Updated : Nov 11, 2019 in Công Nghệ✅

Báo quân sự Nga không ngờ QPVN có thể cải tiến pháo phòng không tự hành tạo “Pantsir-S1 made in VN”Báo quân sự Nga không ngờ QPVN có thể cải tiến pháo phòng không tự hành tạo “Pantsir-S1 made in VN”

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Công nghệ: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

28 Comments

 • Cứ chuẩn bị chủ động vũ khi , đạn pháo, tên lửa…Lúc đấy mới nói chuyện khi láng giềng xâm phạm.

 • Viet nam la mot dan toc be ma phai lo cho bao çuoc chien tŕanh cua moi ke thu duoc nhu hom nay la nho co dang bac ho…ok

 • Việt Nam có truyền thống đánh giặc ngoại xâm 😃 đánh từ thời Vua Hùng và xuyên suốt dòng lịch sử tới nay 😃từ chông , tên , đòn gánh bằng tre , gậy tầm vông , rồi bây giờ lấy vũ khí địch đánh địch . Phát huy truyền thống Quân đội ta ….

 • VN xưa nay không phải dở về kỹ thuật. Từ xưa đã có "Nỏ Thần Liên Châu" của An Dương Vương. Có "Cọc" sông Bạch Đằng. Có "Súng Thần Cơ" của Hồ Nguyên Trừng. Súng trường của Cao Thắng. Rồi những vũ khí của nhà sáng chết Trần Đại Nghĩa. Không có gì sai trái và đáng ngờ nếu chúng ta tiếp tục phát huy được truyền thống của ông cha. Sáng táo trong vũ khí và trong cách đánh để lấy ít đánh nhiều, lấy yếu đánh mạnh.

  Hễ ai có chút mảy may nghi ngờ – không chịu chấp nhận – thì 1 là người không có tìm hiểu về đối phương (khinh địch). Hoặc 2 là anh bạn 4000 năm không bao giờ biết rút kinh nghiệm.

 • the moi sung danhvoi co giao su tran dai nghia trong thoi chong phap ma cu con che duoc gio viet nam co dieu kien hon truoc va sang tao thoa mai phan xuong may moc hien dai nguyen lieu san 0 phai lo so dau diem nhu thoi chong phap phan xuong don so may tan rung sau nui non hiem tro di lai kho khan nguyen lieu thieu thon

 • Các nhà khoa học quân sự VN hiện nay cũng rất giỏi vừa cải tiến vừa nâng cấp vừa chế tạo và chế tạo và các loại vũ khí mới

 • Đây là kênh kỹ thuật quốc phòng ! Kênh này chỉ dành cho những con người có lòng yêu quê hương đất nước thực sự ! Tôi muốn nhấn mạnh là yêu nước chân chính !? Ngược lại không phù hợp với những người không có ý đẹp !! nhất là có tư duy nghèo nàn . thậm chí quá thiếu thốn !xin mong đừng buồn với những ai đó nha ?

 • Lò độ vũ khí mang tên quân đội NDVN. Nghèo thì khéo, thíu thốn thì phải tiết kiệm..chứ đua đòi với người giàu làm sao mà đua nổi..nó có tiền nó chạy exciter mình bèo mình độ ream mà đua..

 • Trong chiến tranh chống Mỹ, Việt Nam cũng đã nâng cấp cải tiến đc nhiều loại vũ mà đối phương không ngờ được nên càng thua nhanh, chúng luôn coi thường Việt Nam ta như kiểu đem b52 ra đánh Miền Bắc bị rụng như sung, phải ký kết ngay hiệp định, bỏ qua VNCH.

 • nhìn tấm hình đầu tiên.. thấy có cây chuối bên cạnh là biết hương đồng cỏ nội VN rồi.. cây chuối ko thì bụi tre

 • Người VN thông Minh quá chứ cần đầu tư mạnh hơn nữa để bắt kịp các nước ĐNA về lĩnh vực QS

 • Muon có nhiều độc giả và nhiều lai và chia sc kenh nên cap nhat những tin tức thực tế và chính xác hơn bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *