Updated : Dec 29, 2019 in Công Nghệ✅

Cách thống kê thép trong revit bằng tool NPDChào tất cả các anh chị em mới học Revit. Rất vui khi mọi người ủng hộ video em đã làm ra.
Dưới đây em xin giải thích một số vấn đề mà anh chị hay gặp phải.
Trong quá trình thống kê, anh chị có thể thấy nó thống kê không đúng với hình dạng, nhưng hãy nhớ, khi thống kê chiều dài, trong phần thống kê sẽ tính toán theo chiều dài cắt thực. Tức là phần mình đã đim sau khi mình đưa ra một cây thép cụ thể.
link

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

17 Comments

  • Plugins này nếu sử dụng thì hình thức thanh toán thế nào vậy bạn? và mình mua theo năm thì bao nhiêu tiền trên 1 năm vậy? thân !

  • Sau khi chay hình dạng kích thép bằng Tool NPD xong, kéo schedules vào khung tên nhưng không hiển thị hình dạng thanh thép. Như vậy là bị lỗi gì vậy bạn? Thank! MÌnh dùng Revit 2019 và cài đặt
    tool NPD 2019

  • A cho e hỏi. Nếu e có nhiều dầm mang tên D1 thì làm thế nào để chỉ vẽ thép cho 1 cái dầm nhưng thống kê vẫn ra được số lượng thép của nhiều dầm hay bắt buộc phải vẽ thép cho toàn bộ các dầm giống nhau?

  • Anh cho em hỏi. Làm thế nào để thay đổi số hiệu thép cho đúng thứ tự vậy anh chạy từ nhỏ tới lớn đó ak (Số hiệu thép của em là 3,6,7,8,9). Em cảm ơn!

  • TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỀU HOÀN HẢO HẾT BẠN ƠI. NHƯNG RIÊNG CHỈ CÓ CỘT SL CẤU KIỆN BẠN ĐANG BỊ NHẦM LẪN RỒI Và nếu bạn ko sửa thì rất nguy hiểm vs người xem. Riêng biến này bạn nên dùng biến số lượng cấu kiện của thầy dự và phải luôn kiểm soát cột này vì nó cũng có lúc bị sai nếu trong quá trình vẽ thép hoặc chỉnh sửa cấu kiện ko cẩn thận thép sẽ bị host sang cấu kiện khác thì biến này sẽ bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *