Updated : Dec 01, 2019 in Du Lịch✅

Bát Tràng chợ chiều – Không gian du lịch mới của người Việt | Wanderlust TipsVới mong muốn khơi gợi lại nét truyền thống tâm linh tốt đẹp của người Việt, Tổ hợp văn hóa 1102 và Không gian Du lịch Bát Tràng chợ chiều (thuộc Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội) đã được ra đời để tiếp nối thời gian phục vụ về chiều và đêm thay vì chợ gốm Bát Tràng chỉ hoạt động đến 4h30 chiều như hiện tại.
Đến với Tổ hợp văn hóa 1102 và Không gian Du lịch Bát Tràng chợ chiều, du khách sẽ có cơ hội tham quan, du lịch và nghệ thuật gốm qua nhiều không gian khác nhau như: căn phòng Gia tộc Việt, căn phòng Hương sa, không gian tôn vinh sáng tạo mới, triển lãm Giấc mơ của đất…
Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng các sản phẩm gốm “độc nhất vô nhị” , trong đó nổi bật nhất là chiếc bình Ánh Sáng Tam Hợp – một tác phẩm nghệ thuật  “Điêu khắc ánh sáng” được làm từ chiếc bình vỡ.
————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại:
🔷 Facebook:
❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dungquatiz.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *