Updated : Oct 30, 2019 in Sức Khỏe✅

Con trai mắc bệnh lạ hiếm gặp bố nghĩ cách bán m.á.u chữa bệnh cho con- PhuThaCon trai mắc bệnh lạ hiếm gặp bố nghĩ cách bán m.á.u chữa bệnh cho con – PhuTha
Được biết hoàn cảnh chú Nguyễn Ngọc Quỳ quê ở Khánh Hòa năm nay 47 tuổi là công nhân đóng tàu, hai vợ chồng chú có 3 người con điều học rất giỏi trong đó người con trai đầu hiện đang học năm 4 trường đại học y, người con trai thứ 2 đang chuẩn bị thi vào đại học và người con trai thứ 3 là em Nguyễn Ngọc Trai 15 tuổi. Cách đây một năm gia đình phát hiện Trai mắc căn bệnh lạ nên đêm trai đi khám và được bác sĩ chuẩn đoán là viêm đa cơ, viêm phổi nặng. Hiện nay em Trai được chữa trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2 TP HCM, Từ ngày nhập viện viện đến giờ gia đình đã đóng hết khoảng 80 triệu đồng. Gia đình khó khăn và không muốn con cái phải nghĩ học chú Quỳ nhiều lúc nghĩ đến cách bán máu để chữa bệnh cho con.
Nếu Quý vị có tấm lòng hảo tâm muốn giúp đỡ, hỏi thăm gia đình vượt qua khó khăn này xin vui lòng liên chú Quỳ qua SĐT: 0397.070.248. Thay mặt gia đình kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc.
► Nhấn đăng ký (subscribe) kênh để ủng hộ và theo dõi kênh PhuTha vlog nhé:
► Nhấn chia sẽ (share) để nhiều người cùng xem nếu thấy ý nghĩa.
► Để tạo thêm không khí vui tươi ngoài những câu chuyện buồn, PhuTha có lập thêm 1 kênh mới là Vi Na TV hi vọng Quý vị sẽ ủng hộ và theo dõi bằng cách nhấn Đăng kí:
Xin chân thành cám ơn Quý vị và các bạn rất nhiều.
► Tương tác và trao đổi qua fanpage:
► Liên hệ với kênh PhuTha vlog qua số điện thoại và viber : 0704.59.02.04 (Đặng Phước Thành)
►Gmail : phuthavlog@gmail.com
© Bản quyền thuộc về PhuTha
© Copyright by PhuTha ☞ Do not Reup

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *