Updated : Sep 13, 2019 in Giải Trí✅

CLB bóng đá Thanh Hóa khiến ĐKVĐ Hà Nội nhận trái đắng đầu tiên tại V.LeagueĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Thành tích tuyệt vời cùng lối chơi cống hiến mà CLB bóng đá Thanh Hóa thể hiện kể từ ngày bầu Đệ chính thức trở lại ghế chủ tịch đã thực sự truyền cảm hứng mạnh mẽ tới người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà. Tiếp nhà đương kim vô địch Hà Nội, các khán đài sân vận động Thanh Hóa với tổng sức chứa gần 14.000 người đã không còn một chỗ trống.
Tinh thần đang lên sau 2 trận đấu thành công trước Hoàng Anh Gia Lai và Quảng Nam cùng sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả trên sân đã tạo nguồn cảm hứng cho thầy trò Nguyễn Đức Thắng chủ động dâng cao tấn công trong những phút đầu tiên.
Với quyết tâm cao cùng sự tỏa sáng của các chân sút, Thanh Hóa đã gây sốc khi đánh bại ĐKVĐ Hà Nội với tỷ số đậm 4-1, qua đó đã có sự thăng tiến mạnh trên bảng xếp hạng.
#Vleague2019, #ThanhHoaFC
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

36 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *