Updated : Nov 11, 2019 in Sức Khỏe✅

Tỷ lệ xảy ra lạc nội mạc tử cung sau khi mổ lấy thai có cao không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnMột trong những nguyên nhân gây ra lạc nội mạc tử cung được các chuyên gia y tế đưa ra đó là các trường hợp mổ lấy thai hoặc mổ can thiệp vào tử cung.
Trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra do quá trình mổ có thể khiến các mô nội mạc tử cung rơi ngược vào trong hoặc có những tác động tạo ra sự cấy ghép mô như vết khâu, tác động mổ lấy thai,… Từ đó dẫn tới việc phát triển sai chỗ của các mô này và gây ra lạc nội mạc tử cung. Tuy nhiên, tỷ lệ xảy ra trường hợp này có cao hay không?
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#lacnoimactucung, #lacnoimactucunglagi, #nguyennhangaylacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #lacnoimactucungcothaiduockhong, #dieutrilacnoimactucung, #lacnoimactucungcosinhconduockhong, #lacnoimactucungbuongtrung, #phulaccaoex

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *