Updated : Oct 31, 2019 in Sức Khỏe✅

Có được ĐẶT TAY chữa bệnh không Cha? Cần hiểu đúng về Lòng Thương Xót Chúa |LM Vũ Thế Toàn chia sẻCó được ĐẶT TAY chữa bệnh không Cha? Cần hiểu đúng về Lòng Thương Xót Chúa |LM Vũ Thế Toàn chia sẻ
————————————————–
Mời mọi người cùng Đăng Ký = Like và Share video để nhận thêm nhiều video mới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
————————————————–
-Chúc quý cộng đoàn và anh chị em một Năm Thánh Tràn đầy Hồng ân.
-Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video xin vui lòng liên hệ với chúng con bằng cách bình luận ngay dưới bài viết, Chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay lập tức. Xin cảm ơn!

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

34 Comments

 • Xin phép AD… Gửi các bạn chỉ trích Cha Toàn.
  Các bạn đã nghe hết bài giảng chưa, hay chỉ đọc tiêu đề?
  Các bạn biết tại sao cha Long bị chuyển về TTMV không?
  Rồi lại phán xét, lăng nhục một vị linh mục đáng kính đã dùng hết những gì mình có để giảng cho mọi người hiểu về những gì mình tin.
  " Phong trào Lòng Chúa Thương Xót " nếu chưa từng nghe qua cụm từ này, thì các bạn chẳng biết gì về lịch sử LCTX cả.
  " Cha cộng sản, cha ganh tị ". Lạy Chúa, Cha đã đụng gì đến chính trị, hay phê bình đến cha Long của các bạn chưa vậy.
  Lại còn " Nếu Chúa ở khắp mọi nơi thì ở nhà đọc kinh, không cần phải đi lễ ". Người Công Giáo thật không vậy? Nếu là người Công Giáo thật thì nên về lại xứ và xin học lại giáo lý khai tâm đi.
  Tôi chẳng quan tâm đến việc các bạn tin như thế nào về Cha Long và LCTX. Nhưng đừng bao giờ chỉ trích các Đấng, các Bậc, vì các bạn chẳng biết cái gì cả về sự việc này. Đừng nghe 1 mà hiểu 10.

 • Vua david đã bất xứng nơi trang nghiêm trước HÒM BIA THIÊN CHÚA khi quá kích động vui mừng trước nhan Thiên Chúa đang hiện thân trong Hòm Bia ( Cực Thánh ) được xa giá bởi 2 con ngựa kéo vào đền thờ tại Jerusalem ..Vua đã sơ xuất vì quên rằng có Chúa trước mặt muôn dân ( Israel ) đi theo đoàn rước mà vua cởi long bào , mặc áo của đám phường chèo nhảy múa theo chúng trước mặt dân như thế !! ..Thiên Chúa giận nhưng không phạt david ,( kẻ đã được tiên tri sức dầu phong làm vua ) , nhưng Chúa đã khiến một điều xảy ra là lúc 2 con ngựa kéo xe Hòm bia bất ngờ chạy ngang khúc đường có ổ gà làm xe nghiêng , lập tức người hộ vệ đi kềm bên hông xe dơ tay ra đỡ cho Hòm bia vì y sợ Hòm Bia rơi xuống
  Đất ..! Than ôi ! Ngay lúc Hòm bia Thánh về vị trí an toàn thì người hộ vệ đó lai lăn đùng ra giữa đường chết tốt !!!
  – Cả vua với dân không ai hiểu tại sao và đoàn rước tiếp tục đi ..nhưng không lâu sau đó 2 con ngựa nổi điên kéo Hòm Bia cực thánh phóng như bay chốc lat biến mất trong đám bụi đường mà quân xa tùy tùng của vua bất lực không đuổi kịp …Vua tôi kinh hoảng đấm ngực không biết ai đã làm điều gì phạm tới nhan thánh người mới ra cớ sự !!
  Cuối cùng sau bao ngày họ cũng tìm được Hòm bia Thánh bên đât dân ngoại philisting là dân chông nghịch dân Do thái cũng phải khiếp vía vì sự hiện diện của Hòm bia ..điều gì đã xảy ra với đám dân ngoại nghịch này ? Chuyện dài và li kỳ lắm ( hãy tra cứu trong quyển sấm truyền cũ : ĐỌC CÙNG GẪM TRUYỆN CÁC THÁNH TIÊN TRI )
  Tới đây tóm gọn cái kết về chuyện vua david rước hòm bia vào đền thánh mà bị Thiên Chúa cảnh báo điều dữ sắp xẩy đến cho vua sau vụ việc này .
  – khi vua thánh David băng hà , người được Chúa soi cho hiểu thấu mọi sai lầm về cả việc vua rước hòm bia thánh mà hành vi bất xứng của kẻ làm vua trước mặt Chúa và muôn dân lại thể hiện như thế …..

 • Các linh mục có được đặc quyền đặt tay chữa lành hay không chắc chắn là có. Thánh Phêrô khi truyền giáo Đã gặp một người tàn tật ăn xin, ngài không có tiền nên đã phán:”Tôi không có vàng bạc để cho anh, nhưng tôi có thể cho anh điều này: là nhân danh Đức Giêsu kitô Phục sinh, anh hãy đứng dậy“, và anh đó đã được khỏi. Nếu nhân danh Đức Giêsu kitô mà chữa lành thì là điều Đức Giêsu cũng khuyến khích và các thánh Tông đồ đã chữa được nhiều bệnh nhân hơn cả những phép lạ chúa đã làm trong phúc âm. Tuy nhiên để tránh việc các tu sĩ lạm dụng quyền uy phép lạ nên giáo hội hạn chế và chỉ chứng nhận những vị tu sĩ tốt lành và trao quyền hành xử ân sủng Chữa lành hợp lý lẽ trong phạm vi giáo quyền. Nếu giáo hội hạn chế, thì cũng là sự cẩn trọng, tránh việc nhiều người đồn thổi thêm nhiều ơn lành chỉ vì nhiều người dân ngoại yêu quý cha , chứ Họ không hiểu sâu sa Ân sủng từ trời để Tôn vinh, ta ơn Chúa đã ban cho, qua Sự đặt tay chuyển đạt lời cầu xin của cha Long.

 • Trong kinh thánh Chúa đã từng đặt tay lên các em nhỏ và ban phước lành,tôi nghĩ thủ tục này không nên cấm.

 • Cha oi con nghe bai giang cua cha giong nhu luong tsm con nghi lam nha con cung vay chong con benh di ve van dau thi me chong con bao may kg co tin nen kg duoc on .con kg di thi keu may kg tin nen moi kho .lam an khong duoc .nhung con nghi chua dang ngu.trong nha tam nen con den con cau nguyen con di lehang ngay va con pho thac het cho chua

 • Thien chua dang o cung tat ca Toa giam muc khap the gioi voi su dieu khien cua chua, chu khong phai cua loai nguoi tu Duc Giao hoang, Hong Y cac Giam muc moi noi theo pham trat Menkisede. Hoi Thanh Cong Giao la mot.Tat ca moi tin huu toan the gioi phai tin theo giao hoi Hoan Vu. Cam on.

 • ▪︎Tôi là người con hoang đàng xin phép chia sẽ về ý kiến cá nhân của mình về đau khổ bệnh tật và niềm tin về lòng thương xót của Thiên Chúa.
  Nhân vô thập toàn vì tình yêu của Thiên Chúa mà tôi xin phép chia sẽ những trải nghiệm của mình.
  lời viết của tôi không có ý xét đoán hay lên án một cá nhân ai cả nếu đụng chạm đến ai đó thì thành thật xin lỗi xin vui lòng bỏ qua cho cám ơn.
  ▪︎khi con người của chúng ta chưa thật sự đối diện với nghịch cảnh đau đớn tuyệt vọng mất mát thậm trí trước cái chết, thì chúng ta không thể thấu hiểu được nổi đau khổ của người khác đau cho dù chúng ta có thể nghe có thể thấy có thể biết đó chỉ là một cái gai trong nhiều cái gai mà thôi.
  ▪︎Vì thế chúng ta không nên lấy đi niềm hy vọng của người bị đau khổ nên an ủi đồng cảm và cầu nguyện cho họ khuyến khích họ chạy đến lòng thương xót của Thiên Chúa để dìm mình vào đại dương lòng thương xót của Thiên Chúa.
  ▪︎giúp cho họ biết chuẩn bị thế nào làm đẹp lòng Thiên Chúa bằng cách tin tưởng vâng phục phó thác đời mình trong tay Thiên Chúa .
  vì Ngài là Người Cha rất nhân từ, Thiên Chúa biết những gì tốt nhất cho linh hồn con cái của Ngài.
  ▪︎là con người thì trước sau vì ai cũng
  phải đối diện với thử thách cám dỗ đau khổ bệnh tật mất mát tuyệt vọng.
  chúng ta phải đối diện với thử thách cám dỗ cuối cùng của ma quỷ xác thịt đó là cảm giác như bị Thiên Chúa bỏ rơi! Ngài ở đâu? sao Chúa không nghe tiếng con kêu cầu?
  ▪︎Chính Chúa Jesus cũng kêu lên lạy Cha sao Cha bỏ con,và Mẹ Maria cũng chia sẻ với người con yêu dấu duy nhất của Mẹ , nổi đau khổ này bằng thinh lặng đầy nước mắt cay đắng tột cùng.
  ▪︎Chúa Jesus đã làm gì để vượt qua cơn thử thách cám dỗ cuối cùng đó bằng cách lớn tiếng cầu nguyện" lạy Cha con phó thác linh hồn của trong tay Cha"
  ▪︎Mẹ Maria xin dâng lên tất cả những đau khổ của mình cùng với người con yêu dấu duy nhất của Mẹ vâng phục theo Thánh ý Chúa Cha để cứu chuộc nhân loại.
  ▪︎Xưa Thiên Chúa đã nói với ông Môsê Ta đã thấy, đã nghe, đã biết nỗi đau của dân Ta, Ta xuống cứu chúng ra khỏi cảnh nô lệ ở ai-cập.
  ▪︎Chính Chúa Jesus và Mẹ Maria đã chia sẻ nỗi đau của mỗi người chúng ta trên đồi canvê.
  ▪︎Chúa Jesus và Mẹ Maria cũng nói với Chúng ta đừng sợ Thầy đây,Thầy đã thắng thế gian hãy tin tưởng phó thác cho Thầy.
  ▪︎Vì thế chúng ta cũng phó thác hoàn toàn cuộc đời mình trong tay Thiên Chúa đó là cách duy nhất để vượt qua thử thách cám dỗ đau khổ cuối cùng của cuộc đời tam bợ này hãy đến tòa hòa giải với Chúa để nhờ máu Châu Báu của Chúa Jesus nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria và Cha Cả Giuse chúng ta cũng bước vào hạnh phúc đích thực.
  ▪︎Cái bất hạnh và sự thật đau khổ nhất của con người là bị chết đi đang lúc còn phạm tội trọng không ăn năn sám hối để rơi vào cám dỗ chìu theo cái cảm xúc của mình, và không biết vâng lời tha thứ cho người khác đã làm khổ mình, không tin không biết về tình yêu của Thiên Chúa và ơn cứu độ của Chúa Jesus.

  ▪︎Khi thực hành đọc kinh lòng thương xót của Thiên Chúa thì không phải là việc làm của con người nghỉ ra, vì thế không nên dùng cụm từ phong trào lòng thương xót của Thiên Chúa mà đó là mệnh lệnh của Thiên Chúa ban cho loài người qua thánh nữ Fauntina mà chính giáo hội Công Giáo đã chấp nhận và loan truyền cho mọi người.
  ▪︎những ai tin tưởng vâng lời mệnh lệnh thì đẹp lòng Thiên Chúa Ngài ban ơn chữa lành rất nhiều người không chỉ ở Việt Nam, mà trên khấp thế giới vì thế xin đừng cảng trở họ đến với lòng thương xót của Thiên Chúa.
  ▪︎còn ai đó cảm nhận được ơn của Thiên Chúa và làm chứng hay có lửa sốt mến loan truyền kêu gọi người khác chạy đến lòng thương xót của Thiên Chúa xin Chúa chữa lành bệnh.
  ▪︎Nếu tôi gập được những người đó tôi sẽ tạ ơn Thiên Chúa và không dùng nước mà dập tắt ngọn lửa thánh thần trong lòng họ, mà khuyến khích giúp họ đi sâu hơn vào tình yêu của Thiên Chúa bằng cách giải thích cho họ hiểu biết thêm về Thiên Chúa, Chúng ta không phải chỉ đến với lòng thương xót của Thiên Chúa xin hoa quả mà thôi mà hãy xin chính Chúa làm Chủ đời sống của mình gia đình mình biến đổi đời mình,
  ▪︎Xin Chúa Thánh Thần đến trợ giúp soi sáng Chúng ta học Kinh Thánh để hiểu lời Chúa sống tuân giữ lời Chúa Jesus và trở nên công cụ của Chúa Jesus để được rao giảng tin mừng làm chứng cho Chúa Jesus và xây dựng giáo hội của Người.
  ▪︎đặt tay cầu nguyện cho người khác hay người khác hay cầu nguyện cho mình không phải là của Giáo Hội nghĩ ra mà dựa theo lời Chúa Jesus hứa ban cho những ai có lòng tin, và các đặc sủng của Chúa Thánh Thần ban cho mỗi người tùy theo Thánh Ý của Thiên Chúa để phục vụ anh chị em của mình cũng cố thêm niềm tin cho chính mình và người khác.
  ▪︎Người được ơn không phải họ tốt lành hơn ai nhưng vì Chúa muốn dùng họ để tỏ lòng thương xót của Thiên Chúa cho con cái của Ngài
  ▪︎Chính vì thế mọi chúc tụng vinh quang cảm tạ thuộc về với Thiên Chúa người phục vụ chỉ là tôi tớ hèn mọn của Chúa mà thôi .

  ▪︎Thánh lễ là tột đỉnh Thánh Thiên là sự hiện diện đích thực của Chúa Jesus qua bí tích thánh thể qua lời của Thiên Chúa như Chúa Jesus hứa với các môn đệ "Thầy ở lại với các con mọi ngày cho đến ngày tận thế". ai trong chúng ta cũng từng nghe biết qua Giáo Hội truyền nhưng mấy ai thật sự trải nghiệm được sự mầu nhiệm tình yêu diệu dàng bao la đó.
  ▪︎Chính bản thân tôi đã đi dự lễ mấy mươi năm mà không biết, đi lễ chỉ vì thói quên và giữ luật mà thôi. vẫn phạm tội rồi xưng tội không nhận thức không biết bao lần mình đã làm buồn lòng Thiên Chúa.
  ▪︎cho đến một lần tôi tham gia đại lễ lòng thương xót của Thiên Chúa ở california tôi mới được chứng kiến được quyền năng của Thiên Chúa làm thay đổi cuộc đời mình.
  ▪︎tôi trở về tiểu bang tôi ở Georgia thành phố Atlanta đi dự lễ mỗi ngày sau thánh lễ tôi quì xuống 14 chặng đường Thánh Giá mà khẩn thiết cầu xin lạy Chúa xin mở mắt con mở tai mở miệng lưỡi mở trái tim con để con được thấy, được nghe được ca tụng và yêu mến Chúa nếu không thì con không thể làm gì được, sau hơn 2 tháng Chúa Jesus đã nhậm lời tôi thế là cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn. tôi muốn chia sẽ điều này để cho những ai sống khô khan nguội lạnh như tôi ngày xưa hãy chạy đến lòng thương xót của Thiên Chúa nài xin Chúa đầu phục trước nhan Chúa xin Chúa làm chủ cuộc đời mình để thật sự cảm nghiệm tình yêu của Thiên Chúa.

 • Cha Vũ Thế Toàn giảng hay wa ,con cảm tạ chúa đã cho cha giảng cho chúng con bài hoc thật sâu sắc …

 • cac ban than men theo nhu minh nghe va hieu thi nhung dieu Cha Toan giang thi cung nhu Cha Long hang ngay van giang do ma ,(chi la moi Cha co su giai thich khac nhau thoi )nhung van la cho chung ta biet tinh yeu Thien Chua bao la ,Long thuong xot Chua bao la ,that su su dat tay cua Cha Long chi la mot su dong vien ,mot su quan tam cua Cha Long doi voi chung ta ,(toi da tung den GDTM va da tung duoc Cha Long dat tay ),chu o ai noi la Cha dat tay chua binh het(chi nhung ban o fai la nguoi cong giao hoac chua hieu het chu tin thac va duc tin moi noi vay ).nguyen xin xin Chua luon dong hanh va ban nhieu suc khoe cho cac Cha va cung nghuyen xin Chua nhan loi chung con cau xin ,Lay Chua Giesu kito con tin thac vao Chua ,Amen.

 • Cha giảng rất công tâm và dạy chúng con cầu nguyện rất hay. Tạ ơn Chúa, xin Chúa ban cho cha nhiều hồng ân . Amen.

 • Cha nào có ý không tốt về cha long là chống đối Thiên Chúa, vì chúa mượn tay cha long chữa bệnh cho người ta, vì cha long chịu cực khổ phục vụ người nghèo giốnh như thánh ý chúa,

 • Chúa mà chữa được….thì người được chữa đầu tiên là Đức giáo hoàng….thế mà ông thì chết vì ung thư ông chết thì bệnh parkinson…thôi dẹp những trò nhảm nhí đó đi….

 • Các vị mục tử nào nghe và làm theo thầy Giê su là:
  "ai muốn làm lớn trong anh em thì phải làm đầy tớ trong anh em" thì sẽ xắn tay áo lên phục vụ người nghèo, người đau yếu bệnh tật, nâng đỡ người thấp cổ bé miệng hèn kém, năn nỉ lôi kéo người tội lỗi về với Chúa thì những vị mục tử đó đã có Lòng Thương Xót và sống đúng với Lòng Thương Xót Chúa thì chính các vị mục tử này mới yêu mến Lòng Thương Xót Chúa thì lúc đó các vị mới xung phong đi rao giảng Lòng Thương Xót Chúa và mới thực sự hiểu được Lòng Thưong Xót Chúa như thế nào để nói cho mọi người hiểu như cha Giuse Trần Đình Long tại Giáo Điểm Tin Mừng.

  Ngược lại, các vị mục tử nào chỉ thích trưng diện, đi xe ngon, thích tiệc cổ, thấy người nghèo thì tránh, thấy người giàu hớn hỏ chào hỏi tay bắt mặt mừng thì các vị này rất sợ nói đến Lòng Thương Xót Chúa vì các vị này đâu có Lòng Thương Xót người nghèo khổ, bần hàn, bệnh tật đau khổ đâu mà hưởng ứng, vì hưởng ứng thì thì các vị này phải phục vụ người khốn cùng.

  Nếu bất đắc dĩ mà các vị mục tử này phải rao giảng về Lòng Thương Xót Chúa thì các vị giảng thì ai nghe vì các vị này đâu có Lòng Xót Thương người khốn cùng đâu mà nói về Lòng Chúa Xót Thương.

 • Ban lai hieu khong dung roi, loi Chua co trong kinh thanh la khong nen xet doan de khoi bi doan xet, hay tin thac vao Chua, cha Long dung la muc tu tot lanh ma Chua Thanh Than da ban on cho Cha, moi nguoi hay nhin vao thanh qua ma Cha Long da gat hai cho giao hoi cong giao…….Cha Long da lam cho cac ban xi ke ma tuy, te nan cua xa hoi nhung nguoi toi loi trong cung nhu ngoai dao hieu va tin tuong va tin thac vao Chua…..

 • Toi cam thay rat buon cho giao hoi cong giao VN, chua co mot linh muc nao duoc on Chua nhu cha Long, da tao cho moi nguoi co dao hay khong co dao va ton giao ban co long tin tuong, tin thac vao Chua….

 • Nhung gi ma moi nguoi thac mac da deu duoc cha Long giang het roi va rat dung , con cac Cha hay nguoi nao noi gi, thi deu khong hieu phuc am ro rang , chi co Cha Long duoc on Chua Thanh Than giang cho moi tang lop trong xa hoi deu hieu , nguoi trong dao cung nhu ngoai dao va ton giao ban deu hieu, VN minh chua co Cha nao duoc nhu Cha Long., bay gio chi biet noi Lay Chua Giesu con tin thac vao Chua.

 • Nhớ ko nói vậy thì ông làm linh mục làm gì rồi làm lễ làm gì còn các bí tích thì ông chịu để làm gì vì ko cần thì ông vẫn sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *