Updated : Sep 28, 2019 in Giải Trí✅

🔥Thầy Park tiết lộ tin gây SỐC từ báo Hàn, đấu Malaysia thế nào?Thầy Park tiết lộ tin gây SỐC từ báo Hàn, đấu Malaysia thế nào?
Dù cả VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo đềukhẳng định quá trình thương thảo vẫn đang diễn ra thuận lợi nhưng trên thực tế, vẫn chưa có thỏa thuận cụ thể nào đi đến được thống nhất, khiến không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy sốt ruột.
Lần đầu tiên HLV Park Hang-seo chọn phương án triệu tập tới 32 cầu thủ để chuẩn bị cho giai đoạn tháng 10 sắp tới. Đằng sau con số đông đảo này là dự định gì?
—————
Kênh chuyên cập nhật thông tin về bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các học trò tại các giải đấu khu vực và Châu lục.

Đăng ký MIỄN PHÍ nhận video cập nhật tin mới nhất:

—–Chuyên mục bạn nên xem—–
► Bóng đá nam Sea Games 30

► Vòng loại World Cup 2022

► Giải U23 Châu Á 2020

#rongvangbongda #doituyenvietnam #tinbongda

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

9 Comments

  • Quan trọng là ông pax là một người HLV giỏi và hết lòng vì bóng đá vn hay cũng là cái duyên của ông pax với bóng đá vn, còn Những lời nọ lời kia ko quan trọng.

  • Củng nhờ bóng đá VN..mà ông được gian danh..cho nên ông sẻ không từ bỏ bóng đá VN…nếu ông còn ở hàn quốc ông có được mọi người biết đến như hôm nay không ..

  • Ra biển lớn đương nhiên sóng lớn , sẽ đến từ tứ phía , quả thật cầu thủ trấn thương quá nhiều thật đáng quan ngại . Vì vậy nếu có thua cũng có buồn chút thôi . Không sao ? Miễn là cố gắng hết mình tôi tin người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ .
    Cái cần là chiến lược dài hơi đừng vì thành tích trước mắt . Quan trọng hơn Liên đoàn cần tính toán lại lịch thi đấu ….. làm sao phù hợp hoàn cảnh hiện tại và tương lai đẻ giảm áp lực lên sức khỏe của cầu thủ . Nên chăng bớt số đội ở giải VĐQG , sẽ giảm số trận , sẽ giảm tải cho cầu thủ , tăng chất lượng của giải ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *