Updated : Oct 31, 2019 in Giải Trí✅

✅Tin Bóng Đá VN 26/10: Hưởng Vui Chưa Được Bao Lâu Thái Lan Lại Nhận Cú Sốc CỰC LỚN Đến Từ Việt NamTin Bóng Đá VN 26/10: Hưởng Vui Chưa Được Bao Lâu Thái Lan Lại Nhận Cú Sốc CỰC LỚN Đến Từ Việt Nam
Thái Lan mừng rơi nước mắt khi thăng tiến vượt bậc trên BXH FIFA, nhưng nhìn sang VN thì lại khóc thét

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã công bố bảng xếp hạng tháng 10
Tờ SMM Sport đã thực sự sửng sốt và xúc động khi chứng kiến đội nhà lọt vào top 20 đội bóng mạnh nhất châu Á trên bảng xếp hạng FIFA.
Dưới sự dẫn dắt của HLV Akira Nishino, đội tuyển Thái Lan đã có tiến bộ nhất định. Mới nhất, họ vừa chiến thắng trước đối thủ mạnh là UAE để vươn lên dẫn đầu bảng G với 7 điểm sau 3 trận đấu.
Chiến thắng này cũng giúp đội tuyển Thái Lan tăng 5 bậc lên xếp hạng 109 thế giới. Như vậy, “Voi chiến” đã lọt vào top 20 đội bóng mạnh nhất châu Á. Điều đó mang tới niềm vui cho những người Thái.
Tờ SMM Sport có dòng tít thể hiện rõ điều đó: “Niềm vui sướng! Thái Lan đã lọt vào top 20 ở châu Á”. Tác giả bình luận: “Trận hòa trước Congo và đặc biệt là chiến thắng trước UAE đã giúp Thái Lan tăng 18 điểm. Nhờ đó, “Voi chiến” đã nhảy từ vị trí thứ 114 lên 109 thế giới. Đây là thứ hạng cao nhất của bóng đá Thái Lan trong 9 năm trở lại đây. Chúng ta đã lọt vào top 20 ở châu Á rồi.
Tuy nhiên, chúng ta vẫn chỉ đứng hạng 2 Đông Nam Á Đại kình địch của chúng ta là Việt Nam vừa tăng 2 bậc vượt lên vị trí 97 thế giới, và trở lại top 15 đội mạnh nhất châu á. ĐT Việt Nam với 2 chiến thắng trước Malaysia (1-0), Indonesia (3-1) được cộng 14 điểm (từ 1231 lên 1245.
Chúng ta kém đại kình địch việt nam đến tận 12 bậc trên BXH. Vào tháng tới, Thái Lan sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Nó có thể khiến thứ hạng của “Voi chiến” thay đổi rất nhiều, tùy thuộc vào kết quả trận đấu tại Mỹ Đình.
Bên cạnh Việt Nam và Thái Lan, Philippines cũng tăng nhẹ 1 bậc lên hạng 126 thế giới (hạng 3 Đông Nam Á, 23 châu Á) nhờ trận hòa 0-0 trước Trung Quốc. 5 đội bóng mạnh nhất châu Á hiện tại là Iran (27 FIFA), Nhật Bản (28), Hàn Quốc (39), Australia (44), Qatar (57).
Trong khi đó Bỉ, Pháp, Brazil và Anh vẫn bảo toàn các vị trí dẫn đầu BXH FIFA. Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Colombia tụt 1 bậc nhưng thuộc top 10 ĐT mạnh nhất thế giới.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

25 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *