Updated : Dec 30, 2019 in Công Nghệ✅

Cách tạo, nạp và sử dụng Add-Ins trong ExcelHướng dẫn cách tạo add-ins, cách nạp add-ins và sử dụng Add-Ins trong Excel với ngôn ngữ VBA Macro Script. Xem thêm các video hay bên dưới:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Đây là video hướng dẫn tách số trong Excel:

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

17 Comments

  • Mình có down một code về chèn ảnh cho vừa với ô excel. làm y hệt các bước trên. Sau đó mình mở 1 file excel mới, thêm add in mới tạo rồi insert ảnh vào. Sau đó ấn dấu =chenanh (tên mình đặt) mà nó ko hề ra hàm. Có ai bị như mình không? Giúp mình với, cảm ơn!

  • Mình hay dùng hàm nội suy. Sau khi chạy file noisuy.xla bằng cách tạo và nạp Add-ins nhưng file lại không tự cập mà mình phải sửa 1 ô rồi khéo sang các ô khác rất phiền phức. có cách nào cho file tự cập nhật hết ra kết quả mà không cần phải sửa từng cái không bạn

  • admin giúp e với. e có cái file toolExcel.dll nhưng khi thêm vào excel thì báo lỗi như vậy "The file you selected does not contain a new Automation Servers, or you do not have sufficient privileges to register the Automation Sever". e ko biết xử lý sao. mong admin giúp e với.

  • Admin ơi xin cho mình hỏi, tại sao mỗi lần khởi động hay mở excel mới là cái add-in đó lại báo lỗi z, xin giải đáp giúp ? Cám ơn !!!

  • Anh cho em hỏi là: Em dùng Office 2010, Win XP. Khi em tạo Add-In xong đến bước Save thì phần Save as type chỉ hiển thị những loại sau: Excel Workbook / Excel Marco-Enabled Workbook / Excel Binary Workbook / Excel 97-2003 Workbook / XML Data / Single File Web Page mà không có Excel 97-2003 Add-In(.xla). Vậy em chọn lưu ở định dạng nào ạ? Mong anh giúp đỡ.

  • anh ơi, làm sao để thêm tooltip vào hàm tự tạo giống hàm của microsoft vậy, ví dụ khi gõ ở ô A1 =sum( thì excel sẽ hiện gợi ý là number1, number2,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *