Updated : Jan 13, 2022 in Xổ số

Chiêm bao thấy Địa Tạng Bồ Tát mang đến điềm báo thế nào? Đánh số mấy?

Chiêm bao thấy Địa Tạng Bồ Tát là sự phản ánh lại những suy nghĩ, nhưng sự việc trong tiềm thức của bạn. Hãy cùng theo dõi những ý nghĩa giải mã giấc mơ dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát

Tùy vào từng diễn biến trong mơ như thế nào mà bạn tiến hành giải mã cũng như tìm con số đi kèm cho phù hợp. Cụ thể như sau:

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát cười với mình

Chiêm bao này cho thấy chủ nhân giấc mơ là một người cầu toàn và để ý tiểu tiết. Mọi điều họ thực hiện sẽ phải chỉn chu và làm thật tỉ mỉ để có thể đạt được độ hoàn hảo nhất định. Điều này khiến tiến độ công việc chậm đi trông thấy. Bên cạnh đó người mơ cũng không được cấp trên cũng như đồng nghiệp đánh giá cao.

Mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát bay lên trời bằng tòa sen

Đây là điềm báo cực lành, dự báo cho bạn biết sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc công danh sẽ đến với bạn. Mơ thấy hình ảnh của Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là soi cau 888 mien phi điềm báo cho biết bạn sẽ đỗ đạt trong kỳ thi hoặc bạn sẽ đạt công thành danh toại.

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát xoa đầu mình

Giấc mơ này chứng tỏ trong cuộc sống bạn rất hay gặp may mắn và sự may mắn này là do bạn luôn có quý nhân phù trợ. Nhất là những lúc bạn gặp khó khăn luôn có người bên cạnh, sẵn lòng giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn theo những cách mà bạn không ngờ đến.

Mơ thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bị vỡ

Giấc mơ đang muốn báo hiệu chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới có nhiều biến chuyển. Trên thực tế ở hiện tại hai bạn đang vô cùng hạnh phúc. Nhưng tương lai sẽ có kẻ chen ngang muốn phá hoại đoạn tình này. Thực tế bản thân bạn lại có xu hướng nghĩ về người đó nhiều hơn.

Mộng thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bị cháy

Điều này cho thấy chủ nhân giấc mộng là con người vô tư và vui vẻ. Đối với bất cứ một chuyện gì thay vì suy đi tính lại hoặc nghĩ theo nhiều hướng khác nhau. Họ thường sẽ chỉ tính đến phương án tích cực nhất. Những người này không bao giờ cảm thấy đau khổ hay xsmb buồn bực vì họ luôn biết hài lòng với những gì đang có.

Chiêm bao thấy địa tạng Bồ Tát đánh con gì?

Giấc mơ bồ tát luôn đem đến may mắn nhưng mỗi giấc mơ và tình huống bồ tát xuất hiện luôn đi cùng với những con số khác nhau. Chúng tôi sẽ thống kê một số giấc mơ mà chúng ta thường gặp phải và những con số tương ứng với nó dưới đây.

Mơ thấy hình bóng Địa Tạng Bồ Tát, đánh 08 – 80.

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát ban cam lộ, đánh ngay đề 29.

Mơ thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng ngọc, bao lô 2 số 12 – 21 để đánh.

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát trên trời, đánh cặp lô song thủ 91 – 96

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát mỉm cười, đánh ngay cặp số 39 – 93.

Mơ thấy tiếng nói của Địa Tạng Bồ Tát, hãy đánh cặp 16 – 61.

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát nằm, con số may mắn là: 95

Nằm mộng thấy Địa Tạng Bồ Tát bằng vàng là số: 12 – 67

Mơ thấy phật bà Địa Tạng Bồ Tát là số: 52-86

Mơ thấy phật Địa Tạng Bồ Tát nghìn tay nghìn mắt là số: 16-01

Mơ thấy tượng phật Địa Tạng Bồ Tát là số: 91-33

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát trên trời là số: 48-32

Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát mỉm cười là số: 86

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *