Updated : Sep 29, 2019 in Sức Khỏe✅

9 cách đơn giản để tự chữa nhiệt miệng tại nhàNhiệt miệng là một vết loét nhỏ, nông, phát triển ở những mô mềm bên trong má hoặc môi, bên dưới lưỡi hoặc trên nướu. Nó còn được gọi là loét áp-tơ (aphthous ulcer).
Vết nhiệt miệng nói chung thường hình tròn hoặc oval, màu trắng hoặc vàng ở giữa và đỏ ở viền xung quanh. Miệng có thể bị ngứa hoặc rát một chút trước khi vết loét hình thành trong miệng.
Không giống như mụn nước hay lở miệng (gây ra từ virus herpes), nhiệt miệng không bao giờ nằm bên ngoài miệng, và chúng hoàn toàn không lây lan. Tuy nhiên, chúng có thể gây đau nhức, và sẽ càng đau khi ăn hoặc nói.
Phần lớn các vết loét nhiệt sẽ tự biến mất sau 1 hoặc 2 tuần và không để lại sẹo. Nhưng đau nhức khó chịu trong miệng là điều không ai mong muốn.
Ngoài việc lựa chọn thuốc trị nhiệt miệng có rất nhiều cách tự nhiên để giảm đau và chữa bệnh. Kênh Y học thường thức sẽ giới thiệu đến các bạn 9 cách đơn giản để chữa nhiệt miệng, giảm thiểu và rút ngắn thời gian đau nhức khó chịu do nhiệt miệng gây ra.
#nhietmieng #yhocthuongthuc

Facebook:
Blogger:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

1 Comment

  • Video có đầu tư hơn trước
    Giọng đọc có lưu loát hơn
    Sẽ luôn ủng hộ mog kênh ra nhiều video hay <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *