Updated : Jan 05, 2020 in Giải Trí✅

[2Game] Top 10 game MOBA có lối chơi giống Liên Quân Mobile nhất quả đấtTải Top 10 game MOBA có lối chơi giống Liên Quân Mobile tại
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Nhắc đến thể loại MOBA tại Việt Nam là không thể không nói đến tượng đài Liên Minh Huyền Thoại. Và sau chừng ấy năm cải tiến và phát triển không ngừng nghỉ thì nay lối chơi của tựa game PC nổi tiếng này đã cất bước lên nền tảng Mobile. Và tại đây, giới mộ đạo MOBA trên di động không thể không biết đến hoặc nghe qua cái tên Vương Giả Vinh Diệu dù chỉ một lần.

Qua đó trò chơi này cũng là tiền đề để hình thành lên các sản phẩm MOBA trên di động về sau và đơn cử tại Việt Nam là Liên Quân Mobile. Tuy chỉ ra mắt được hơn nửa năm song sức hút và độ phủ của trò chơi này đã khiến các tựa game cùng thể loại trên cả PC lẫn Mobile ở Việt Nam ít nhiều phải ghen tị.

Qua đó chúng ta có thể thấy sức hút và sự bùng nổ của thể loại MOBA trên nền tảng di động đang bước vào giai đoạn hưng thịnh nhất. Và điều này tất nhiên cũng kéo theo sự ra đời của rất nhiều sản phẩm có lối chơi tương tự đã và đang dần chinh phục game thủ Việt vào tham gia trên hệ điều hành Android hay iOS dù là với ngôn ngữ nào đi chăng nữa.

Vậy bạn muốn biết những tựa game đó là gì không? Nếu có hãy cùng 2Game.vn bọn mình điểm mặt qua Top 10 game MOBA có lối chơi giống Liên Quân Mobile nhất quả đất nhé!
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Fanpage:

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

37 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *