dương siêu thích được trò chuyện cộng Bảo Bình vì họ luôn nhiệt tình tham gia bất kỳ cuộc đối thoại nào với sự hào hứng và cả hai sở hữu thể cộng nhau khám phá những chi tiết khác nhau trong cuộc sống. Mặt khác, Bảo Bình kém cỏi sở hữu thái độ khách quan trước tất cả vấn đề, cần họ rất tôn trọng những quan điểm cá nhân của Bạch Dương. Bên cạnh đó, sự năng động, cởi mở và hài hước hơi thú vị của bạn Cừu cũng được Bảo Bảo đánh lạnh lẽo cao.

Vì bản tính mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, họ mang thể sánh bước cùng nhau đa số thời gian. Trong đa số các nếu, Bảo Bình sẽ không thích tham gia vào những mâu thuẫn gàn và sẽ xây một bức tường ngăn cách ở đâu đó giữa họ ví như phải. Tuy nhiên, họ cũng là kiểu người nhanh giận mau quên buộc phải cả hai cũng sẽ nhanh chóng làm lành.

Cảm xúc

Để khơi gợi được xúc cảm của Bảo Bình vốn tương đối lạnh lẽo lùng và lập dị, tầm thường nên một bạn tình có đủ sự linh hoạt và kiên nhẫn để thúc đẩy họ. Từ phía góc nhìn của một Bạch Dương, nửa kia của họ dường như hơi giá buốt lùng, xa thẳm và ko có ý muốn mở lòng với họ. Bảo Bình nhìn mọi thứ khác đi và cố gắng duy trì lý trí tất cả lúc. Khi Bạch Dương nguồn gốc yêu cầu thể hiện cảm xúc, vấn đề thực sự xuất hiện, đối với Bảo Bình sở hữu thể cố gắng chia sẻ những xúc cảm của họ với bạn Cừu, nhưng thực sự không ai mang thể đoán được họ đang che giấu điều gì.

Sở Thích

Trừ khi một số hoạt động bất khả thi và nằm ngoài tầm kiểm soát của cả hai người, trường hợp ko thì hầu hết các hoạt động nào cả hai cũng đều hào hứng tham gia. Bảo Bình xoàng là người đưa ra các ý tưởng cho Bạch Dương để cùng nhau thực hiện, với nguồn năng lượng dồi dào thì mối quan hệ này sở hữu rộng rãi điều để khai thác.

Lời Kết

Bạch Dương và Bảo Bình là cặp đôi dễ hòa hợp lắm nghen. Bảo Bảo thông minh, dí dỏm, ăn nói mang duyên, cứng cáp sẽ là lựa chọn tuyệt vời của Cừu rồi. Nhưng Bạch Dương cần biết kiềm chế cái tôi hơn, còn Bảo Bình thì buộc phải chú ý đến Cừu nhỏ hơn nhé. Bản thân mình nghĩ, họ là cặp đôi trời sinh đấy. Còn bạn, bạn mang đang yêu một Bảo Bình hay Bạch Dương không? Chia sẻ với chúng mình trong phần “còm men” nhé.

Nguồn: xem bói tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *