Updated : Sep 13, 2019 in

Chia Sẻ Tình Thương Tại H’Bong, Chư Sê, GP Kontum Xuân 2019Phòng Đạo Binh Hồn Nhỏ (www.honnho.com)
Chia Sẻ Tình Thương Tại H’Bong, Chư Sê, GP Kontum Xuân 2019

Chiều ngày 26.12.2018 Anh Chị Em trong Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã vội vã về Sài Gòn và cùng quy tụ tại nhà Giving Is Receiving để gói 900 phần bánh kẹo cho các con em của những gia đình kém may mắn mà Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ sẽ đến để an ủi và phát quà nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Sau khi thưởng thức tài nghệ nấu Bún Riêu của Giving Is Receiving và sau rieng_8 do chủ nhà thiết đãi, Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ lên đường thẳng hướng H’Bong.

Trên đường đi, phái đoàn đã ghé Cộng Đoàn Phaolô Chi Lăng Ban Mê Thuột đón Sr. Thiên Vân vào lúc 2g sáng. Phái đoàn Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ trong hành trình đến H’Bong gồm các anh chị em:

1. AnhMatTinhYeu
2. ANH NGUYET_DN (Trảng Bom)
3. Giving Is Receiving (Sài Gòn)
4. Lm. Phêrô Lưu Dung (Bình Giả, Bà Rịa)
5. PL Thu Gian Lp (Úc)
6. Sau rieng_8 (Sài Gòn)
7. sonhai30 (Hoa Kỳ)
8. spiritoflove-2 (Úc)
9. tamhon-binhyen _1 (VũngTàu)
10. yeu-thuong (Đan Mạch)
11. Bạch Thị Mai (Vũng Tàu)
12. Blackthuy (Sài Gòn)
13. Chị Dung
14. Chị Hà (Bình Giả, Bà Rịa)
15. Chị Phạm Lan (Sài Gòn)
16. Đặng Thị Kim Lan (Vũng Tàu)
17. Hùng (Sài Gòn)
18. Minh Tam (Sài Gòn)
19. Nguyễn Thúy Hồng (Vũng Tàu)
20. Sr. Thiên Vân (Ban Mê Thuột)
21. Thanh (Trảng Bom)
22. Trang 15 tuổi (Sài Gòn)
23. Vân (Gia Kiệm)
24. zz_Thy Anh_zz (Sài Gòn)

Sau 14 giờ vượt qua 1 chặng đường dài tưởng như vô tận, cuối cùng phái đoàn cũng đã đến được H’Bong vào lúc 06g30 sáng ngày 27.12.2018. Sau thánh lễ Tạ Ơn và Cầu Bình An Cho Các Ân Nhân và Thành Viên Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ, phái đoàn đã chụp hình lưu niệm với Lm. Antôn Hoàng Văn Lợi, Lm. Phêrô Lưu Dũng, các Sr . và giáo dân cũng như dân nghèo tại H’Bong.
Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã trao cho Lm. Antôn Hoàng Văn Lợi 11,5 Triệu để xin lễ cầu cho các linh hồn mồ côi và các linh hồn theo như sự trao gửi của Mien-Khuc và Thu_Gian.

08g sáng Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ phát 100 phần quà cho các gia đình nghèo, mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 gói bột giặt, 1 thùng mì, 1 lon sữa đặc có đường, 1kg đường, 1 chai nước mắm 1 lit, 1 chai dầu ăn 1 lit, 100k tiền mặt. Ngoài ra, Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ cũng phát 200 phần bánh kẹo và 12 bộ bàn chải & kem đánh răng cho các em nhỏ và thân nhân gia đình người kém may mắn.

09g sáng một số anh chị em thay mặt Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đến viếng thăm các gia đình người nghèo và bịnh tật trong làng vì không đủ phương tiện chuyên chở.

************************************
(Xem các Video sau)

Sau đó, Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ lên đường đến Thanh An để Tiếp tục Hành Trình Yêu Thương 2019.

Trên đường đi đến Thanh An (Chư Prông, Pleiku) Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã cho Sr. Madalena Phạm Thị Huệ quá giang. Được biết Sr muốn đến chợ để bán 2 giỏ rau nhỏ mong sao được khoàng 200k để có tiền mua gạo nước trong công việc phục vụ người nghèo hàng ngày tại làng quê hẻo lánh này.
Thế là Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã bán đấu giá 2 giỏ rau này thu được 3,65 Triệu và trao cho Sr.
(Phim có nhiều đoạn bị rung vì xe đi trên đường đất và rất nhiều ổ gà)

Kế đến Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã phát quà và lì xì cho 70 gia đình tại các Làng Cùi (GRông, La Krieng, Đức Cơ), Làng Cùi Tang, Ta và La (La Grai, Gia Lai), Kon H’Ring (Kontum).
Trên đường đi, Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã thăm viếng nhà thờ Chính Tòa Kontum, Tòa Giám Mục Kontum, đến cầu nguyện dưới chân Đức Mẹ Măng Đen.

Tiếp tục Hành Trình Yêu Thương, Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã ghé thăm và ủy lạo bịnh nhân tại Trại Cùi Quy Hòa (Quy Nhơn), nơi Thi Sỹ Hàn Mạc Tử đã sống những ngày cuối đời.
Trên đường trở về Sài Gòn, Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã đến tài trợ, chơi, và phát quà cho 27 em bịnh down tại Mái Ấm Hy Vọng (Cam Lâm, Khánh Hòa)

Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã đến núi Tao Phùng, Vũng Tàu để Dâng Thánh Lễ Tạ Ơn trước khi kết thúc Hành Trình Yêu Thương 4 ngày 4 đêm thật ý nghĩa và tràn đầy ân sủng, trong sự hiệp nhất và yêu thương.

Đêm Giao Thừa 31.12.18 Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã đi lì xì cho những người nghèo, vô gia cư tại Sài Gòn
Sáng 01.01.19 Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ đã đến thăm và tài trợ cho các em khuyết tật tại Mái Ấm Thiên Phước, An Phú Đông, Q12, Sài Gòn

Ngày 03.01.19 Gia Đình Đạo Binh Hồn Nhỏ cũng ghé thăm và phát quà lì xì cho các cụ tại Viện Dưỡng Lão Nam Đồng (Rạch Dừa, Vũng Tàu)

Các Video chia Sẻ Tình Thương khác :

Tìm các bài Karaoke KaraFun DayToHenMon khác (Karaoke Beat có Lyrics Lời bài hát) tại trang web Phòng Dao Binh Hon Nho www.honnho.com

Karaoke KaraFun DayToHenMon trên YouTube:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dungquatiz.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *