Updated : Oct 30, 2019 in Bất Động Sản✅

173 trường tại Hà Tĩnh hoãn khai giảng vì mưa lụtDo diễn biến của mưa lũ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh phức tạp, nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất, ngập lụt rất cao nên 3 huyện miền núi gồm Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang, buộc phải hoãn khai giảng năm học mới trong ngày 5.9.
Cụ thể, các huyện miền núi hoãn tổ chức khai giảng năm học mới, các huyện đồng bằng nếu đảm bảo an toàn thì tổ chức khai giảng theo lịch đã bố trí. Theo đó, toàn tỉnh Hà Tĩnh có 173 trường học buộc phải hoãn khai giảng năm học mới do ảnh hưởng của mưa lũ. Trong đó, huyện Hương khê có 61 trường với tổng số khoảng 26.000 học sinh; huyện Vũ Quang có 32 trường khoảng 6.000 học sinh; huyện Hương Sơn có 78 trường với trên 26.000 học sinh.
Theo thống kê của Văn phòng thường trực Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh này, tính đến chiều 4-9, có 27 xã thuộc 4 huyện bị ngập lụt, 6 xã bị cô lập. Trên địa bàn huyện Hương Khê có 18 xã bị ngập cục bộ, trong đó có 6 xã bị cô lập; huyện Hương Sơn có 6 xã bị ngập; huyện Vũ Quang có 2 xã bị ngập; huyện Can Lộc có 1 xã bị ngập.
Trước đó, do mưa lớn và nhà máy thủy điện Hố Hô xả lũ khiến nước lũ lên nhanh, 26.000 học sinh mầm non, tiểu học, THCS và THPT ở huyện Hương Khê phải nghỉ đến trường từ ngày 3.9.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dungquatiz.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *