Updated : Oct 31, 2019 in Giải Trí✅

🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 29/10: Thầy Park Chính Thức Lên Tiếng HLV Thái Lan Chỉ Biết Ôm Hận🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 29/10: Thầy Park Chính Thức Lên Tiếng HLV Thái Lan Chỉ Biết Ôm Hận.
Trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã cầm hoà Thái Lan 0-0 trên sân khách. Sau trận đấu này, HLV Akira Nishino của Thái Lan đã cho rằng, hậu vệ Việt Nam “ăn vạ” để câu giờ.
Tình huống ông Nishino đề cập tới là pha va chạm giữa trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel) với Channathip Songkrasin. Sau pha bóng này, Tiến Dũng đã đau đớn nằm dưới sân. Theo Bùi Tiến Dũng, anh đã vị Channathip vẩy tay trúng mắt chứ không có ý định câu giờ.
Trả lời báo chí chiều 29/10 trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo đã phản bác quan điểm của ông Nishino. “Tôi không biết ông ấy có nói như vậy hay không, nhưng ở King’s Cup 2019 đội tuyển Thái Lan cũng có những phản ứng không đẹp đối với cầu thủ Việt Nam. Mặc dù vậy tôi cho rằng đây là chuyện không cần thiết chúng ta phải quá quan tâm. Cá nhân tôi không bao giờ dạy các học trò của mình chơi xấu, kéo dài thời gian. Khi chiến đấu thì phải hết mình, tôi chỉ không chấp nhận những cầu thủ nào lùi lại trước các cuộc tranh chấp”-HLV Park Hang Seo nói.
Ông Park Hang Seo cũng đặt vấn đề, đây có thể chỉ là đòn “tâm lý” của HLV Akira Nishino trước trận đấu lượt về của Thái Lan với Việt Nam ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trận đấu này diễn ra ngày 19/11 tới trên sân Mỹ Đình, chỉ 5 ngày sau trận đấu của Việt Nam với UAE.
“Theo tôi trước khi đánh giá ai đó, chúng ta cần phải nhìn lại mình”-HLV Park Hang Seo cho biết.

🔥 Kênh Tin Tức Bóng Đá 24h là kênh cập nhật những tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hãy đừng quên đăng ký kênh Tin Tức Bóng Đá 24 để nhận những thông tin mới nhất!

– Đăng Ký Kênh Tại Đây:
-Website:

– Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: manhhoa2112@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (

#tinbongda24h
#diemtinbongda
#bongdavietnam

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *