Updated : Jan 05, 2020 in Giải Trí✅

15 TRÒ ĐÙA VUI NHỘN HALLOWEEN VUI NHỘNVUI HALLOWEEN TRÒ ĐÙA

Bạn sẽ thích những trò đùa điên rồ này. Nhưng hãy cẩn thận một số trong số họ sẽ làm cho bạn bè của bạn swoon hoặc womit! ; )

Giữa những người lừa đảo hoặc những người hàng xóm thân thiện, ngôi nhà của bạn nhận được nhiều lưu lượng thức ăn trong tháng Mười. Với những đồ trang trí Halloween DIY, ngôi nhà của bạn sẽ trông rất tuyệt vời!

Cho dù bạn triệu hồi một người chị Sanderson từ Hocus Pocus, Hermione Granger từ Harry Potter, hay một trong những phù thủy từ Phù thủy xứ Oz, bạn không thể sai lầm với trang phục phù thủy cổ điển. Ý tưởng chính tả là dễ dàng để thực hiện, vui vẻ để mặc (không có vấn đề tuổi của bạn), và nghiêm túc trên điểm cho mùa giải.

Tùy thuộc vào bạn có bao nhiêu thời gian, trang phục được mua tại cửa hàng có thể đáng để bạn bỏ ra; lối đi chắc chắn sẽ tràn ngập những chiếc mũ phù thủy, chổi, áo choàng và nhiều thứ khác trong năm nay. Nhưng nếu bạn cảm thấy xảo quyệt, nó thực sự khá dễ dàng để pha chế một trang phục tự chế ma thuật cho mình.

Có được tham vọng như bạn muốn khi làm một bộ trang phục phù thủy cho trẻ mới biết đi hoặc cô gái. Thời trang một chiếc mũ phù thủy từ cảm thấy và keo nóng, và buộc cành cây và rơm cùng với sợi xe để chế tác một cây chổi. Điều chỉnh giao diện cho loại phù thủy bạn muốn: Bây giờ là cơ hội thể hiện cá tính độc ác của bạn.

Ném một cái nhìn phút cuối cùng? Kéo một chiếc váy đen ra khỏi tủ quần áo, mua những phụ kiện rẻ tiền, và gọi nó là một ngày. Bạn sẽ say mê một trong hai cách! ; )

DẤU THỜI GIAN:

3:16 Hình ảnh ma quái

4:36 Vải mỏng Casper

7:42 Bí ngô xi măng

13:03 Nến quế
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

31 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *