Updated : Nov 30, 2019 in Sức Khỏe✅

Cách sinh con gái cực hiệu quả cho các căp vợ chồng mong “công chúa”| Trần Hữu TàiCách sinh con gái cực hiệu quả cho các căp vợ chồng mong muốn có một cô “công chúa”.

Xin chào tôi là Trần Hữu Tài – ông bố 3 con và là nhà sáng lập của Hệ thống Spa và dịch vụ y tế chăm sóc hơn 35.000 bà mẹ và 30.000 bé trong suốt 7 năm qua.

Hôm nay Tài sẽ chia sẻ với các bạn Bí quyết sinh con gái. Tài đã có 3 cháu, có 1 đứa con gái là một điều rất là tuyệt vời và Tài may mắn có cô con gái đầu lòng.

Tinh trùng của nam giới có 2 loại: loại X và loại Y. Loại X là những tinh trùng giúp chúng ta có con gái và loại Y là những tinh trùng giúp ta có con trai.

Tinh trùng X chạy không nhanh bằng tinh trùng Y nhưng rất bền và rất lâu. Tinh trùng Y trong vòng 24 tiếng sẽ chết đi, nhưng tinh trùng Y có thể sống đến 48 tiếng hoặc hơn thế nữa. Vì thế để đảm bảo chúng ta có được những cô công chúa chúng ta đừng nên quan hệ đúng ngày rụng trứng, có thể quan hệ sớm hơn hoặc trễ hơn một chút. Bởi lẽ khi chúng ta quan hệ đúng ngày rụng trứng thì vô tình đã tạo cho tinh trùng Y (tinh trùng sinh bé trai) vào nhanh hơn và gần hơn, tỷ lệ thành công và có con trai cao hơn. Đó là nguyên nhân sinh con gái khó hơn sinh con trai. Do chúng ta phải quan hệ ngày không phải nlaf ngày rụng trứng, chúng ta phải canh khó hơn.

Tài cũng đã chia sẻ về cách tính ngày rụng trứng trong video trước và các bnaj hãy quan hệ trước ngày rụng trứng để đảm bảo tinh trùng Y không cơ hội đến gần trứng và chỉ có tinh trùng X mà thôi.

Tỷ lệ thành công và có con gái cao hơn đó là khi xuất tinh đừng xuất tinh sâu vào trong mà hãy xuất tinh nong nong ở bên ngoài vì vậy chúng ta sẽ tạo 1 quãng dường khá dài, tinh trùng X sẽ đi từ từ vào trong, hành trình dài chậm mà chắc.

Môi trường cần cho tinh trùng X là môi trường acid. Có nhiều người rửa âm đạo trước khi quan hệ bằng nước chanh, việc này không nên vì bản thân âm đạo của phụ nữ đã là môi trường acid rồi, đã là môi trường thuận lợi cho tinh trùng X do đó hãy để tự nhiên.

Ăn gì để có con gái? Các bạn nên ăn nhiều đồ ngọt, những thức ăn có sữa, những thức ăn béo đây là những tức ăn giúp ta có nhiều cơ hội có nhiều tinh trùng X.

Đó là bí quyết của Tài để có thể sinh một cô công chúa, Tài còn rất nhiều bí quyết và những vấn đề khác về mang thai, mẹ bầu và bé để chia sẻ cho mọi người vì Tài có đến 3 con đó nha.

Nếu các bạn có những thắc mắc, những câu hỏi, những chi sẻ hãy comment bên dưới Tài sẽ trả lời và tư vấn thêm cho các bạn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các video khác.

—————————
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Kết nối với Trần Hữu Tài:
Hotline: 090909.1522
Website: taihuutran.com
Fanpage facebook: fb.com/pg/tranhuutaioffical
Twitter:
Youtube: bit.ly/TranHuuTaiYouTube
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Care With Love hệ thống spa & dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam

#tranhuutai
#trầnhữutài
#carewithlove
#taihuutran
#sinhcongai
#cachdecocongai
#tinhtrungy
#muonsinhcongai
#cachtinhngayrungtrung
#sinhcon

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *