Bạch Dương và Kim Ngưu – Công thức nào để biết họ có hòa hợp nhau?

Updated : Nov 11, 2020 in Tử Vi Số

Bạch Dương và Kim Ngưu – Công thức nào để biết họ có hòa hợp nhau?

Bạch Dương & Kim Ngưu là hai cung được đặt cạnh nhau trên vòng tròn hoàng đạo. Nhưng quan hệ giữa chúng còn phức hợp hơn bạn nghĩ khi cuộc “đọ sừng” giữa hai tâm hồn quyết đoán này ra mắt. Giữa một bên là cừu đực Bạch Dương và một bên là bò đực Kim Ngưu sinh tồn rất nhiều điểm chung. Từ các tham vọng trong cuộc sống thường ngày của họ cho tới sự kỳ vọng về các cơ hội tốt lành trong những công việc.

Đương nhiên việc Bạch Dương và Kim Ngưu có coi nhau là “bạn hữu” hay là không phụ thuộc việc họ hiểu nhau nhiều ra làm sao. Để rất có thể đánh giá mối quan hệ này, bạn cần phải biết về năng lực phù hợp của Kim Ngưu và Bạch Dương. nội dung bài viết khiến cho bạn thâu tóm được các thông báo về cặp cung hoàng đạo đó mà bạn đang trông đợi.

Bạch Dương – Kim Ngưu Tổng Quan Về năng lực chuyên môn tương thích
Để hiểu tính tương thích giữa Kim Ngưu & Bạch Dương, tất cả chúng ta cần nắm rõ một số hình tượng và ý nghĩa của chúng trong việc dựng nên nên tính cách đặc thù của hai cung hoàng đạo này.

Biểu tượng

Điểm khác biệt hay thấy nhất đó là loài vật thay mặt cho từng cung hoàng đạo. Bạch Dương với hình tượng là một trong những con cừu đực cho thấy tính quyết đoán và ý thức sôi sục của mình. Không gì rất có thể ngăn cản việc Bạch Dương theo đuổi thứ mà người ta có nhu cầu. Họ luôn làm mọi cách để bảo vệ người thân của bản thân, & đảm bảo mình tránh khỏi các điều khiến họ thấy khó chịu.

với 1 chú cừu đực Bạch Dương thì đôi sừng chính là nguồn sức mạnh lớn nhất của họ. & họ chuẩn bị sử dụng sức khỏe đó để tuyên chiến đối đầu với những công kích từ kẻ khác.

Không có bất kì ai ngoại trừ Kim Ngưu với đại diện là con bò đực, hoàn toàn có thể tuyên chiến đối đầu trực tiếp với Bạch Dương. tương tự như các điểm lưu ý của con cừu đực nói lên tính cách Bạch Dương như: quyết đoán, cứng đầu,.. Thì con bò đực cũng mang đặc điểm của những người cung Kim Ngưu. Kim Ngưu vừa rất có thể là một trong những người bạn an toàn và đáng tin cậy bởi sự mạnh khỏe, ngoan ngoãn của chính mình nhưng họ có thể biến thành đối phương đáng gờm khi chúng ta tuyên chiến đối đầu với họ.

Một con cừu đực và một con bò đực rất có thể dễ dàng và đơn giản hòa hợp với nhau nếu mà tạo nên chúng một cơ hội, tương tự như với Bạch Dương và Kim Ngưu trong mối quan hệ của mình vậy.

Hành Tinh Chủ Quản

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 hành tinh chủ quản. Với Bạch Dương – Kim Ngưu, ngoài việc vị trí cạnh nhau trên vòng hoàng đạo thì hành tinh chủ quản của mình cũng nằm khá gần nhau trong hệ mặt trời.

Bạch Dương có hành tinh chủ quản là sao Hỏa và sao Kim chủ quản cung Kim Ngưu.

Trong Chiêm tinh học, sao Kim là thay mặt cho cho tình yêu, sự lãng mạn, vẻ đẹp và nghệ thuật và thẩm mỹ. & các lĩnh vực trên cũng là những điều may mắn tốt lành trong cuộc sống đời thường mà người cung Kim Ngưu trân quý.

Còn sao Hỏa đại diện thay mặt cho niềm đam mê, năng lực, động lực cá nhân & đem đến sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe, khỏe khoắn hơn so với góc nhìn tình cảm của sao Kim. có thể thấy, cả biểu tượng và hành tinh chủ quản đều mang nhiều sự hòa hợp lẫn đối nghịch. Từ đó Bạch Dương và Kim Ngưu sẽ có được những điểm chung & điểm nhấn trong cách họ tiếp cận cuộc sống thường ngày.

góc độ mà chúng ta có thể thấy rõ hơn hết là tốc độ hòa nhập với cuộc sống. Ví dụ khi thời cuộc đổi khác, Bạch Dương sẽ lập tức đổi khác bản thân để kịp thích ứng với môi trường sống xung quanh. Còn Kim Ngưu, họ lại chọn con đường “chậm mà chắc”, để đảm nói rằng có thể chọn lọc những thứ sự thật tốt cho chính bản thân mình, còn việc thích ứng kịp hay là không với họ không quan trọng.

Nữ Bạch Dương & Nam Kim Ngưu

Với cặp đôi này thì việc giữ lửa tình yêu hoàn toàn có thể bị phai nhạt dần đi theo thời gian, nó cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt. màu đỏ may mắn thay, cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều mang điểm chung là giàu lòng trắc ẩn cùng với khiếu vui nhộn. Nhưng để cả hai có thể hòa hợp lâu dài hơn thì sự thận trọng trong cách cư xử là rất cần thiết.

Nữ Bạch Dương rất nhất quyết & không bận tâm đến cảm xúc của người khác khi cô gái đang nỗ lực giành được điều gì đấy. Cô ấy cũng không cần người khác phải suy xét việc mình đang khiến. Tính cách của nữ Bạch Dương là luôn tham vọng và đi tới cùng để giành được thứ mình muốn. Cô ấy sẽ tiến hành nó 1 cách khốc liệt, bằng cả sự mạnh mẽ và tự tin & không chịu nhún nhường bất cứ ai.

cho nên vì thế, nam Kim Ngưu khi thao tác làm việc hợp tác và ký kết với nữ Bạch Dương thì phải luôn đặt lý trí làm đầu. Anh ấy có hoài bão của riêng mình, cũng có khao khát & động lực để đã có được chúng, chỉ là các điều này thường đến chậm hơn nhiều đối với nữ Bạch Dương. có một điểm đáng kể là, Nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu rất dễ dàng thành một đôi tương xứng về vẻ bên ngoài của họ, khi mà nhu cầu hình ảnh bên ngoài của cả hai đều hợp ý nhau.

mặc dù vậy, đánh giá về mặt chủ động tiếp cận kẻ thù, thì nam Kim Ngưu thường chậm rãi và thận trọng. Còn nữ Bạch Dương lại thường vội vàng và nhanh nhạy hơn. Cô ấy dễ có thể trở nên nóng nảy khiến mọi chuyện thỉnh thoảng không được thuận tiện cho lắm. Còn Kim Ngưu lại dành thời gian và lắng đọng của mình để tận thưởng cuộc chơi tán tỉnh. Một khi mọi chuyện đã diễn ra, sự gần gũi giữa phía 2 bên sẽ càng được tăng thêm.

chính là ban đầu làm quen, đến khi đã yêu mọi chuyện sẽ dần rõ nét hơn. Nam Kim Ngưu biểu hiện ra họ là người có tính chiếm hữu và ghen tuông nhiều hơn thế nữa những lời họ tự thừa nhận. Nó được xem là nguy cơ khiến quan hệ chấm hết, khi mà nữ Bạch Dương đã vốn có sức hấp dẫn đàn ông một cách tự nhiên và thoải mái. Với nữ Bạch Dương, điều đó chẳng có gì đáng ngại. thậm chí cô nàng còn cảm thấy yêu thích khi được chú ý tới. Nhưng dĩ nhiên, chàng trai Kim Ngưu sẽ chẳng thể nào bỏ lỡ được chuyện này.

Kế đó, cách nam Kim Ngưu cứ ngồi ì một chỗ trên ghế sofa ăn bữa tối trước TV sau ngày thao tác bận tối mắt tối mũi khiến nữ Bạch Dương chẳng thể ưa nổi. Vì cô ấy thích dành thời hạn thong thả cho liên hoan, trong cô ấy luôn có một nguồn năng lượng gần như vô hạn để cháy hết mình trong số cuộc vui bất cứ lúc nào. điều này hoàn toàn trái ngược với Kim Ngưu, những người chỉ thích không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi sau thời gian thao tác làm việc một ngày dài.

mặc dù giữa nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu là mối quan hệ có tiềm năng trong luận điểm cảm tình, nhưng cả 2 cần biết dành thời hạn cho nhau để rất có thể cùng chung bước lâu bền hơn. Khi việc dành ra quỹ thời gian chung lẫn nhau của họ được cung ứng thì các lần xích míc đụng độ sẽ Từ đó mà giảm bớt.

Các điểm tốt:

Một Bạch Dương sôi sục & một Kim Ngưu bình thường sẽ chẳng tiêu tốn lãng phí thời gian của chính mình để gây chuyện & cãi vã.

cả hai đều là những người dân vui mắt, hài hước, những người dân luôn hướng tới góc độ lạc quan của cuộc sống.

làm việc siêng năng và chơi hết mình, có 1 cặp đôi năng động làm nên phối hợp kết hợp ăn ý.

Những điểm xấu:

Cả nữ Bạch Dương & nam Kim Ngưu đều thích đi theo con đường của họ – không hề mong muốn lùi bước trong 1 cuộc đôi co hay mâu thuẫn tranh chấp nhau.

Cả hai người đều có mặt độc đoán và tính sở hữu để đẩy người kia ra xa.
Cô thì luôn gấp rút, anh thì luôn điềm đạm – xung đột là không còn tránh khỏi.

Nam Bạch Dương và Nữ Kim Ngưu

Trong những lúc san sẻ một tình yêu đầy lãng mạn, sự kiểm soát và điều hành của người này hoàn toàn có thể là sai cách với bản tính dễ gần của người kia.

Trong mối quan hệ giữa nam Bạch Dương & nữ Kim Ngưu, việc đặt ra là cần tìm kiếm sự cân đối & thứ tự giữa yêu cầu của mối quan hệ và có nhu cầu của cá nhân. Sự đậm cá tính chắc chắn rằng sở trường của nam Bạch Dương. Họ may mắn bởi chiếm dụng nội lực khỏe khoắn tạo sự sự thoải mái tự tin & một tư duy nhạy bén, quyết đoán, mở ra những cơ hội và mang về cho anh ta những gì anh ta muốn.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *