Updated : Sep 26, 2019 in Sức Khỏe✅

🔴Cách chữa tình cảm bằng tâm dượcTheo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:
EVENT Coffee:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dungquatiz.com/category/suc-khoe/

40 Comments

 • -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  👉 https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  👉 https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  👉 https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  EVENT Coffee với những sự kiện giá trị cho phụ nữ:
  👉 https://www.facebook.com/eventcoffeegroup
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 • Thất bại của một mối quan hệ không đáng sợ và đau đớn bằng thất bại của một cuộc hôn nhân
  Các bạn nữ nên suy nghĩ cho thật kỹ trước khi bước vào hôn nhân
  Nếu cảm thấy thật sự không thấy nó ổn thì cứ mạnh mẽ vứt bỏ nó đi . Đừng tiêc. Thời gian và tình cảm
  Có thể đau và mất vài năm còn hơn mất cả đời

 • Anh Tuấn ơi! Thay vì ngồi thiền để ko cho suy nghi tiêu cực vào đầu thì nghe anh Tuấn Giảng bài suốt sẽ đỡ suy nghi tiêu cực hơn, mà còn có thêm kiến thức. Hiii cảm ơn anh.

 • E vs bạn trai quen nhau 1,5 năm rồi ạ…. chưa quan hệ tình dục. Tụi e yêu xa nhưng a ấy vẫn lên thăm e thường xuyên.Nhưng không biết tại sao bây giờ a ấy đột nhiên thấy đổi, anh ấy bảo rằng gia đình anh ấy đang gặp khó khăn ,anh ấy không muốn làm khổ em, nên anh ấy chia tay em. E bảo rằng gia đình anh ấy có ra sao đi nữa thì e vẫn sẽ thương a ấy nhưng a ấy vẫn không chịu. E thấy a ấy có qua lại với 1 cô gái khác , e có hỏi nhưng a ấy bảo rằng không có gì hết , chỉ thương mình e thôi, và e hãy quên anh ấy đi.có người bảo a ấy không sao hết không có khó khăn gì cả chỉ là không thương e nữa thôi. E phải làm sao đây ạ ? E thương a ấy lắm , e muốn quay lại nhưng không biết làm sao a chỉ e với.

 • Thật may mắn vì em biết được anh. Mặc dù vẫn chưa thể thành NPNQR nhưng ít ra em đã dũng cảm vứt bỏ mqh mệt mỏi đó. Và đây là giai đoạn để chiến đấu với nỗi đau.
  Em có quyền năng của sự lựa chọn. Thứ em chọn là thứ em nhận đc.
  Em chọn thay đổi để bản thân tốt hơn.
  Cảm ơn anh – người dẫn đường vui tính 💖💖💖💖💖

 • E có 1 chuyện muốn hỏi và mong anh cho em ý kiến , E 26t Đi làm e có tiếp xúc với 1 chị lớn hơn e 2 tuổi và đã có 1 con nhưng chị hay tâm sự với e về gia đình chồng ko mặn mòi với mình,h 2 vợ chồng đã li thân,e thì chưa có người yêu,khi tiếp xúc với chị đó e lại có cảm giác muốn chị đó thuộc về e ,e ko biết chị đó nghĩ gì về e ,đi làm khi chị ấy tiếp xúc với đàn ông khác thì e lại cảm thấy khó chịu và bực tức,mặc dù e chẳng là gì cả,nhưng e lại ghen tuông vô cớ ,e cũng ko biết là h mình đang nghĩ gì ,đúng hay sai,và giải quyết vấn đề này như nào,khi nó mãi lẩn quẩn trong đầu,e mong a cho e lời khuyên để e thoát ra khỏi cái tình cảm viễn vong này,cảm ơn anh nhiều

 • Báo cáo anh Tuấn..ạ. Em đã tốt rất tốt hơn rất nhiều. Và tìm ra bài học cho mình. Anh là vì 🌟 mang lại hy vọng tốt đẹp cho em. Trong lòng em sẽ luôn biết ơn anh cùng những bạn nữ khác.

 • Thoi gian nay e Nén song Bền canh chong va quan tam chong . Hay Nén cách xa ra de a suy ghi . Nếu xa e phai xa 800 km . Con người nữ kia o cách chong em 1km

 • Chong e yếu người nữ khác . Rất yeu . anh thoi gian de chọn lúa . Giua người do va vo . E phai lam sao day a .

 • Lam sao vat qua a? Troi oi, thoi gian xe vat qua va ban se het buon thoi. Minh phai lam cho tot minh thoi, that’s all u can do. Nue tuong lai quen nguoi moi thi phai TIM HIEUUUUU TRUC KHI YEU!

 • Cu nghi Ng nay kg yeu Minh nua minh Nghi den no lam gi , neu no biet no se cuoi Minh them , moi lam nghi day no ra dau , cu lam vay nhieu lan tu nhien tu tu het nghi

 • Tuan is absolutely right , I’ve done this . I hated my ex so much and I was in so much pain and I kept imagined I would b so happy to see him homeless and karma wi come to him 1 day and I thought of many ways to revenge him to the point that I had so much pain that I prayed 1 Day I would stop hating him . Then I keep listening to Tuan video and decided this person is not worth my time so I pushed him out my head each time I thought of him . My pain finally stopped , now he doesn’t have a job and almost homeless but I don’t even feel happy I don’t even care , I know my thought abt him is over bcuz if I’m happy that he’s not doing good then I still hate him and if I hate him then I’m still in pain . When u tell yourself enough is enough then u will stop .

 • Bạn sẽ là người chiến thắng khi đến một ngày nào đó bạn nghĩ về người chồng cũ và những kỷ niệm đẹp thì mình chỉ miểm cười với nó và còn cảm thấy mạnh mẽ hơn và nên tự hào nói "I freaking did it". Chúc bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *