Updated : Nov 29, 2019 in Du Lịch✅

Bãi Cháy – Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long | Du Lịch Quảng Ninh | Trải #28Bãi Cháy – Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long | Du Lịch Quảng Ninh | Trải #28
Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo có bãi cát với chiều dài hơn 500m và rộng 100m nhưng thu hút rất đông khách vào mùa du lịch biển.
Bãi biển Bãi Cháy là bãi biển rộng nhất thành phố Hạ Long hiện nay hiện đang nằm trong tổ hợp công viên Đại Dương hiện đại, đẳng cấp của tập đoàn Sun- Group – đơn vị đầu tư quần thể khu vui chơi, giải trí ở đây.
Du khách đến tắm biển còn thoải mái lướt web, chụp ảnh đưa lên internet nhờ dịch vụ wifi miễn phí hoặc đọc sách trên bãi biển. Bãi Cháy tuy là bãi biển nhân tạo nhưng vẻ đẹp thiên nhiên vẫn luôn hiện hữu. Bắt đầu là bãi biển trong xanh, đến những bãi cát trải dài, những buổi bình minh thơ mộng, những hoàng hôn mênh mông tuyệt đẹp. Tất cả tạo cho du khách sự thoải mái, yên bình sau những mệt mỏi của cuộc sống.
Bãi Cháy thực sự là một điểm đến cực kỳ thú vị cho những ai yêu biển và muốn trốn tránh mọi ưu phiền của cuộc sống. Hãy tham gia một tour du lịch Hạ Long giá rẻ để đến được bãi tắm tuyệt vời này nhé!
#tungpi
#diemdencuoituan
#trainghiem

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dungquatiz.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *