Du Lịch✅

TRỞ LẠI TÂY BẮC 😎 / DU LỊCH SAPASapa đang vào mùa lúa trổ đẹp lạ lùng mọi người ạ. Kế hoạch cho ngày hôm nay của mình đó là không có kế hoạch gì cả. Thuê xe máy chạy đại xuống một bản nhỏ nằm dưới chân núi, gặp gì chơi đó. Cùng Chan la cà cả nhà nha.

Facebook:
Facebook Page:

———————
S T A Y I N T O U CH
Facebook:
Fanpage Page:
Subscribe:
Liên hệ hợp tác: hi.chanlaca@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về Chanlacà
© Copyright by Chanlacà ☞ Do not Reup

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dungquatiz.com/category/du-lich/

40 thoughts on “TRỞ LẠI TÂY BẮC 😎 / DU LỊCH SAPA

 1. Mong rằng Chan có thật nhiều sức khỏe để thực hiện công việc đam mê của bạn.Hãy giữ sự giản dị và gần gũi này từ bạn.Và hãy nhạy bén,sáng tạo phù hợp với từng địa điểm và hoàn cảnh nơi bạn đến.Ý kiến riêng của mình thôi nhé(nếu không thích bạn hãy bỏ qua): Mình theo dõi nhiều Vlogger về du lịch,văn hóa,ẩm thực nhưng mình thường ít thấy sự kết nối giữa các bạn và những mạnh thường quân,những người hoạt động về cộng đồng,xã hội.Cùng họ gắn kết và sẻ chia những câu chuyện về địa phương đó.Bởi vì mình tin sẽ có rất nhiều câu chuyện ý nghĩa như truyền cảm hứng cho cộng đồng cũng như quảng bá du lịch của Việt Nam.Mình thì thích những trải nghiệm hay,ý nghĩa và đặc biệt chưa từng có Vlogger nào làm." Sự khác biệt tạo nên thành công".Đặc biệt là châm ngôn của những người luôn giàu có và hạnh phúc đó là "Cho đi".
  Chúc bạn giữ vững đam mê của mình,dẫu biết công việc này khó khăn hơn chúng ta tưởng.Nhưng có chí thì nên mà.À quên,mong rằng bạn nâng cao khả năng tiếng anh và đặc biệt luôn luôn nhớ làm english sub nhé!
  Chúc bạn thành công!

 2. chào các bạn mình có 1 page về du lịch khám phá https://www.facebook.com/Etips-Travel-107100550666656/notifications/ mong các bạn like và share để chung tay phát triển một cộng đồng du lịch vững mạnh

 3. Em rất thích vẻ đẹp mộc mạc như này luôn ấy ạ, không náo nhiệt nhưng đủ ấm cúng, đến nơi đâu cũng là nhà <3

 4. Rất thích kênh của em. Tình cờ vào YouTube thì thấy. Mới xem 3 ngày thôi mà đã xem hết các kênh của em. Còn xem đi xem lại nữa. Thích cách yêu trẻ con của em và nụ cười thân thiện của em. Hay. Cố gắng làm nhiều nhiều nghe.

 5. a xem kenh cua e,cam thay nhe nhang ,sau lang,va that gan gui,biet e qua kenh cua Hoang Nam,a co y the nay,e nen ru ai do cung dong hanh voi e,nhu vay se tot va vui hon ,co gi giup do cho nhau,boi vi moi chuyen di cua e la di xa,nen 2 nguoi van tot hon e nhe,se luon ung ho kenh cua e,chuc may man,binh an e nhe

 6. Nếu đến 1 địa điểm mà hành trình chia ra nhiều tập thì đánh thứ tự để dễ theo dõi a ạ)))

 7. Đây là lần đầu tiên xem video của bạn.
  Video của bạn rất đẹp. Cách quay, Chuyển cảnh cũng rất chuyên nghiệp. Giọng bạn hay. Bạn cũng đẹp 😁
  Tôi đã đăng ký kênh bạn từ lần xem đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *