Updated : Oct 30, 2019 in Giải Trí✅

🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 30/10: Thầy Park Và Mục Tiêu Giành Ngôi Đầu Bảng🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 30/10: Thầy Park Và Mục Tiêu Giành Ngôi Đầu Bảng.
Chiến lược gia người Hàn Quốc không giấu giếm tham vọng cùng các học trò giành ngôi đầu bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Trong sáng nay (30-10), HLV trưởng Park Hang-seo đã dành ra ít phút để trả lời các câu hỏi của các phóng viên về kế hoạch chuẩn bị cho ĐTQG và U22 Việt Nam. Đánh giá cao về UAE và Thái Lan những đối thủ sẽ chạm trán vơi ĐTQG Việt Nam vào tháng 11 tới tại sân Mỹ Đình, nhưng HLV Park Hang-seo cho rằng các cầu thủ của ông sẽ cố gắng hết sức
“Đối với trận UAE và Thái Lan thì nói chung đều là đối thủ mạnh. Chúng ta phải cạnh tranh quyết liệt với họ để chiếm vị trí đầu bảng. Sân nhà vừa là lợi thế vừa là gánh nặng về tâm lý. Tuy nhiên, tôi và các cầu thủ vẫn sẽ cố gắng hết sức “, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.
rước câu hỏi liệu có quá mạo hiểm khi gọi Đình Trọng người đang dính chấn thương trong đợt tập trung lần này HLV Park Hang-seo nói: “Hiện nay Đình Trọng có tên trong 27 người tập trung lần này cho U22 Việt Nam. Chấn thương của Trọng tốt lên rất nhiều rồi. Như tôi chia sẻ, tôi muốn chọn Trọng để theo dõi sát sao tình hình hồi phục chấn thương của bạn ấy. Bác sỹ của đội tuyển sẽ trả lời rõ hơn vấn đề này vào một ngày tới. Tôi nghĩ tôi giải thích thì không bằng được các bác sỹ, những người có chuyên môn. Bác sỹ sẽ trả lời rõ hơn. ”
Khi được hỏi về nhận xét của HLV Nishino rằng Tiến Dũng ăn vạ trong trận Thái Lan gặp Việt Nam, ông thầy người Hàn Quốc đã tranh thủ phản pháo vị chiến lược gia người Nhật Bản. “Tôi có nghe rằng HLV Thái Lan đánh giá về hành động của Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, tôi cho rằng là 1 HLV trưởng thì nên cẩn thận khi đánh giá về các cầu thủ đối phương. Cần phải xem lại xem bản thân mình, cầu thủ của chính đội mình đã chơi đẹp đến mức để đánh giá đối thủ hay chưa.”, ông Park Hang-seo nói
“Ở King’s Cup, có nhiều cầu thủ Thái Lan cũng chơi không hề đẹp. Có 1 điều tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi không bao giờ dạy các cầu thủ của mình chơi xấu. Chúng tôi chiến đấu vì màu áo của đội tuyển và sẽ không chấp nhận những hành động như thế”, HLV Park Hang-seo nói thêm.

🔥 Kênh Tin Tức Bóng Đá 24h là kênh cập nhật những tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hãy đừng quên đăng ký kênh Tin Tức Bóng Đá 24 để nhận những thông tin mới nhất!

– Đăng Ký Kênh Tại Đây:
-Website:

– Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: manhhoa2112@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (

#tinbongda24h
#diemtinbongda
#bongdavietnam

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *