Updated : Oct 30, 2019 in Công Nghệ✅

CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: NGƯỜI HÙNG CARY POARCH “TỐ” ĐÀI CNN ÂM MƯU CHỐNG TT TRUMPCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: NGƯỜI HÙNG CARY POARCH LÊN TIẾNG ĐÀI CNN ÂM MƯU CHỐNG TT TRUMP
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Công nghệ: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

23 Comments

 • CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: LỘ NGHI ÁN ĐẠI THAM NHŨNG CỦA PHE DÂN CHỦ KHIẾN DÂN MỸ HỐT HOẢNG

  https://www.youtube.com/watch?v=JQdp32HO_5E&t=26s

 • Chào admin, cám ơn bạn đã dùng nguồn tin của mình để làm video. Mong lần sau trong các video của bạn, bạn hãy nói cho khán giả biết 1 chút là tin các bạn lấy từ mình, hoặc chạy 1 dòng chú thích bên dưới, video nào của mình bạn thấy hay thì cứ bình luận vào đó để mình biết là các bạn có sử dụng nguồn từ mình nha. Mình rất sẵn lòng chia sẻ, ko đòi hỏi lợi tức nên mong các bạn hợp tác. Cám ơn nhiều!

 • Mừng quá ! Đây là một tin tốt cho TT Donald Trump, người tốt sẽ được sự che chở của các vong linh bị phe thổ tả hại chết ủng hộ TT Donald Trump vững vàng trước cơn lốc ! bọn thổ tả chỉ vì lỡ nuốt tiền quá nhiều của trung quốc và các nước cộng sản rồi, nếu để Tt Donald Trump còn tại vị hoài thì lòi mặt nạ của chúng ra thì sao, chứng tỏ bọn chúng sợ TT Donald Trump nên bọn chúng ráo riết dập tơi bời nát tan thân xác TT Trump ra từng mảnh mới thôi, ở đời có luật bù trừ, hể có mèo thì chuột sợ chạy…. !

 • Xin cảm ơn Anh bạn đã chia sẻ bản tin rất là thú vị 👍, chúc anh mạnh khỏe để phục vụ và đi tìm những thông tin trung thực.

 • Tin tức hay quá. Cám ơn tác giả tung tin tức này cho những người Việt theo đảng dân chủ sáng mắt trong việc chống đối Tổng Thống vĩ đại Donald Trump.

 • 👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️🎖🎖🎖🎖🏆🏆🏆🏆👏🥰🥰🥰🥰

 • CNN là đài truyền thông cs… 1trong nhg đài ,uống Máu VNCH, và 60 K BS HK ĐÃ HY SINH CHO TỰ DO MNVNCH .CNN ăn lương của trq,nhiệm vụ hủy diệt Mỹ Quốc.

 • Tụi Media nhất là CNN làm sao thoát khỏi lưới Trời khi toàn làm chuyện ác nhân thất đức…chống phá President Trump trong khi Ông hết lòng xây dựng nước Mỹ đã bị Đảng DC phá hoại và bán cho Tầu!

 • Không cần nói chúng tôi cũng nhìn thấy Cái đảng Dân Chủ./ và cái bọn truyền thông CNN chúng choi ban ..ăn tiền của thằng TC BO ĐÍT cúi đầu người dân Hoa KỲ nên bài trừ cái đài CNN không xem để cho chúng nó tự làm tự nó xem hay goi qua TC để nó xem cách mưu hèn kế bẩn của chúng

 • Trump làm không ăn lương thì trách ô ta chỗ nào?
  Vì chắc chắn ô ta không chấp nhận kẻ ăn bẩn của dân, như cha con ô Biden?? VN gọi THAM NHŨNG MỚI ( cho người nhà liên kết hưởng lợi từ nước nhận viện trợ của Mỹ)

 • còn đài ABC nữa tung video giả để hạ TRUMP , bị người dân Mĩ tố giác là video đó là giả
  làm truyền thông như vậy mất người xem người coi hết ….. CNN mất vài chục ngàn người coi và người xem , bây giờ là kênh mà dân Mĩ kh còn tin nữa

 • Nước Mỹ là đang anh thế giới nhưng tại sao không dong kết không sợ trung cộng người trung cộng coi thừa đang dân chủ tham nhũng những người VN mình cũng thế ăn cơm quốc gia mà thơ ma cộng sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *