Updated : Sep 30, 2019 in Kinh Doanh✅

Cảm Nhận Học Viên Sau Khi Học NLP Tại AZ COACHCảm Nhận Học Viên Sau Khi Học NLP Tại AZ COACH Buổi 1

🗣🗣 Tối ngày 27/09/2019 vừa qua, toàn thể nhân viên cũng như các Chuyên gia của AZ COACH đã rất hạnh phúc khi khóa học “Khám phá và ứng dụng NLP” đầu tiên đã chính thức hoàn thành 2 buổi học và để lại nhiều dấu ấn cũng như kỷ niệm đẹp đối với tất cả các bạn học viên.

⏰⏰ Mặc dù chỉ vỏn vẹn có 5h đồng hồ đồng hành cùng nhau nhưng những gì mà các bạn học viên nhận được trong khóa học này, không chỉ gói gọn trong 2 từ KIẾN THỨC, MÀ CÒN LÀ KỸ NĂNG, KINH NGHIỆM, TẦM NHÌN của những người thành công thật sự.

🍄🍄 Mở đầu buổi học, anh Victor Phạm đã có một số trò chơi nho nhỏ khiến bầu không khí buổi học trở nên hoạt náo và vui vẻ hơn bao hết.

💁‍♀💁‍♀ Gác lại những nội dung liên quan đến buổi 1, buổi học thứ hai này tất cả Chuyên gia Nguyễn Thành Trực người đã có gần 10 năm ứng dụng bộ môn NLP vào Marketing Online đã tập trung xoáy sâu vào 4 vấn đề chính, đó là:
📌 TIỀM THỨC VÀ Ý THỨC
📌 BÁNH XE CUỘC ĐỜI
📌 MỤC TIÊU NLP
📌 NGUYÊN LÝ CUỘC ĐỜI

☘☘ Nhìn chung các bạn học viên đều có cách hiểu cơ bản về sự khác nhau giữa ý thức và tiềm thức, để có thể lý giải nó một cách tường tận cần phải tìm hiểu rất nhiều từ sách vở và kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, cách hiểu đơn giản nhất đó chính là “Ý thức chính là người GÁC CỔNG của tiềm thức” , khi ý thức được RÈN LUYỆN liên tục sẽ trở thành thói quen hình thành nên tiềm thức.

🍂🍂 Tiếp đến là phần hấp dẫn nhất trong buổi học tối qua, đó chính là mỗi bạn học viên được sẽ được tự tay vẽ ra những bánh xe cuộc đời của riêng mình dựa vào các yếu tố như gia đình, nghề nghiệp, tinh thần tâm linh, sức khỏe làm đẹp, phát triển bản thân và mối liên hệ. Từ những yếu tố đó các học viên sẽ tự cho mình những thang điểm phù hợp để hoàn thiện bánh xe cuộc đời mình.

🌳🌳 Việc đó cũng giống như cách mà chúng ta đặt MỤC TIÊU cho bản thân, nếu bạn không muốn cố gắng chỉ biết cuối đầu nhìn xuống thu hẹp tư duy và tầm nhìn của mình, thành công sẽ không bao giờ đến.

♻♻ Nhân cơ hội giảng dạy về cách đặt mục tiêu cho cuộc sống, chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã mời anh Victor Phạm chia sẻ về hành trình đi bộ của Câu lạc bộ I RUN VICTOR đã chinh phục hơn 1000 km đã diễn ra như thế nào?

📣📣 Qua đó, các bạn học được một bài học thực tế về việc vượt qua giới hạn và nỗi lo sợ của bản thân. Và ghi nhớ một điều quan trọng rằng: “bạn không thể thành công nếu không bao giờ cố gắng để bước qua giới hạn của bản thân”, “Bạn có thể làm được những điều tưởng chừng như không thể nếu không ngừng cố gắng nói với bản thân rằng tôi làm được“. Mong rằng, sau buổi học này các bạn đều có cho mình những suy nghĩ sâu sắc hơn về vấn đề này.

💞💞Lời cuối cùng, xin cảm ơn tất cả các bạn học viên đã đến với khóa học “Khám phá và ứng dụng NLP “ của AZ COACH. Sự HIỆN DIỆN của các bạn sẽ một ĐỘNG LỰC to lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn từng ngày và quyết tâm LAN TỎA giá trị HỮU ÍCH cùng những kiến thức của môn học NLP đến với nhiều đối tượng học viên hơn tại khu vực Cần Thơ.
➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖
AZ COACH có các khóa học :
👩🏼‍💻 Bán hàng trên Facebook :
👩🏼‍💻 Viết bài content :
👩🏼‍💻 Huấn luyện nâng cao :
👩🏼‍💻 Đào tạo phòng Marketing doanh nghiệp :
——————————-
🏙 Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
📞 0886.368.386
Website :
📪 Số 49, Đường Số 3, Khu Dân Cư Hồng Phát B, T.p Cần Thơ.

#NLP #NLP_Cần_Thơ #Khóa_Học_NLP_Cần_Thơ #Học_NLP_Miễn_Phí_Tại_Cần_Thơ #NLP_AZ_COACH

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dungquatiz.com/category/kinh-doanh/

11 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *