Updated : Jan 04, 2020 in Giải Trí✅

Blog Radio 449: Mỗi cuộc gặp gỡ trong đời đều có một lý doNếu có thể tôi cũng muốn có thể giữ tất cả mọi người bên cạnh mình, không bao giờ phải chia tay nhau, nhưng tôi cũng hiểu rõ, giữa cuộc đời muôn trùng này có gặp gỡ, có chia ly thì mới có điều kì diệu, người cũ không đi thì người mới sao đến. Duyên hết thì tự khắc sẽ rời đi!

Sau tất cả, tôi chỉ mong chúng ta vẫn có thể giữ gìn và nâng niu những món đồ đã mãi ở lại, những kỉ niệm vẫn mãi khắc trong tim, lưu giữ trong miền kí ức và không bao giờ để nó ra đi.

Hãy luôn nhớ mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời này đều là lí do để chúng ta trưởng thành hơn!

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Bởi vì tôi có hứng!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio bằng cách gửi email về blogradio@dalink.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Kênh đã đăng ký đối tác với Youtube. Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

30 Comments

 • khi thấy a khóc thấy /a yếu lòng sau khi ct e nói là đã sai lầm trước đây đã nhìn sai a noi a k mạnh mẽ.

  a khóc đâu phải vì a k mạnh mẽ e… minh da trai qua bit bao nhiu là ki niem chi con cho chut time nua la lam dam cuoi r lại phải mất nhau…

 • Xin cảm ơn CT bloradio… mình thấy các bài viết rất hay và ý nghĩa…xin được hỏi có thể chia sẻ đc ko?!?

 • Nói thật thì tôi từng gặp một chàng trai! Cuộc gặp gỡ đấy nó làm cho tôi rất đáng nhớ.

 • có ai nghe câu chuyện. mà không phải vì nội dung mà chỉ vì muốn nghe giọng đọc của 2 ac ko nhỉ… yêu 2 giọng đọc này quá

 • Mình đã gặp gỡ nhau, sống trong tim nhau nhưng không cách nào sống trong cuộc đời của nhau.

 • Mãi chỉ là đứa yêu đơn phương, rụt rè định tỏ tình thì họ đã chủ động đi rồi… Buồn…

 • Chuyện có phần hư cấu:
  1. Trong buổi tiệc gặp lại 2 người đàn ông, 2 người này cùng có chung mqh với người sinh nhật đó 1 cách vô tình? Và cả cô ấy?
  2. Làm sao Huy biết chính xác cô đi quán cafe đó mà đuổi theo?
  3. Sau khi Huy bỏ đi cô lại nghe nhân viên kể lại. Chi tiết giống như cô nhân viên đã đc sắp xếp từ trước.
  Truyện cũng cảm động nhưng nhận ra hư cấu liền.

 • Trong cuoc doi vui buon ai cung co nhung cai buon tinh that su qua kho dau, nen em co tap cho minh chap nhan, xem nhe tat ca buong bo, vi tha. Cuoi cung tim em da lanh dan, vi hon nhan tan vo, dan ong qua ich ky, em so va that vong de tin tuong mot nguoi vi cho em qua nhieu dang cay trong. Phu nu phai tan nhan de bao ve minh la tot nhat

 • Nhiều khi chỉ khi chúng ta gặp nhau mình vờ như có bạn gái r đi thì nhiều khi mình vs bạn ấy có thể nc r tâm sự như hai người bạn :))

 • Iu nhau gặp nhau là một cái duyên ,k nên trách nhau ,k nên buồn ,mà phải cảm ơn ai đó đã cho ta những tháng ngày hạnh phúc

 • #day12 viết cho ngày hôm qua… ns người cũ đi sẽ có ng ms đến nhưng vấn đề ng ta đã quen vs cái cũ rồi làm sao có thể quên đc. T có thể ns nhưng lại k ns tạm biệt m… t sợ 6 năm nữa liệu t vs m còn ns chuyện vs nhau nữa k… thời gian đáng sợ lắm, t cx sợ nó lắm. Sợ sau thơi gian dài như vậy t sẽ k nhớ cx sẽ k hiểu trước đây t thương m như thế nào đâu…
  " Mưa rơi trong mắt em
  Tuyết rơi trên tóc anh
  Em ở nơi này giử nắng cho anh,,
  M ns bên đấy có sắp có tuyết rồi, m lo sẽ phải đi súc tuyết mệt. Còn t lo m lạnh lo khi đấy đến t7 cn m sẽ k thức quá h để nt vs t… 😢 Nếu sau này có lỡ k còn nhớ đến nhau thì dù sao cx cảm ơn m, cảm ơn tuổi 17 của t, cảm ơn vì đã gặp nhau và là một phần trong thanh xuân của nhau. Chúc đ/c học tập thật tốt, khó đến mấy cx đừng bỏ cuộc nha chàng quân nhân năm ấy tôi từng thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *