Updated : Mar 27, 2019 in Công Nghệ✅

Thủ thuật khắc phục Samsung Note 9 đơ màn hình

Nếu như bạn đang tìm cho mình thủ thuật để khắc phục tình trạng Samsung Note 9 đơ màn hình. Thì thông tin bài viết có thể giúp cho bạn. Cùng tham khảo bài viết để có được những thủ thuật khắc phục tối ưu.

Được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, đi đầu về chất lượng. Samsung Note 9 đã và đang mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật nhưng dòng sản phẩm này vẫn gặp phải các tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn và tiêu biểu nhất là tình trạng đơ màn hình. Nếu như bạn đang đang sở hữu và gặp phải tình trạng Samsung Note 9 đơ màn hình. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Cùng chúng tôi tham khảo vài viết để có được những thủ thuật khắc phục tối ưu bạn nhé.

Thủ thuật khắc phục Samsung Note 9 đơ màn hình hiệu quả

Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ cũng như khắc phục tình trạng này. Bạn có thể thử tìm hiểu các biện pháp dưới đây, vì chúng có thể giúp bạn khắc phục Samsung Note 9 đơ màn hình ngay tại nhà. Cùng tham khảo ngay bạn nhé.

  • Việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là kiểm tra lại miếng dán màn hình của máy. Đôi lúc lỗi miếng dán gây lầm tưởng máy bị đơ.
  • Sau khi bạn để máy 2 đến 5 phút nhưng máy vẫn không thoát khỏi tình trạng đơ màn hình. Bạn có thể khởi động lại máy.
  • Bạn có thể thử khôi phục lại cài đặt góc cho máy, tuy nhiên bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành thao tác này.
  • Bạn có thể thử cập nhật lại hệ điều hành mới nhất của máy, cùng như tìm và xóa các ứng dụng gây xung đột phần mềm.
  • Hạn chế việc chơi game hoặc sử dụng ứng dụng có đồ họa cao trong thời gian dài, hoặc vừa sạc pin vừa sử dụng máy.
  • Hạn chế việc sử dụng máy trong môi trường ẩm thấp, hoặc để máy chịu ảnh hướng trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Nếu lỗi là do hư hỏng phần cứng, có thể bạn phải thay màn hình Samsung Note 9 mới có thể khắc phục tình trạng này.

Địa chỉ khắc phục tình trạng Samsung Note 9 đơ màn hình

Khi đã thực hiện các biện pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng đơ màn hình trên máy. Hoặc bạn đã xác định tình trạng Samsung Note 9 đơ màn hình là do hư hỏng phần cứng. Lúc này, bạn buộc phải tìm cho mình một trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ thay màn hình Samsung Note 9. Thì trung tâm Fastcare chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Gọi ngay HOTLINE: 19002054 để được hỗ trợ tốt nhất.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung Note 9 đơ màn hình ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!.