Updated : Nov 10, 2019 in Bất Động Sản✅

Ngày 1/8/2019 TRIỂN KHAI VIỆC XỬ LÝ VI PHẠM TTATGT BẰNG HÌNH ẢNHTRIỂN KHAI VIỆC XỬ LÝ VI PHẠM TTATGT BẰNG HÌNH ẢNH

Thưa quý vị các đồng chí và các bạn! từ ngày 1/8/2019 Công an tỉnh sẽ áp dụng biện pháp xử phạt vi phạm TTATGT qua hệ thống camera giám sát TTATGT.Để hiểu rõ thêm về công tác này mời quí vị, các đồng chí và các bạn theo dõi phóng sự sau.
Hệ thống Camera giám sát trật tự an toàn giao thông gồm 63 camera được đặt tại các nút giao thông trọng điểm; cửa ngõ ra vào thành phố, hoạt động xuyên suốt 24/24 giờ trong ngày. Hệ thống camera giám sát TTATGT tập trung ghi nhận các hành vi vi phạm như: chạy quá tốc độ, vi phạm phần đường, làn đường, tránh vượt, dừng đỗ trái phép… Đặc biệt các lỗi cố ý không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông tại các mục đường giao nhau.

Hệ thống camera giám sát sẽ truyền tải trực tiếp hình ảnh vi phạm của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đến các tổ đang thực hiện nhiệm vụ Tuần tra kiểm soát giao thông trên các tuyến đường như: thời gian vi phạm, biển kiểm soát phương tiện, hành vi vi phạm, qua đó giúp lực lượng Cảnh sát giao thông xác định đúng người; đúng phương tiện và hành vi vi phạm trên cơ sở đó để có biện pháp, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Đối với các trường hợp vi phạm TTATGT trên các tuyến đường không có lực lượng tuần tra kiểm soát thì sẽ được hệ thống camera giám sát ghi nhận và truyền tải về thiết bị lưu trữ của trung tâm thông tin chỉ huy Công an tỉnh và phòng Cảnh sát Giao thông làm cơ sở pháp lý để tiến hành “xử phạt nguội”.

Đây là phương pháp mới được áp dụng trên địa bàn tỉnh ta. Bằng những thiết bị kỹ thuật hiện đại qui trình chặt chẽ khoa học, hệ thống camera giám sát TTATGT sẽ góp phần nâng cao ý thức của người dân, giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng một Ninh Thuận văn minh, hiện đại.
Tiến Quân
Video By: Truyền hình An ninh Ninh Thuận

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dungquatiz.com/category/bat-dong-san/

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *