Updated : Jan 10, 2020 in Giải Trí✅

Cờ Tướng Cách Đọc Và Ghi Biên Bản 1 Ván Cờ Tướng Việt NamCờ Tướng Cách Đọc Và Ghi Biên Bản 1 Ván Cờ Tướng Việt Nam
Thông thường những người chơi cờ tướng dù mới chơi hay chơi lâu năm cũng có rất nhiều người chưa biết cách đọc và ghi biên bản ván đấu, hôm nay tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách đọc và ghi biên bản 1 ván đấu cờ tướng.
Lợi ích khi biết đọc và ghi biên bản 1 ván đấu cờ tướng: Sẽ giúp bạn nâng cao trình độ 1 cách nhanh chóng với phương pháp ghi nhớ diễn biến khai cuộc hoặc giai đoạn tàn cuộc của một ván cờ từ đó giúp bạn không cần phải sử dụng sức nghĩ nhiều trong 1 số giai đoạn của ván cờ giúp tiết kiệm thời gian luyện tập mà nước cờ vẫn là nước cờ chính xác cao.
Cách để đọc và ghi biên bản có theo các chuẩn quốc tế và Việt Nam, do tính chất sử dụng phổ biến của người Việt nên tôi chỉ trình bày cách đọc và ghi biên bản theo kiểu của người Việt Nam để giúp các bạn yêu cờ có thể bàn luận và nghiên cứu tài liệu cờ 1 cách dễ dàng.
—————————————————-
Những ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ, Quảng Cáo, Hợp Tác có thể gửi email cho Thắng Nguyễn qua địa chỉ: tienthang8888@gmail.com
—————————————————-
★ Với niềm đam mê với cờ tướng, tôi xây dựng kênh với mục đích chia sẻ những ván cờ hay từ dạng biên bản sang thể loại video cho các bạn yêu cờ khác có thể dễ dàng theo dõi và nghiên cứu những ván đấu mới nhất. Hãy cùng chia sẻ về cờ tướng với đam mê mạnh mẽ nhất của bạn với bộ môn thể thao trí tuệ này.
Hãy để lại mỗi bình luận của bạn trong mỗi video về các ván đấu.
—————————————————-
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
—————————————————-
➡ Xem full video bình luận:
➤➤Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Cờ Tướng:
—————————————————-
★ Tags tìm kiếm kênh cờ tướng Thắng Nguyễn: #cotuong, #cotuongthangnguyen
—————————————————-
★ Cảm ơn các KỲ HỮU đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *