Updated : Oct 29, 2019 in Công Nghệ✅

2019Oct11 – Hongkong: Người biểu tình đang đối mặt với hiểm nguyKênh tin tức thế giới của Anh Chí Râu Đen

Liên hệ: ChiBlackBeard@gmail.com

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Công nghệ: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

32 Comments

  • Thuong cho nguoi hk qua.hi sinh doi bo.cung co cho con em minh sau nay dc tu do.con nguoi Việt Nam! Thi sao??😪😪

  • Đó là việc sẽ xảy đến thực ra biểu tình của người HK đã từ rất lâu rồi phải có điểm quan trọng nhất để kết thúc nhưng xem ra hơi khó khăn cho người HK chắc chắn chính quyền TẬP ko chịu nhượng bộ và chúng cứ cho thủ tiêu dần người biểu tình thôi làm gì được. Nói chung rất là khó khăn cho người biểu tình Có thể tìm được con đường nào tốt hơn cho người HK ko cái đó người biểu tình tỉnh táo để tìm đường ra nếu không thì rất bế tắc

  • Những anh hùng dân tộc tranh đấu cho TỰ DO NHÂN QUYỀN cho người Hong Kong, những người Trung Hoa còn nhân cách và sám đứng lên tranh đấu cho thế hệ của họ và tương lai con cháu họ. Kính trọng !!!

  • Theo dõi người dân HKong biểu tình ngày hôm nay, thế kỷ 21 chắc chắn văn minh lan tỏa trên thế giới hơn thế kỷ 20, thế nhưng người HK bị đàn áp khủng khiếp quá, nhất là đối với nữ giới, làm tôi liên tưởng tới Việt nam Cộng hòa, mới thấy VNCH đã quá nhân bản, quá tự do, nên bọn nam cộng mới phá nát Miền Nam lót đường cho bắc cộng xâm lược Miền Nam.

  • Tên này đặt ra nhiều trang nhỉ. Nói năng trịch thượng quá, chỉ thu phục được ba que. Hahaha 😂

  • hỡi toàn thể nhân dân thế giới?nếu ai đó chỉ còn chút nghi ngờ nào về lời phát biểu của.ngài tt mỹ trump tại đhđlhq 26/9/19 khi nói về cncs và cnxh.thì vụ giết người hk man rợ của cncs.tq là minh chứng xóa tan chút nghi ngờ về lời phát biểu của tt mỹ?tôi thấy ớn lạnh và căm thù tột độ với tq ko lời nào diễn tả nổi?đả đảo bọn phát xít tq.đả đảo bọn cstq dã man?ủng hội nhân dân hồng kong dành độc lập cho đất nc mình.

  • Tôi nghi cảnh sát trung quốc đang giả danh và lấy quân hàm tên tuổi của cảnh sát hồng kông,nhằm đánh lừa dư luận.chúng là qủy chứ không phải người.đảng cộng sản trung quốc đã cho cả thế giới biết được sự tàn bạo độc ác của chúng.mà chúng tưởng rằng che giấu được

  • XIN CUỐI ĐẦU CHIA BUỒN VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CHẾT CÙNG GIA ĐÌNH THÂN QUYẾN CỦA HỌ . CHẾT VÌ ĐẤU TRANH CHO TỰ DO VẪN VINH DANH HƠN TƯỚNG CẦM QUYỀN PHẢN QUỐC HẠI DÂN . CẦU CHO HỌ ĐƯỢC SIÊU THOÁT VÀ PHÙ HỘ CHO HỒNG KÔNG CÓ ĐƯỢC TỰ DO ĐỘC LẬP .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *