Updated : Nov 30, 2019 in Giải Trí✅

✅Tin Bóng Đá VN 29/11: U22 Lào KHÓC NHƯ MƯA Trên Sân Tập Bởi Hành Động Đẹp Của HLV Park Và ĐTVNTin Bóng Đá VN 29/11: U22 Lào KHÓC NHƯ MƯA Trên Sân Tập Bởi Hành Động Đẹp Của HLV Park Và ĐTVN
Với bàn thắng vào lưới U22 Lào, tiền vệ Trọng Hoàng đã lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” của bóng đá Việt Nam tại các kỳ SEA Games.
Còn nhớ tại SEA Games 2009, Trọng Hoàng khi đó mới 20 tuổi lần đầu tiên tham dự đã ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho U23 Việt Nam trước U23 Malaysia ở vòng bảng. Hai năm sau tại SEA Games 2011, cầu thủ xứ Nghệ lập công mở tỷ số ở phút thứ 51 trong chiến thắng 2-0 của U23 Việt Nam trước U23 Đông Timor.
10 năm sau, Trọng Hoàng tham dự SEA Games 30 với tư cách là một trong hai cầu thủ trên 22 tuổi. Trong trận đấu gặp U22 Lào, không lâu sau khi được HLV Park Hang-seo tung vào sân thay người, Trọng Hoàng đã đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 6-1 của U22 Việt Nam.
Như vậy, Trọng Hoàng đã trở thành cầu thủ thứ 2 của Việt Nam ghi bàn ở 3 kỳ SEA Games. Trước đó, cựu tiền đạo Lê Huỳnh Đức cũng lập được thành tích này ở 3 kỳ SEA Games (1995, 1997, 1999). Thậm chí thành tích của Hoàng “bò” còn ấn tượng hơn ở chỗ 3 kỳ SEA Games cách nhau đến 10 năm chứ không phải là 3 kỳ SEA Games liên tiếp của người đàn anh.
Từ năm 2001, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã quyết định đưa SEA Games trở thành sân chơi giành cho các đội tuyển U23 thay vì dành cho các đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, SEA Games 2019 cho phép các đội bóng được bổ sung thêm 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Điều này đã giúp Trọng Hoàng lập được kỷ lục đáng nhớ tại SEA Games ở tuổi 30.
HLV Park Hang Seo cởi mở với truyền thông, mời U22 Lào tập cùng
HLV Park Hang Seo “mở cửa” buổi tập của U22 Việt Nam, thậm chí mời U22 Lào dùng chung sân tập khi đội bạn đến sớm.
U22 Việt Nam ra sân tập chỉ với 7 cầu thủ, ít hơn cả số lượng thành viên ban huấn luyện.
Điều này là dễ hiểu bởi các học trò của HLV Park Hang Seo vừa thi đấu chiều qua và các cầu thủ thi đấu nhiều cần được nghỉ ngơi.
Đây chỉ là một buổi tập thả lỏng nên HLV Park Hang Seo cho phép truyền thông tác nghiệp từ đầu đến cuối. Thông thường các buổi tập của U22 Việt Nam và đội tuyển quốc gia đều là tập kín.
Chưa hết buổi tập, HLV Park Hang Seo quan sát thấy ban huấn luyện và các cầu thủ U22 Lào đến sớm.
Ông ra hiệu cho ban quản lý sân mời đội bạn vào sân tập luôn, không cần đứng ngoài chờ U22 Việt Nam kết thúc.
HLV Sundramoorthy rất vui vẻ đáp lại cử chỉ thân thiện của HLV Park Hang Seo.
Trong buổi tập, HLV Park Hang Seo cũng dành thời gian chỉ dẫn riêng cho trung vệ Thành Chung.
Có vẻ ông muốn cầu thủ này chú ý hơn tới các động tác tranh chấp và chọn vị trí.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *