Updated : Oct 31, 2019 in Giải Trí✅

Bóng đá việt nam mới nhất, NHM VỠ ÒA TIN VUI TỪ 2 SIÊU SAO TRỞ LẠIThông tin mới về tình hình Đình Trọng & Văn Đức
Bác sĩ Choi Ju-Young và tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng là 2 đại diện cho ban huấn luyện và nhóm cầu thủ của đội tuyển Việt Nam dự cuộc tiếp xúc với các phóng viên trước buổi tập chiều 30/10 của đội tuyển Việt Nam.Ở buổi tập hôm qua 29/10, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ với các phóng viên về tình hình hồi phục của trung vệ Đình Trọng nhưng ông cũng nói thêm rằng ông không phải là bác sĩ nên không thể giải thích rõ như các bác sĩ. Sự có mặt của bác sĩ Choi hôm nay do đó là cơ hội để báo giới nắm bắt thông tin nhiều hơn.
Khi được hỏi về tình hình của Đình Trọng và Phan Văn Đức, bác sĩ Choi tiết lộ: “Hôm nay Đình Trọng đã đỡ hơn rất nhiều, có thể tập nhẹ trên sân và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ phục hồi hoàn toàn. Quyết định chọn Đình Trọng dự giải vẫn sẽ là quyết định của ông Park, những gì chúng tôi có thể làm là nỗ lực chữa trị hết mình. Các bạn đang rất quan tâm tới giải SEA Games, tôi và Đình Trọng cũng rất khát khao dự giải và tôi cũng mong những tin tốt lành sẽ đến với Trọng”.Với trường hợp của Văn Đức, cậu ấy hôm nay cũng đã tốt lên dù thời gian phẫu thuật của Đức và Trọng cách nhau khoảng 2 tuần. Quá trình trị liệu đang giúp tốc độ phục hồi tốt lên. Chúng tôi không thể nói cụ thể lúc này các bạn ấy bình phục được bao nhiêu phần trăm, rằng các cầu thủ Hàn Quốc thường mất khoảng 6 tháng để tập với bóng và những gì chúng tôi đang làm là nỗ lực hết sức để Đình Trọng có thể kịp dự SEA Games”.
Khi được đặt câu hỏi liệu khi nào 2 tuyển thủ trên trở lại trạng thái sẵn sàng để thi đấu, bác sĩ Choi đáp: “Trong quá trình tập phục hồi chúng tôi đã đưa ra những kế hoạch khá chi tiết và tôi đích thân tiếp xúc với Đình Trọng và Văn Đức. Tôi đều báo cáo tình hình hàng ngày của họ với HLV Park Hang Seo, nhưng những cách nhìn nhận của tôi chỉ là trên góc độ bác sĩ còn đánh giá của HLV trưởng có thể sẽ khác”.
Trọng Hoàng sẵn sàng cống hiến vì tấm HCV SEA Games
Với thành tích gặp các đội tuyển Tây Á đã tiến bộ đáng kể từ khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt, dư luận đang chờ một kết quả tích cực khác khi ĐT Việt Nam đấu UAE ngày 14/11. Trọng Hoàng cho biết: “Một kết quả tốt sẽ cho toàn đội một điểm tựa tinh thần, tôi và các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình để giành kết quả đó”.5 ngày sau trận gặp UAE sẽ là chuyến thăm của ĐT Thái Lan và tiền đạo Supachok Sarachat đang nổi lên trở thành nhân vật nguy hiểm nhất của ĐT Thái Lan. Vị trí của Supachok lại chính là vị trí mà Trọng Hoàng sẽ đối đầu, và cầu thủ của Viettel cho biết HLV Park Hang Seo đã có những phương án chuẩn bị.
📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda #bongdavietnam
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

. —————————————————————-
© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *