Updated : Sep 27, 2019 in Sức Khỏe✅

Cụ bà 94 tuổi nằm sấp trên tấm ván, lết khắp chợ nài nỉ người dân mua giúp vài tờ vé sốĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Ở cái tuổi xưa nay hiếm nhưng bà cụ Đỗ Thị Sen (năm nay đã 94 tuổi, quê Hậu Giang) vẫn ngày ngày thức dậy từ 3 giờ sáng để thuê xe ôm chở ra chợ Bình Trị quận Bình Tân, TPHCM bán vài tấm vé số kiếm tiền đóng trọ và mua gạo.
Qua trò chuyện, bà Sen cho biết có 1 người con gái duy nhất đó là bà Huỳnh Thị kim Luông (năm nay đã 74 tuổi) hiện cũng đang làm nghề bán vé số để lo cho mẹ.
Tuy nhiên con gái của bà Sen lại thường xuyên đau bệnh nên tiền bán vé số bao nhiêu vẫn không đủ lo viện phí thuốc men cho bà Luông.
Nhìn hình ảnh bà Sen đã 94 tuổi nhưng phải nằm sấp trên tấm ván tự chế lết khắp chợ để bán vé số khiến ai cũng xót xa.
Hiện 2 mẹ con bà Sen thuê trọ trên đường Liên Khu 16 -18 quận Bình Tân để đi bán vé số. Cứ mỗi ngày 2 mẹ con bán được 100 ngàn thì 1 nữa số đó dùng để trả trọ, số còn lại để mua muối mắm, thức ăn và tiền chữa bệnh.
Bà Luông kể rằng có con gái nhưng đã lấy chồng và không giúp được gì cho bà nên 2 mẹ con phải khăn gói lên Sài Gòn mưu sinh với nghề bán vé số hơn 10 năm nay.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

49 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *