Updated : Nov 29, 2019 in Giải Trí✅

🔴Xem Trực Tiếp Việt Nam vs Indonesia Trên kênh Nào…Bóng Đá Nữ Sea Games 30🔴Xem Trực Tiếp Việt Nam vs Indonesia Trên kênh Nào…Bóng Đá Nữ Sea Games 30

Sau trận hòa 1-1 đáng tiếc trước ĐT nữ Thái Lan, Đội tuyển nữ Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 và cũng là lượt cuối bảng B môn bóng đá nữ với Indonesia. Trận hòa kịch tính với tuyển nữ Thái Lan trong ngày ra quân bắt buộc thầy trò HLV Mai Đức Chung phải giành chiến thắng trước đối thủ Indonesia để chắc chắn giành tấm vé đi tiếp vào vòng sau.

Nếu chỉ giành kết quả hòa hoặc tệ hơn là một trận thua, các cầu thủ nữ Việt Nam sẽ không còn quyền tự quyết tương lai của mình nữa. Khi đó, số phận đi tiếp hay không sẽ phu thuộc vào cuộc đối đầu của hai đối thủ còn lại gồm Thái Lan và Indonesia sau đó ít hôm.

Bước vào SEA Games 30 với quyết tâm rất cao là bảo vệ tấm HCV môn bóng đá nữ, ĐT nữ Việt Nam đã có khởi đầu rất đáng tiếc ngay trận ra quân trước Thái Lan. Dẫu đối phương là kỳ phùng địch thủ, nhưng ĐT nữ Việt Nam đã chơi rất chặt chẽ, sắc nét. Các học trò của HLV Mai Đức Chung không bị cuốn vào các pha đua tốc độ với đối thủ và nếu tập trung hơn trong việc phân chia nhân sự kèm người trong những phút cuối, chúng ta đã có thể giành chiến thắng.
Sau trận hoà tiếc nuối trước Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam đã họp nội bộ rút kinh nghiệm. Theo HLV Mai Đức Chung, các cầu thủ nữ đã duy trì cự ly đội hình quá thấp trong trận đấu với Thái Lan, sự liên lạc trao đổi giữa các tuyến từ thủ môn, hậu vệ và tiền vệ không rõ nét, việc tổ chức kèm người, vị trí cự ly bọc lót phán đoán cũng có vấn đề.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#bongdaseagames
#lichbongdaseagmaes
#tructiepbongdaseagmaes
#lichbongdaseagames30
#bongdaseagames30
#bongdaseagames2019
#lichbongdaseagamesnam2019
#xembongdaseagames
#bantinbongda
#yeubongda
#xemtructiepu22vietnamvsu22indonesia
#u22vietnamvsu22indonesia
#bongdanu
#bongdanuvietnam

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *