Updated : Nov 10, 2019 in Du Lịch✅

quyết tâm cướp đất tại Đồng nai, clip2 đôi lời của chị Thùy Dươngcướp đất tại Long Tân Nhơn Trạch Đồng Nai chỉ với tờ giấy cưỡng chế, có cả những cảnh đánh dân thật dã mang…nhóm lợi ích quyết tâm cướp khu đất vàng trong tương lai… vì được biết nơi này liên quan đến dự án cầu Cát Lái…

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dungquatiz.com/category/du-lich/

6 Comments

 • NGƯỜI NÀO MUỐN LẤY LẠI ĐẤT đã bị Lũ Khỉ TRỌNG-LÚ cướp thì hãy đọc "Comment" nầy rồi tự suy-nghỉ để khỏi "MẤT CÔNG" nhé : Cụ thể nà như sau >>>(03 con Chó) đang Gặm cục xương của bạn mới mua từ chợ về để nấu PHỞ. Nếu bạn muốn nó nhã "cục xương" ra thì các bạn phải làm gì với 03 con chó ??? ***Tương tự như thế các bà con nào mà “Bị Cướp Đất”: Xin bà con thử CHỌN câu trả lời nào Nà đúng nhất & Khi đã có câu trả Nời đúng rồi thì hãy nên dùng nó để áp dụng với 03 con Chó cướp đất của bà con nhá :
  A- Câu trả lời cho câu hỏi trên Nà: Hãy lấy xăng đổ lên đầu 03 con Chó (Nú / thằng Trọng Lú ; thằng Fắc Niểng & con Ngân ngu) để nó NHÃ ra những gì mà chúng đã KƯỚP.
  B- Câu trả lời cho câu hỏi trên Nà: Hãy lấy cái búa Tạ vào đầu 03 con CHÓ…để cho chúng fải NHÃ đất ra vì chúng đã ăn KƯỚP.
  C- Câu trả lời cho câu hỏi trên Nà: Không Nàm gì cả: không đánh đập 3 CHÓ, không đổ Xăng lên đầu 3 Chó >>>Ngồi Cầu Nguyện TRỜI, PHẬT & CHÚA= 3 chó sẻ tự-nhiên Nhã "ĐẤT" ra cho bà con !!!??? ***Nếu muốn CHÓ nhã Đất ra cho bà con thì bà con hãy chọn & áp dụng câu trả lời Đúng Nà: A&B >< C???

 • Với Lũ Cướp Thì Quý Vị : Đừng Đi Khiếu Kiện Làm Gì Cho Mất Công + Mất Hơi +Tốn Sức & SAU CÙNG LÀ TỰ CHẾT.
  Chỉ trừ khi các bạn hiểu được rằng: Nếu Chúng CƯỚP tài-sản của Quý-Vị // Thì quý-vị Fải GIẾT Chúng đi một vài tên CƯỚP thì THẰNG HỒ DÂM TẶC có sống lại cũng VÁT GIÒ LÊN VAI CHẠY THẤY CON Đĩ Mẹ hắn luôn? Cứ thử áp-dụng lời Thánh Phán Đi Nhé. Nếu O thì các con sẽ tiếp tục tay trắng để rồi chết đi & rồi tiếp tuc gặp thằng Hồ-dâm-Tặc ỡ diêm vương đang chờ để HIẾP CÁC CHỊ ĐÁY: Vì hắn đang đói SEX>>> Như thế NÀ khi các chị còn sống trên trần thì các chị bị con cháu của tên già-hồ cướp tài-sản. Và Khi chết xuống diêm-vương thì các chị lại bị tên râu-xanh già Hồ dâm-tặc HIẾP DÂM thêm 1 lần nữa, Ôi cái đau đớn nầy ai thấu hiểu cho các chi đây!!!

 • Hãy coi và học hỏi mấy thanh niên đâu hết zùi za đường hổ báo mở mồm là chém là ziết jờ n ta lấy mất hết thì cụt vòi lặn mất tiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *