Updated : Sep 26, 2019 in Sức Khỏe✅

Ăn Gì Để Có Nhiều Sữa Cho Con Bú– Cách Kích Sữa Về Nhiều- Làm Cách Nào Để Sữa Về Nhiều| Blog Con MọnRất nhiều mẹ bị ít sữa sau sinh và chưa biết làm cách nào để sữa về nhiều, và ăn gì cho nhiều sữa.
Vậy mẹ ít sữa phải làm sao?
Mẹ ăn gì để có nhiều sữa cho con bú?
Có mẹo gì để có nhiều sữa sau sinh không?
Có cách nào để kích sữa về nhiều để mẹ có nhiều sữa cho con bú không?
Các bạn hãy xem hết video này để tìm câu trả lời nhé.
Mình là một bà mẹ ít sữa sau sinh, không có đủ sữa cho con bú và phải cho con ăn thêm sữa công thức khi mới sinh. Nhưng sau đó mình đã nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn và hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn hành trình nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn của mình, mình đã ăn gì để nhiều sữa, mình đã làm cách nào để sữa về nhiều, mình đã kích sữa như thế nào, những mẹo để có nhiều sữa sau sinh mà mình đã học được, nguyên nhân mình ít sữa là gì và những sai lầm mình đã mắc phải khiến sữa mẹ ít mà mình đã nhận ra khi có đủ sữa cho con bú.
Hy vọng sau khi xem video này các mẹ sẽ biết cách làm sữa về nhiều để có đủ sữa cho con bú, để có thể nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, vì sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Nếu video này hữu ích thì hãy cho mình 1 Like nhé
Chia sẻ video này để cho các mẹ ít sữa sau sinh có thể xem được, giúp các mẹ kích sữa thành công và có đủ sữa cho con bú
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay ý kiến gì, hay có cách nào khác để sữa về nhiều thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé
Và hãy đăng ký kênh để giúp mình có thêm động lực làm nhiều video hơn nữa
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Xem them: KIÊNG CỮ SAU SINH ĐÚNG CÁCH:
Photo by Kotagauni Srinivas, Mike Dorner, Nur Afni Setiyaningrum, Satheesh Sankaran, and Jacek Dylag on Unsplash

💖 Kinh nghiệm cho BÀ BẦU:

💖 Kinh nghiệm cho PHỤ NỮ SAU SINH:

💖 Blog tâm sự của Bà mẹ CON MỌN:
———-
💖 Giúp mình có 10.000 người đăng ký 💖

———-

Kết nối với mình nhé 💖💖💖
Fanpage:
Pinterest:
Twitter:
Group: Hội Các Bà Mẹ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nuôi Con Khỏe, Dạy Con Ngoan:
———-

Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để giúp mình có 10.000 người đăng ký nhé
Like và Chia sẻ để ủng hộ kênh!
Và hãy để lại bình luận nếu bạn có góp ý cho video hay có ý tưởng cho video mới!
Những bình luận của các bạn có giá trị rất lớn với mình và mình rất biết ơn mọi ý kiến của các bạn.
🌹 Cảm ơn các bạn rất nhiều 🌹
❤️❤️❤️ Love U so much! ❤️❤️❤️

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

31 Comments

 • XEM THÊM VIDEO PHỤ NỮ SAU SINH NÊN ĂN GÌ: https://youtu.be/1cdd0cY72kM
  Cách kích sữa chi tiết: https://youtu.be/TRV2y1whdHk

 • E kích sữa 10 ngày zui mà vẫn ít sữa quá. Ă mới sinh bé đk 20 ngày . Mà e uống nhiều nước ấm có khi 4l/ngày ý. Ăn uống thì toàn những món mn bảo lợi sữa thui. E đag kích sữa bằng máy cứ 3h/ lần mỗi lần 30p mà sữa kug đk 30ml-40ml cả 2 bên thui. Giúp e với

 • Chị ơi , bé e sang tháng thứ 2 roi . Mà e lại it sữa. Bé thì bú 1 tí là lại ngủ. Cho bú công thức thi be bu nhanh lam. Ma moi lan bé bú mẹ thi lai ngu. Lực hút bé bú cũng nhẹ nữa. E k biet lam sao cho sua nhieu ca. Lam du mọi cách chị ạ.

 • bạn chia sẻ hay qua. các bạn muốn có nhiều sữa cho con nên xem về chế đọ ăn uống nhé

 • Chi ơi. Như thê nao la be bu đu. E thây be nha e cư lăt nhăt bu. Co khi bu môt bên ngưc co ti xiu la ngu. Co khi thi bu hai bên va lâu hơn. E ko biêt liêu minh co đu sưa ko nưa?

 • Chị ơi e mỗ lần thứ ba rồi đứa thứ nhất thì đủ sữa cho con bú và đứa thứ hai thì mới 5tháng em bị mất sữa hoàn toàn và jơ thì e có đứa thứ ba cũng không có đủ sữa cho con bú mỗi lần hút sữa chỉ có mỗi bên là 30ml thôi là căng cương lắm ấy cứ 5tiếng mới có sữa để vắc ra chị tư vấn giúp em nhé con e được một tháng rồi chị

 • C ơi e mới sinh bé đc 1 tháng mà sữa rất ít vắt 30p cả 2 bên đc 30ml e cũng uống ngũ cốc mà k thấy tiến triển c tư vấn giúp e vs

 • Chi oi e it sua muon kich sua ma moi lam hút ra roi lúc cho con bu so k con sua de con bu nua vi thay sua ve ít qua.e phai lam sao?mong chi giúp ạ!

 • E bo tay luon ui c oi.con e bu nhieu ma van ko du sua.uong sua cong thuc thi ko chiu.be moi lan bu kiet het sua ma van ko thay sua ve c ah.

 • C oi be nha e gan 2 thang roi hay van minh va bu xong ngo nguay la tro, trong co chau cu kho khe nhu co dom y a. E cho chau bu xong e vo lung cho chau o roi ma van ko do. E thi nhieu sua chau bu ko het e vat sua tru dong c a.

 • Con e 10 tháng rồi nhưng e phải đi làm bé toàn bú bình bỏ bú mẹ luôn e vắt sữa ngày 2 cữ cách đây một tháng sữa e rất nhiều . Nhưng giờ tự nhiên mất sữa luôn giờ e rất buồn và lo lắng

 • Chị ơi, vui lòng giúp em với tình trạng em hiện giờ khá giống chị. Em sinh bé đc 2 tháng rồi. Hiện tại bé vẫn bú sữa mẹ hoàn toàn, nhưng là em hút ra cho bé bú (em xài máy hút điện đôi), chứ bé k bú trực tiếp (vì bé ko chịu ti mẹ, chỉ bú mẹ đc 1 lát là ngậm giật ra, nên em mới phải hút ra cho ti bình) Dạo gần tuần nay em thấy sữa em ít hẳn, mặc dù em ăn đủ, uống nước đủ nhưng sữa k về nhiều như lúc trc nữa. Bé vẫn lên cân đều, nhưng sữa ít làm em lo lắng quá, vì bé mới 2 tháng mà mẹ lại ít sữa. Chị giúp em với ạ. Em cám ơn chị.

 • Em Hut như vậy thì mỗi lần em hút dc 120..vậy thì số lần bú của bé mấy cử là dc chị. Vậy do dc xem la co sữa chua ạ. Ban den co Hut ko chị. Em chi tap cho bé bú bình Cho quen a.

 • Vậy em nên hút sữa ngày mấy lần ạ .em hút sữa ra rồi cho con bú bình ko cho bú mẹ thì sửa mẹ có ít lại ko a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *