cach-hon-moi

Updated : Nov 23, 2021 in Tử Vi Số

Cách hôn môi của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp mãnh liệt

Sở hữu những tính cách khác biệt nên mỗi cung Hoàng Đạo lại có cách hôn môi khác nhau. Nếu cung Bọ Cạp khóa môi đối phương một cách mãnh liệt thì những cung hoàng đạo khác có nồng ấm hay táo bạo hơn không. Tìm hiểu cách hôn môi của 12 cung hoàng đạo để biết đối phương của mình thích hôn kiểu nào nhé.

Cách hôn môi ngọt ngào dễ chiếm được tình cảm đối phương nhất

Có những cách hôn môi đối phương rất mãnh liệt mà bạn bên biết bể bắt đầu cuộc yêu thêm mãnh liệt.

Hôn “bóp miệng”

Khi hai người đang trò chuyện về một vấn đề gì đó, bạn có thể nhẹ nhàng bóp miệng rồi hôn, tạo bất ngờ. Kiểu hôn này trông rất đáng yêu, ngộ nghĩnh, nàng nào cá tính mạnh cũng không thể ngăn cản được bạn.

Nụ hôn lâu, nhẹ nhàng

Cách hôn này được nhiều chàng áp dụng vì có thể cảm nhận được nhịp tim của đối phương, thậm chí đoán suy nghĩ đối phương rất hiệu quả.

Vì thời gian hôn lâu, nên bạn đừng quá vội vàng, cứ chầm chậm cảm nhận sự thú vị mỗi khi môi chạm nhau.

Hôn kiểu “ngậm môi”

Chàng có thể nhanh chóng ngậm nhẹ môi dưới hoặc môi trên của nàng để tạo sự tò mò, hưng phấn. Kiểu hôn này được các anh sử dụng trong lúc ân ái để tăng thêm sự kịch tính, thúc giục bản năng khám phá của bạn gái.

Hôn kiểu nút lưỡi

Kiểu hôn này có vẻ ướt át nhất, khiến hai bạn mau chóng bị cuốn vào nhau. Một số người khác gọi đây là nụ hôn môi kiểu Pháp cổ điển. Bạn trượt lưỡi vào bên trong lưỡi của đối tượng, tạo cảm giác mạnh nhẹ cuốn hút.

Trình độ ‘khoá môi’ của 12 cung hoàng đạo

Cách hôn của cung Bạch Dương

Những nụ hôn của Bạch Dương, giống như tính cách của họ, đó là những nụ hôn say đắm và vô cùng nóng bỏng.

Một Bạch Dương khi yêu sẽ không ngần ngại thể hiện tình cảm của bản thân và họ thực sự khá táo bạo, bất kể đó có thể là cuộc gặp gỡ hay nụ hôn đầu tiên của hai bạn hay khi hai bạn đã có những trải nghiệm cùng nhau trước đó. Nếu bạn đang mong đợi một nụ hôn nhẹ nhàng, e dè, bạn thực sự nên cân nhắc về mối quan hệ này, bởi vì Bạch Dương không bao giờ ngoan ngoãn, ít nhất là trong việc khóa môi. Nụ hôn của Bạch Dương cũng sẽ dạy bạn phải làm gì với “đôi tay” trong khi hôn.

Tuy nhiên, dù Bạch Dương tuyệt vời với sự khởi đầu nhanh chóng và nóng bỏng, thì cũng sẽ “hạ nhiệt” nếu không có sự đổi mới sau một thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang mong đợi những nụ hôn nóng bỏng của Bạch Dương thì cũng cần sẵn sàng tinh thần họ có thể “nguội lạnh” bất cứ lúc nào. Nhưng trước hết hãy cứ cùng Bạch Dương tiếp tục tận hưởng tình yêu cùng những lần “khóa môi” tràn đầy năng lượng, đam mê và cả dục vọng này.

Cách hôn của cung Kim Ngưu

Mềm mại, nhẹ nhàng và các thuật ngữ khác như vậy có vẻ không đủ để mô tả thương hiệu nụ hôn của một Kim Ngưu.

Kim Ngưu chắc chắn biết một nụ hôn nên như thế nào và có một niềm vui thích đặc biệt khi được giải thích và chỉ bảo điều này với những người “thiếu kinh nghiệm”.

Một màn “khóa môi” của Kim Ngưu được anh chàng/ cô nàng này điều chỉnh vừa đủ quyến rũ, vừa đủ ngọt ngào và vô cùng thân mật. Không chỉ là những chuỗi nụ hôn có chủ ý và được thể hiện một cách có hồn, mà bạn có thể dễ dàng thấy mình như chìm đắm trong vực thẳm không bao giờ kết thúc khi thân mật với Trâu.

Vì vậy, nếu bạn là người thích lãng mạn, Kim Ngưu biết cách thể hiện sự lãng mạn đó chỉ bằng một nụ hôn kéo dài. Khi Kim Ngưu hôn bạn, bạn có thể cảm nhận mình có được một mùi hương tinh tế lưu lại, và thậm chí khiến bạn mê mẩn, lưu luyến cả ngày.

Cách hôn môi của cung Song Tử

Những nụ hôn của Song Tử là những nụ hôn tinh nghịch và đáng yêu, ngay cả khi chúng thực sự có ý nghĩa sâu sắc hay đùa nghịch vui vẻ.

Những nụ hôn của Song Tử không giống ai trong cung hoàng đạo, vì chúng được tạo ra bởi sự khơi gợi xong vẫn đi song song với lý trí. Những nụ hôn của Song Tử thường xuất hiện trong những tình huống đùa nghịch, những lời trêu chọc và tạo ra sự vui vẻ cho những người xung quanh.

Song Tử giúp ta gợi nhớ về thời trung học của các cô/cậu học trò: Song Tử có thể tái tạo lại sự rung động của tình yêu “chíp hôi” đó bằng cách xây dựng hình ảnh cô học trò giản dị hay câu bạn ngỗ ngược hay trêu chọc hay nụ cười nhút nhát của cậu bạn mọt sách.

Khi thực sự nghiêm túc, Song Tử thường sẽ dành thời gian cho người ấy, nhưng chờ đợi là một yêu cầu hợp lý nếu bạn muốn có một nụ hôn hoàn hảo, không cẩu thả cũng không quá nồng nhiệt từ Song Tử. Sự hoàn hảo thường đòi hỏi sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Cách hôn môi của cung Cự Giải

Những nụ hôn của Cự Giải có thể mang lại cho bạn cảm giác vô cùng ấm áp, tin cậy và an tâm. Chúng giống như một cái ôm ấm áp, chân thành, đưa bạn vào một câu chuyện cổ tích hạnh phúc mãi mãi.

Người ta có thể nói rằng những nụ hôn của Cự Giải là những nghịch lý tuyệt vời có thể thu hút bạn bằng sự yên lòng mà bạn có thể cảm nhận được. Nghe tưởng chừng như vô lý nhưng cách Cự Giải trao nụ hôn khiến bạn luôn cố gắng để xác định một cái gì đó nhút nhát nhưng lại kiên định, xa cách nhưng vẫn đủ đam mê, dịu dàng nhưng vẫn vui tươi, và không hề thiếu sự sâu sắc, gợi cảm? Nhưng tất cả chính xác là một nụ hôn mà Cự Giải có thể trao cho bạn.

Cự Giải mỉm cười với bạn và đưa bạn đến một thế giới không có thực, nơi mọi thứ đều ngọt ngào và tràn ngập màu hồng cổ tích. Liệu rằng, ai sẽ không bị quyến rũ bởi điều đó? Đặc biệt là khi Cự Giải kết đôi cùng một Cự Giải thì điều này càng trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Cách hôn môi của cung Sư Tử

Khi yêu ai đó Sư Tử không có hành động nào khác ngoài việc luôn thể hiện giống như họ và người ấy là nhân vật chính trong một chương trình trên sân khấu thế giới, tất cả đều chú ý đến họ.

Ngay cả trong một điều gì đó rất riêng tư và thân mật, bạn sẽ luôn thấy Sư Tử muốn khoe điều đó với cả thế giới và mọi người thường bị ấn tượng khi điều đó xảy ra.

Nụ hôn của Sư Tử luôn được mô tả trong các tính từ như: hoang dã, không giới hạn và cực kì nồng nhiệt. Nụ hôn của họ không bao giờ trọn vẹn nếu không có những cú cắn chiến lược, nhấm nháp tinh nghịch và những cái chạm tay đúng thời điểm. Thậm chí có thể có hiệu ứng âm thanh có thể khiến bạn phải đỏ mặt thẹn thùng.

Cách hôn của cung Xử Nữ

Với Xử Nữ, những mong đợi của họ về nụ hôn với bạn có thể sẽ đến trước và được cân nhắc trước những mong đợi của bạn về họ.

Là một trong những chòm sao cầu toàn nhất trong vòng tròn Hoàng đạo, Xử Nữ luôn biết điều tốt nhất là gì và họ biết rằng họ xứng đáng với điều đó. Vì vậy, nếu bạn muốn “cưa cẩm”một Xử Nữ, đừng quá cẩu thả cũng đừng quá nồng nhiệt, đừng cố gắng đốt cháy giai đoạn nhưng cũng đừng chậm chạp, bị động,… Hay nói cách khác mọi thứ cần được giữ ở mức độ vừa đủ.

Nhưng một khi Xử Nữ đã chấp nhận và trao cho bạn nụ hôn của nàng/chàng thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bởi những nụ hôn của Xử Nữ giống như một giấc mơ và gần như hoàn hảo như những nụ hôn thực sự khó có thể đạt được. Trên hết, Xử Nữ hoàn toàn chân thành với bạn nếu họ đã thân mật với bạn đến mức độ này. Khi ấy, cô nàng/chàng trai Xử Nữ của bạn có thể là người duy nhất sẽ đặt nhu cầu và cảm xúc của bạn lên trên chính mình.

Cách hôn môi của cung Thiên Bình

Thiên Bình được tạo ra để sống và theo đuổi sự lãng mạn cả trong lời nói lẫn hành động.

Nụ hôn của Thiên Bình luôn mang lại sự thoải mái, tinh tế, khiến bạn cảm thấy như thế giới của họ chỉ xoay quanh mình. Mỗi nụ hôn của Thiên Bình chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc mãi mãi.

Những nụ hôn ấy đầy ắp sự ngọt ngào, ánh mắt lấp lánh. Rất có thể, ngay cả khi bạn và Thiên Bình “đường ai nấy đi”, bạn sẽ không bao giờ quên nụ hôn đầu tiên của mình với họ. Bởi vì mỗi nụ hôn của Thiên Bình đều đầy đam mê, lãng mạn và nhiệt huyết.

Thiên Bình cũng là một người bạo dạn và “hào phóng”. Họ không phải là người ngại ngùng sau một nụ hôn nhẹ trên môi; ý chí của họ sẽ điều khiển và thúc họ đẩy bạn đi trên một “chuyến đi” liên quan đến lưỡi, tay và từng chút khéo léo chạm tới tận trái tim và tâm hồn bạn.

Cách hôn của cung Bọ Cạp

Khi Bọ Cạp hôn, họ thường thích thú khi để lại dấu ấn tâm lý lẫn trên cơ thể của người ấy.

Bạn sẽ cảm nhận được nụ hôn như muốn “tấn công” thẳng vào tâm hồn của bạn. Những nụ hôn của Bò Cạp thật sâu sắc và gợi cảm. Không ngần ngại, nụ hôn của Bò Cạp là những nụ hôn có thể diễn ra ở bất cứ đâu, trong bất kỳ khung cảnh nào và bất cứ lúc nào, ngay cả khi ít được mong đợi nhất. Bạn cũng có thể bắt gặp một số sáng tạo đáng ngạc nhiên trong những nụ hôn của Bò Cạp.

Có thể nói ngay cả những nụ hôn đơn giản nhất của Bò Cạp cũng đủ là một vụ nổ của cảm xúc. Vì vậy, hãy cảnh giác và ý thức đầy đủ về các biện pháp “phòng vệ”, ngay cả khi bạn được trao nụ hôn say đắm, đê mê thì cùng đừng quên rằng đó chỉ đơn giản là một nụ hôn, bạn cần cân nhắc cả những yếu tố khác trong mối quan hệ của hai người.

Cách hôn môi của cung Nhân Mã

Nhân Mã là người mà sẽ trao đi nụ hôn ngay khi muốn mà không suy nghĩ quá nhiều về việc đối phương liệu có từ chối hay làm mình “bẽ mặt” hay không.

Nhưng để thực sự có được một màn khóa môi lãng mạn, bạn sẽ phải “hợp tác” với họ nhiều hơn một chút. Những nụ hôn của Nhân Mã giống như những vụ nổ thu nhỏ: không thể đoán trước và thường đi kèm với nhiều kịch tính. Sẽ có tiếng cười chảy nước mắt, vài trò đùa hay thậm chí là một vài lời tán tỉnh và trêu chọc. Những nụ hôn sẽ luôn vui vẻ, và chúng sẽ thường xuyên nhưng vẫn sẽ khiến bạn thấy khao khát.

Hãy để Nhân Mã biết rằng bạn là người không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Một khi bạn ở đó, những nụ hôn của bạn sẽ được kéo dài cả đời bởi Nhân Mã sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy đơn điệu, nhàm chán và khô khan.

Cách hôn môi của cung Ma Kết

Bạn hẳn biết về những thứ mất thời gian, phải không? Những thứ khiến bạn chờ đợi chúng thường có vị ngọt hơn thông thường khi cuối cùng bạn cũng có được chúng. Những thứ ấy giống với nụ hôn của Ma Kết.

Đây chắc chắn không phải là người lãng mạn trong vòng tròn hoàng đạo, và Ma Kết cũng không phải là kiểu người nuông chiều và thể hiện sự quan tâm với nửa kia ra bên ngoài. Nhưng trong sâu thẳm, thực sự Ma Kết luôn quan tâm tới người ấy. Tình yêu của họ luôn chân thành và vô cùng chung thuỷ.

Khi một Ma Kết hôn, có lẽ đi kèm một chút dè dặt, một chút ngượng nghịu, và có thể thiếu chút đam mê tự phát. Nhưng khi Ma Kết cảm thấy đúng thời điểm và an toàn, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi từ họ – một nụ hôn đêm mê nồng nàn, phong cách và đẳng cấp. Ma Kết không phải người lãng mạn nhất nhưng cũng biết cách tán tỉnh người thương theo cách độc đáo riêng.

Cách hôn của cung Bảo Bình

Bảo Bình không chỉ khác thường và không giống ai trong cách cư xử và suy nghĩ, mà còn không giống ai trong cách hôn nữa.

Phong cách hôn của Bảo Bình đa dạng, khó đoán biết và không chỉ có một kiểu điển hình. Do đó, thật khó để mô tả về kỹ năng “khóa môi” của “gã điên” này. Nhưng có một thứ bạn sẽ cảm nhận được khi hôn một Bảo Bình, đó là nó không chỉ khác biệt, mà còn kéo dài như vô tận. Thâm chí có thể lâu tới mức bạn phải chủ động đẩy cô nàng/anh chàng này ra để bản thân có thể hít thở.

Những nụ hôn của Bảo Bình cũng luôn có một số động tác “tay chân” phụ họa. Bạn có thể sẽ phải đỏ mặt với những nụ hôn sâu của chàng/nàng Bảo Bình đó. Ngay cả với những khởi đầu đơn giản nhất, Bảo Bình cũng có thể kéo bạn tiến xa hơn với họ. Kiểu người này luôn biết cách đưa bạn đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, làm bạn đắm đuối và lâng lâng.

Cách hôn môi của cung Song Ngư

Nếu bạn muốn được hôn sâu và đa dạng, đủ góc độ thì Song Ngư là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Họ sẽ trao cho bạn những nụ hôn “kéo dài tưởng chừng như mãi mãi”. Sự nhiệt thành của họ sẽ khiến bạn thở hổn hển và mơ mộng. Chỉ cần một nụ hôn từ Song Ngư cũng đủ để kéo bạn khỏi thế giới thực và chìm đắm trong “ảo mộng”.

Có một và chỉ một cách để có được một nụ hôn của Song Ngư, và đó là làm cho tiểu Song Ngư quan tâm rất sâu sắc đến bạn. Bạn không bao giờ biết được một khi bạn làm được điều đó, bạn có thể sẽ có một mối tình lãng mạn lâu dài và tuyệt vời đến như thế nào với Cá đâu nhé! Hãy cứ đón đợi…

Những chia sẻ về cách hôn môi lâu dài của 12 cung hoàng đạo và kỹ thuật hôn kéo dài cuộc yêu qua bài chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *